YÊU LẠI TỪ ĐẦU – TẬP 40 (Tập Cuối) | Phim Ngôn Tình Học Đường | Anh Chỉ Thích Em💞Xem trọn bộ:

#Yêu_lại_từ_đầu là bộ phim được chuyển thể dựa trên tác phẩm văn học ăn khách #Anh_Không_Thích_Thế_Giới_Này_Anh_Chỉ_Thích_Em. Đây là một trong những bộ phim chuyển thể về đề tài thanh xuân được khán giả mong chờ nhất trong năm 2019.
Triệu Kiều Nhất và Ngôn Mặc là bạn cùng bàn thời trung học với học lực đối lập nhau. Ngôn Mặc là một chàng trai xuất chúng trong học tập lẫn công việc nhưng trong chuyện tình cảm, anh lại không giỏi bày tỏ cảm xúc mà chỉ âm thầm làm tất cả mọi việc cho Kiều Nhất. Đi trên 2 con đường khác nhau nhưng họ hẹn ước sẽ cùng du học sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên do biến cố gia đình Triệu Kiều Nhất không thể thực hiện lời hẹn ước nên sau khi tốt nghiệp họ đã cắt đứt liên lạc.

Trong buổi họp lớp 4 năm sau đó, Triệu Kiều Nhất và Ngôn Mặc gặp lại nhau nhưng giữa họ lại xảy ra vô vàn hiểu lầm. Triệu Kiều Nhất lấy hết dũng khí, quyết định tìm đến thành phố Ngôn Mặc làm nhưng lại phát hiện bên cạnh Ngôn Mặc đã có người khác. Tuy nhiên với sự giúp đỡ của bạn bè và trải qua vô vàn khó khăn, Triệu Kiều Nhất – Ngôn Mặc đã trở về bên nhau để thực hiện lời hẹn ước năm xưa.
#Anh_Chỉ_Thích_Em #phimngontinhhocduong

VIETSUB:

SUBSCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup

Nguồn: https://cnsuk.net/

Xem thêm bài viết: https://cnsuk.net/category/giai-tri

40 thoughts on “YÊU LẠI TỪ ĐẦU – TẬP 40 (Tập Cuối) | Phim Ngôn Tình Học Đường | Anh Chỉ Thích Em

 1. Những vấp ngã năm đó đều đáng giá. Bởi vì vấp ngã.. họ trưởng thành hơn, vì từng bỏ lỡ ..họ biết trân trọng hơn…thứ gì dễ dàng có được quá thì ng ta thường k biết quý trọng.
  Hối hận chỉ là cách trốn tránh thực tại. Hối hận k làm cho ta tốt hơn mà chỉ làm mọi thứ tồi tệ hơn thôi. Bn sẽ mãi chìm vào nỗi đau đó mà k thể thoát ra đc. Quá khứ không thể thay đổi được. Bn đừng hối hận nữa mà hãy thay đổi bản thân ở hiện tại và tương lai.
  Năm đó họ bỏ lỡ nhau nhưng họ đã kịp nhận ra và trân trọng nhau ở thực tại. Dù k biết tương lai sẽ ra sao nhưng ít nhất ở hiện tại họ đã rất hạnh phúc. Niềm hạnh phúc này sẽ giúp họ vượt qua quãng thời gian dài tiếp theo. Dù cho phải dừng lại cũng sẽ k hối hận. Mọi thứ vật chất đều k phải của chúng ta, thứ duy nhất mà ta thật sự sở hữu đó chính là kí ức.
  Vậy nên hãy trân trọng nó dù cho là đau khổ hay bất hạnh.

 2. Phim nhẹ nhàng từ đầu tới cuối.coi phim không nôn nóng tập sau sẽ như thế nào như mấy phim gây cấn.coi phim với tâm trạng thưởng thức từ từ như mỗi tập phim là ký ức ngày xưa của mình.ông xã mình cũng là bạn học ,cũng học giỏi còn mình học dở.mà nói tóm lại hiện thực sau hôn nhân thật phũ phàn haiz…..z…zz

 3. Người mà bạn thích thời học sinh bây giờ thế nào?
  Người tôi thích thời học sinh bây giờ ở 1 thành phố khác tôi và vẫn chưa lập gia đình

 4. Sao mình giống cặp này vậy ta mối tình đầu cưới luôn . Có ai cưới mối tình đầu không?

 5. Mối tình đầu thời hs của t. Kéo dài cũng k dài.chỉ 6 năm r ct..đến h t vẫn k thể y thêm 1 ai. Vì cđ này k như trong phim ;)) chẳng thể qay lại !

 6. Người tôi thích thời học sinh:
  Tôi đã có gia đình và 1 con gái
  Người ấy chưa vợ
  Đôi lúc gặp lại cũng có cảm giác nhói đau trong lòng
  Tuổi học trò của mình đẹp biết bao vì thời khắc đó có cậu . Cảm ơn nhé!! Sống thật tốt bạn nhé

 7. Từ giữa bộ phim tới giờ t toàn tua qua ngũ nhất để xem, không xem cặp chính đoạn nào🤣🤣

 8. Hai bộ phim ngôn tình hay nhất mình từng xem
  1.bên nhau trọn đời
  2.anh chỉ thích em. Yêu lại từ đầu
  Hay và ý nghĩa cho mối tình đầu thời học sinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *