Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng: sự nghiệp, tình duyên, sức đề kháng

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng: sự nghiệp, tình duyên, sức đề kháng

Xem tử vi phong thủy các tuổi những năm Tân Sửu nói chung & xem phong thủy tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng kể riêng là việc rất quan trọng trong thời gian mới, giúp thâu tóm các điều nên và chớ nên làm để hạn chế gây rắc rối cho mình và mái ấm gia đình. chi tiết, các bạn tham khảo bài viết tiếp sau đây.

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng

Nữ mạng sinh vào năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ, tức tuổi con rắn. Thường gọi là Phúc Khí Chi Xà, tức Rắn Có Phúc. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn.

 • Mệnh: Mộc gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Mộc khắc Thổ: thông thường.
 • Địa chi: Tỵ gặp Sửu: Tam hợp: Tốt.
 • Thiên can: Kỷ gặp Tân: Tương sinh: Tốt.
 • Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu.
 • Vận hạn: Hạn Diêm Vương.
 • Vận niên: Xà Hãm Tỉnh.
 • Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế.
 • Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3.
 • Tuổi Kim nhiều năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử.
 • Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc.

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng chi tiết cụ thể

công danh

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2021 cho biết thêm sự nghiệp của bạn gặp nhiều gian truân, khó khăn, hiệu quả sẽ không như bạn mong đợi. trong thời hạn mới nên tránh những điều thị phi thì thì mới có thể chiến thắng được, bạn cảnh giác không bắt buộc phải vướng vào các kiện tụng chớ nên có, tiếp xúc bạn hãy chọn những công ty đối tác phù hợp với minh nhé

Tài lộc

Năm 2021 là 1 thời điểm tài lộc bình bình, tu vi tuoi Ty nam 2021 nói rằng bạn sẽ có lộc vào lúc thời điểm cuối năm, đầu năm bạn nên cẩn trọng chút kẻo có một số người hãm hại nhé.

Tình duyên

Tình duyên trong năm này của bạn gặp hơi nhiều trắc trở, nói theo cách khác trong năm này bạn sẽ không có duyên đẹp & không nhận được sự hỗ trợ nhiều của những người dân khác giới, nếu cô đơn các bạn sẽ vẫn đơn độc.

Sức khỏe

Về sức khỏe cũng không được tốt lắm, nên đề phòng những bệnh về phần mình chân, dạ dày và nhất là những bệnh phụ khoa nhé. Bạn đừng nên sinh đẻ trong thời điểm nay.

Tuổi xông nhà hợp chủ nhà tuổi Kỷ Tỵ năm 2021

Tuổi Kỷ Tỵ hãy chọn tuổi nào xông nhà đầu năm 2021 gặp may mắn? chủ nhà sinh các năm tuổi năm Canh Ngọ, Tân Sửu, Nhâm Tuất đến xông nhà đầu năm mới để mọi việc những năm 2021 được thuận tiện, gặp nhiều màu đỏ lộc may , tài lộc đầy nhà , cả một năm công việc làm ăn phát đạt suôn sẻ

>> Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng

>> Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng

Hướng xuất hành tốt đầu xuân năm mới

Hướng xuất hành đầu xuân năm mới cũng đặc biệt, nó sẽ giúp bạn có các bắt đầu màu đỏ may mắn trong những năm, xua đuổi bớt vận hạn rủi ro xấu. gia chủ tuổi Kỷ Tỵ đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa các hướng sau:

 • Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây Nam
 • Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng phía đông Nam, tây bắc
 • Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây Bắc, Đông Nam

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ vận hạn năm 2021

Hạn Diêm Vương

Tuổi Kỷ Tỵ gặp hạn Diêm Vương sẽ có may mắn tài lộc, gia đình hạnh phúc vẹn toàn. tuy nhiên nếu bị đau ốm sẽ lâu khỏi hoặc khó qua khỏi, đặc biệt quan trọng so với nữ giới lâm sản nạn sẽ vong mạng.

như thế, hạn Diêm Vương tốt hay xấu là tùy vào từng đối tượng người dùng, khi gặp hạn Diêm Vương có hai đối tượng người sử dụng phải lo lắng vì mức độ gian nguy cao đó là phụ nữ mang bầu và người bị bệnh, đau yếu. nếu như không chú ý điều trị, giữ gìn rất có thể vong mạng, về chầu Diêm Vương. Đối với những người khác khi gặp hạn này thì màu đỏ lộc may, hanh khô thông, may mắn tài lộc của cải dồi dào, phong túc.

Vận niên Xà Hãm Tỉnh

Xà Hãm Tỉnh là rắn bị nhốt mặt đáy giếng. trong năm này bản mệnh cần đề phòng bị tai nạn thương tâm, đi xe phải chú ý cẩn trọng, chớ nên đi cùng xe với người hạn chế y như mình. Nếu bản mệnh biết kiên trì chờ thời thì việc gì cũng có thể có thể làm xong, nhược bằng vội vàng hấp tấp vội vàng được xem là dục tốc bất đạt.

việc làm buôn bán công việc làm ăn năm nay bản mệnh nên không thay đổi như cũ, hạn chế biến đổi. không chỉ có vậy trong năm này bản mệnh kiêng ra đi. sự nghiệp không có gì mới, năm nay bản mệnh nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

Hạn Tam Tai

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm thường xuyên đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. & trong một đời người như thế cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm thường xuyên gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào thời điểm năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào khoảng thời gian Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Kỷ Tỵ, theo ý niệm dân gian nên tránh các năm Tam tai: Giáp Tý, Ất Sửu, Ất Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Tân Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Quý Hợi.

So sánh với phong thủy tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng thì năm nay chủ nhân phạm hạn tam tai năm thứ 3.

Phạm tuổi Kim Lâu

Tuổi Kim Lâu là 1 trong khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi & làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam lúc chứng kiến tận mắt làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: đó là hạn Kim Lâu rất có thể mang đến đại hạn cho những người vợ.

Kim Lâu Tử: đây là hạn Kim Lâu có thể đưa về đại hạn cho người con cháu ở trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: đó là hạn Kim Lâu rất có thể hại cho gia súc & nếu ai công việc làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể đem lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm tay nghề dân gian & cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào 1 trong các bốn số trên thì phạm Kim lâu. Cụ thể: dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc.

như thế trong thời điểm 2021,theo tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng là 33 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Tử. như thế, xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng cho biết thêm chớ nên kết hôn hoặc làm nhà, xây nhà ở những năm 2021.

Hạn Hoang Ốc

Hoang tức là bỏ hoang, trống vắng. Ốc tức là nhà. Nếu phạm hạn này nên tránh xây nhà. Nếu làm vào khoảng thời gian phạm hạn Hoang Ốc sẽ làm việc làm gặp nhiều gian nan, trắc trở. cuộc sống về sau nghèo túng, làm ăn khó phát, sức đề kháng, hạnh phúc gia đình gặp nhiều vấn đề tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được phân thành 6 cung toàn bộ, trong số đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, chi tiết cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi đó sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc khô cứng thông, tiện nghi (Nhất kiết định cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ bổ ích, căn nhà thịnh vượng, giàu sang (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, chủ nhà sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ đến (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng trở thành phạm, khó mà thành đã có được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo ý niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp những hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong thời điểm đó. đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ sở hữu 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Phương pháp tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng trăm ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Kết quả: Số dư một là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

như thế trong thời điểm 2021, tử vi phong thủy tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng là 33 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc. như thế, Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng đừng nên xây nhà, làm nhà trong những năm 2021.

mong muốn qua thông tin trong nội dung bài viết xem tử vi phong thủy tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng của chúng mình, những bạn đã phần nào nắm được tổng quá vận mệnh cuộc sống mình trong thời hạn tới. Chúc các bạn luôn gặp màu đỏ may mắn, thành công trong thời hạn Tân Sửu này.

Nguồn: Tử Vi Số

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *