Xem tử vi tuổi Bính Tuất 2006 năm 2021 nữ mạng chi tiết cụ thể chính xác

Xem tử vi tuổi Bính Tuất 2006 năm 2021 nữ mạng chi tiết cụ thể chính xác

Xem phong thủy tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng năm 2021 về sự nghiệp, may mắn tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Tổng quan về tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng năm 2021

Nữ mạng sinh vào năm 2006 tuổi Bính Tuất, tức tuổi con chó, thường gọi bằng Tự Miên Chi Cẩu, tức Chó đang ngủ. Mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ – nghĩa là Đất nóc nhà.

  • Mệnh: Ốc Thượng Thổ gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Tốt
  • Địa chi: Tuất gặp Sửu: Lục Hình: không cao
  • Thiên can: Bính gặp Tân: Tương Hợp: Tốt
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương
  • Vận hạn: Hạn Địa Võng
  • Vận niên: Cẩu Cuồng Phong
  • Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Hình Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai
  • Tuổi Kim lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu
  • Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng

Sao Thái Dương thuộc hệ thống Cửu Diệu và đó là một trong những cát tinh, chủ về giàu sang. Sao Thái Dương là 1 trong cát tinh thuộc hành Hỏa, là một Phúc tinh thường chiếu mệnh cho bên nam nhi.

Xem thêm: Tử vi tuổi tuất năm 2021

Sao Thái Dương chính là Mặt Trời, thuộc hành Hỏa, là đệ nhất cát tinh trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Khi gặp sao này nhờ vượng khí cát lợi khiến cây khô cũng phải đâm chồi nảy lộc.

Những ảnh hưởng khi sao Thái Dương chiếu mệnh:

– làm ăn được phát đạt, gặp màu đỏ lộc may trong công việc buôn bán. Nhiều người kinh doanh hoàn toàn có thể tạo hình thành thương hiệu nổi tiếng, nâng cao Bức Ảnh của Công Ty.

>> Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nữ mạng

>> Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nam mạng

– trong năm mà gặp sao Thái Dương chiếu mệnh thường sẽ có cơ hội thăng quan tiến chức, danh vọng, đáng tin cậy, tên tuổi hiển hách lẫy lừng.

– tiến trình thuận lợi đặc biệt là vào thời điểm tháng 6 và tháng 10 Âm lịch là hai tháng đại lợi.

– Đối với thế hệ trẻ gặp năm hạn này học hành mưu trí, sáng suốt, thông thường có thành tích học hành tốt, thi tuyển đỗ đạt cao.

– Vì thực chất là ánh nắng nên cách làm cần quang minh, quang minh chính đại mới gặp cát lợi. nếu như làm ăn mờ ám thì tình trạng trái lại, giống như sao Thái Bạch, là hung quỷ hao tốn của cải.

Nhiều quan điểm nhận định rằng sao Thái Dương chỉ phù hợp với đàn ông, không hợp với nữ giới, nhưng với bản chất là vượng tinh thì nam giới đắc lợi hơn, nữ giới cũng gặp may mắn, tuy nhiên không bằng nam giới.

Vận hạn năm 2021 của tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng

Gặp hạn Địa Võng nhiều nỗi buồn than, kiêng kỵ đi với ai đó lúc tối trời. chớ nên cho những người ngủ nhờ, ngủ trọ, tránh mua đồ quốc cấm, đồ lậu. đặc biệt quan trọng lời ăn lời nói rầy rà đa đoan.

Viết về sao Địa Võng và hạn này, có câu thơ như sau:

“Địa Võng nhiều nỗi buồn than

Lời ăn, lời nói xanh đoan rầy rà”

ý nghĩa sâu sắc của câu thơ này nói đến hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi xung đột, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì các điều trên nên cuộc sống của đương số cảm nhận thấy run sợ, phiền muộn, buồn rầu…

Khi gặp hạn Địa Võng, các bạn cần kiêng kỵ điều dữ, tuân theo điều lành, như là:

Về kinh tế: công việc làm ăn minh bạch, không hám đồ rẻ, những đồ lạ, đồ quốc cấm hay đồ không rõ nguồn gốc xuất xứ, nguồn gốc xuất xứ. đặc biệt lúc mua phải có hóa đơn, chứng chỉ đàng hoàng, sẽ tránh được quy định, tiền mất, tật mang,…

Về đời sống: mỗi cá nhân trong gia đình nên nhường nhịn nhau, mọi người đều bớt lời. Khi có công chuyện xảy ra, nên cùng nhau bàn bạc, giải quyết. đặc biệt là bỏ dở mâu thuẫn, mọi người đồng lòng. như thế với rất có thể sắp xếp ổn thỏa mọi việc, gian nan sẽ lần lượt qua đi, đông thời mỗi cá nhân ở nhà sẽ yêu thương, cảm thông lẫn nhau hơn, sẽ giúp mái ấm gia đình càng đầm ấm, hạnh phúc.

“Không nên đi với ai trời tối” tránh bị hiểu lầm, nghi vấn về mối quan hệ thiếu minh bạch, đặc biệt là mối quan hệ nam nữ, tình ngay lý gian. thậm chí là, người đó có thể là tội phạm mà có thể sẽ liên lụy tới bản thân.

Một điều nữa nhé là không được cho người khác ngủ trọ, hoặc nếu đấy là việc làm bắt buộc, thì phải đề phòng cẩn thận. Theo tuvingaynay.com tránh sự cố gặp phải kẻ tà đạo, làm cho tiền tài bay mất, mà mọi người ở trong nhà lại nghi kỵ cho nhau. Có câu: “1 mất 10 ngờ”, lúc ấy sự êm ấm của đại gia đình dễ bị ảnh hưởng tác động, hoặc rất có thể dẫn tới anh chị em bất hòa với nhau, cảm tình không còn khăng khít nữa.

Vận niên năm 2021 của tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng

Tuổi Tuất, Cẩu Cuồng Phong là hình tượng Chó bị gió độc, điều ấy báo hiệu 1 năm rủi ro mắn nhiều đối với bản mệnh, nhưng nếu biết kiên nhẫn và khôn khéo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. ngoài ra, năm nay sức khỏe của bạn không được tốt, cần rất là chú ý.

Về phương diện việc làm công danh thì trong thời gian nay bản mệnh nên không thay đổi mọi việc như cũ, hạn chế thay đổi. trong những năm gặp vận niên này bạn nên giữ gìn chữ tín với mỗi cá nhân, chọn cách làm ăn chứng minh và khẳng định, đừng nên nhập cuộc các việc có yếu tố may rủi, hạn chế xuất tài lộc, chờ thời cơ.

trong thời gian gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong, bản mệnh rất có thể gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh lòng đố kỵ, cẩn trọng giữ mình, tránh cãi cự mâu thuẫn tranh chấp.

Nguồn: Tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *