XEM CLIP TỪ VỰNG CÓ GIÚP BẠN GIỎI? react to Khánh Vy | english tipsyo!

có khi nào ra clip này xong mình đủ gạch xây nhà ở Mỹ hehe. just my 2 cents, ý kiến cá nhân, ai thích nghe thì nghe. đây là quan điểm của mình về việc xem clip từ vựng của VTV7 Follow Us (Khánh Vy làm host).

come chill:

love,

hana

#hanaslexis #reaction #pronunciation

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://cnsuk.net/category/du-lich/

46 thoughts on “XEM CLIP TỪ VỰNG CÓ GIÚP BẠN GIỎI? react to Khánh Vy | english tips

 1. Chị hanaxlesis ưiii, em Khánh Vy đây ạa
  Em tình cờ thấy được clip của chị lun. Em cảm ơn chị nhiều vì đã chỉ ra lỗi của em để các bạn xem tránh và rút kinh nghiệm ạa. Em xem lại những tập mùa 1 của 2 năm trước này em cũng ngại vô cùng tận 😭 vì chị nói đúng á, giọng em cứ bị cao nên nghe choé và ko rõ chữ.
  Em đang cố gắng khắc phục dần ạaa, cố nói chậm hơn và tone trầm hơn, vang hơn và để ý phát âm ạa. Em cảm ơn chị đã góp ý nhiều.
  Follow Us đang làm mùa thứ 3 sau gần 3 năm phát sóng, hy vọng chị và các subbies nếu có thời gian có thể xem qua và góp ý khi chtr đc phát sóng trong hè này chị nhaaa.
  Mong kênh Youtube của c ngày càng ptrien ạa em xin phép đây 🙆‍♀️🙆‍♀️

 2. For those who dont really understand your purpose, they might assume that you are so arrogant but to me, I think you are doing a very great job!!! Thank you 🙂

 3. Mình cũng đồng ý. Giọng Khánh Vy bị đẩy tông cao nghe chói và thể hiện cảm xúc hơn quá đà.

 4. Mới xem clip của chị, giọng chi êm thiệt, nghe mà mê luôn. Không biết chị ơ bang nào? Có dịp mong được gặp chị. 😀

 5. Coi lại clip này vẫn thấy chị ngầu 😂 . Hồi đó em thấy ghét thầy Dan lắm, tự cao. Nhưng mà coi riết mới thấy cái ổng nói là thẳng thắng, ko sợ đụng chạm. Thêm vài clip react vậy nha chị. 🤣

 6. Xem đến 2:16 là phải vào chia sẻ cảm xúc đồng cảm ngayyyy, mình k thích giọng Khánh Vy xút nào á. Bị cường điệu quá, nghe mệt.
  Có điều khi nói t.a thì mn quan trọng là đạt đc mục đích giao tiếp nên mình luôn cố lờ điều này đi.
  Nhưng tbh, dù lờ như nào mình cũng thấy mệt nên kbg xem chuyên mục này của VTV7 cả

 7. Em đã học tiếng anh gần 7 năm rồi. Những điều em băn khoăn về tiếng anh gần như đều tìm thấy trong các clip của chị cả, trong đó có một điều là giọng cao để lên xuống… ôi. Em yêu chị. Rất ghét việc youtuber cứ hối đăng ký kênh cho họ nhưng lại tình nguyện like mỗi video của chị để youtube đẩy kênh chị lên cho nhiều người biết hơn!!!

 8. Chào Hana! Mình rất thích cách chia sẻ rất thực tế của bạn, rất ngưỡng mộ. Mình không có cơ hội giao tiếp ở môi trường nói Tiếng Anh như những bạn học chuyên Anh hay là những du học sinh nên khả năng giao tiếp của mình rất tệ. Mình là gv dạy ở Tiểu học ở vùng nông thôn thôi và mình thấy còn rất nhiều bạn học chưa được tốt và cũng không có điều kiện để theo học ở các trung tâm. Với mong muốn giúp các em học yếu môn Tiếng Anh cũng có thể theo kịp mặt bằng trung của lớp nên mình làm video hướng dẫn các em học theo sát chương trình sách giáo khoa cấp 1 và 2. bên cạnh những phản hồi tích cực về sự tiến bộ và không còn sợ môn Tiếng Anh từ các em thì vẫn còn một số nhận xét là mình phát âm không chuẩn. Mình rất mong Hana bớt chút thời gian ghé qua kênh mình và cho mình lời khuyên và chỉ ra cho mình thấy những cái hạn chế để mình cải thiện chất lượng cho nội dung sau này, hy vọng mình có thể đóng góp một chút công sức nhỏ bé cho cộng đồng. Cảm ơn Hana. chúc một ngày làm việc vui vẻ!

 9. Mình nghĩ học sao thì học, đừng quên mình là người Việt là đc!
  Cho nên khi nói với ng nc ngoài mình nói bằng tiếng Anh và nói với ng Việt mình nói bằng (100%) tiếng Việt, ko chơi với thứ ngôn ngữ cocktail. Và mình cũng ko cố nhại giọng bản xứ, chả để làm gì miễn là ngta hiểu mình và ngược lại là đủ. Nói đến cùng, thì ngôn ngữ chỉ là phương tiện để truyền tải tư duy không hơn không kém. Nó chỉ là phương tiện thôi nhé!

 10. ​ Hana's Lexis I'd like to see you teach in English in full clips, then you might qualify to criticise on others' ability to speak. Khanh Vy's English is very good, I understand her fine. You should have supported and encouraged her on achieving such level given she lives in Vietnam NOT America, instead of this cheap shot public shaming. Would be hilarious if Khanh Vy does a reaction on you to point our your mistakes publicly, I reckon if there would be more than a few!

 11. Chị hana nói đúng. Ở việt nam mình rất nhiều bạn luyện speaking có tông giọng hơi chói và k được tự nhiên. Nhờ có chị chỉ ra nên các bạn mới rút kinh nghiệm được.

 12. Người mỹ khỏe ghê há, không cần Phải học tiếng nc ngoài vẫn có thể dùng tiếng Nước mình giao tiếp vì phổ biến :))) trong khi ngta học thấy mẹ lun mà vẫn k có nhiều ng phát âm chuẩn

 13. Mik ko phải là loại người vừa nói tiếng việt vừa nói tiếng brother nên có vẻ mik ko like nói như vậy nên everyone đều có way nói khác nhau

 14. Chị vy ng việt ko có tiếp xúc vs ng bản địa giống 1 ng việt nam ở miền trung chắc j nói đc giọng ng miền nam

 15. Những người sử dụng tiếng anh tốt ở VN thường cố nói nhanh, nuốt âm , luyến láy, nhấn nhá cho giống native speaker nhưng điều đó làm em cảm thấy rất rối tai😭
  Em nhớ có chương trình phỏng vấn hoàng tử Nước Anh người đặt câu hỏi là người Việt Nam. Lúc đó em không hiểu được cô ấy hỏi cái gì nhưng em lại nghe rất rõ từng câu từng chữ câu trả lời của Hoàng Tử:))

 16. Chị ơi đoạn cuối video chị share kênh học nhồi phrase là kênh nào vậy ạ?♥️ mong chị hoặc bạn nào biết thì rep em với hicc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *