Xuất hiện Video Clip cận cảnh hải chiến Việt Nam VS Trung Quốc tại bãi Tư ChínhVừa qua loan truyền một video clip cảnh hải chiến giữa tàu Việt Nam và Trung Quốc được cho là tại bãi Tư Chính, trong clip thấy rõ sự hung hăng của Trung Quốc…

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://cnsuk.net/category/cong-nghe/

41 thoughts on “Xuất hiện Video Clip cận cảnh hải chiến Việt Nam VS Trung Quốc tại bãi Tư Chính

  1. Bộn giăc Hồ+ ngu đến thế là cùng,Tàu khưa chúng đâm chìm,bắn giết,húc ,ủi, chạy vãi cứt trong quẩn,cướp Hoàng sa,Trượng sa,Gạc ma,Bãi tư chính,không dạm chống trả,đưa bụng cho chúng bắn bia mà thẳng dại tuong Lê đức Anh lệnh không cho bắn trả….Vậy mà ĐẢNG ĐĨ VẪN MOT MỰC ÔM LẤY 4 tọt,16 chữ vàng của thằng bạn chó chết xâm luồc Tàu khựa . Thằng lú già thì giả chết trốn biệt tăm,nhưng vẫn hô hào " sủa" : biển đông,HS/ TS yền tình ?…yên cái bà mẹ chúng nó?

  2. Giáp lá cà cuộc chiến bằng khẩu chiến chuyện lạ cứt đái chỉ có .ở Việt Nam với Trung Quốc.. Trung Quốc thì nham hiểm. ỉ đông hiếp yếu bản chất là xâm lăng. Cướp.. Việt Nam thì há miệng mắc quai.. Còn như thẳng thắn như nhật chắc chắn Trung Quốc cho cũng phải chùn bước ….cuộc chiến này Việt Nam không kiên quyết bằng mọi giá thật nhanh khẩn cấp có hành động nghiêm túc Biển Đông sẽ mất vào tay Trung Quốc là 1000 % nhưng hình như cuộc chiến này có chủ ý của những người lãnh đạo Việt Nam đi đêm với Trung Quốc ..để tránh sự nổi giận của nhân dân dân tộc Việt Nam.

  3. Mấy thằng ngáo nhà nhà người người bgio sao mà nhiều người làm chứng clip thế k biết đéo thể biết nào là thật nào là giả có 1 sự việc nhưng bao nhiêu là hướng giẽ vcl với thời buổi thi trường oái oăm học sinh đi học trang điểm như cave còn cave đi khách giả ngố mặc áo trắng như HS

  4. Cũ như bài học rút kinh nghiệm. Nên phát triển tàu chiến thêm nữa. Tổ tiên ta thua người Pháp. Cũng từ biển cả. Tăng quân hải quân vài chục ngàn vài trăm.

  5. Mua trang thiết bị vũ khi để bảo vệ tổ quốc. Bây giờ giặc Tầu cộng nhăm nhe ăn cướp phải đành mang ra mà đập chết mẹ thằng giặc Tầu cộng thôi.

  6. Tôi thật buồn, vì đất nước Việt Nam bị lâm nguy, cứ mãi kết bạn với tàu khua, nó xam lược đã bao đời nay, rồi dân phải chịêu khổ, vì tài nguyên đã mất hết, sau đó người Việt Nam ta lại cho thành Nô lệ cho tàu cộng, nếu mãi cứ sợ, phải chăng bọn tàu chó làm can bộ cấp cao rất nhiều, nên không cho đánh.

  7. Đây là clip củ năm 2014 ! Bon nguy phản đong 3///qua đăng lên để lừa người dân ! Me 3///que lừa bip đủ kiểu

  8. Vn bây giờ phải cảnh giác cao với cả người trung quốc đang sinh sống và làm việc tại Việt nam và dần chặt trẽ hơn với người trung quốc không giới thiệu chức vụ cao trong các bộ ngành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *