vụ hai giáo viên khỏa thân chữa sốt rét trong nhà nghỉ ở Lạng SơnIITin tức 24h quanh taIItin trong ngay rât hay về thời sự trong ngay,
anh nhớ like va sub kênh mình ạ
vụ hai giáo viên khỏa thân chữa ‘sốt rét’ trong nhà nghỉ ở Lạng SơnIITin tức 24h quanh taII
Tin mới vụ hai giáo viên khỏa thân chữa ‘sốt rét’ trong nhà nghỉ ở Lạng Sơn
TPO – Sau gần 2 tháng làm đơn tố cáo gửi tới nhà trường đề nghị xử lý việc vợ mình quan hệ bất chính với đồng nghiệp, ông Khúc Văn L nhận được thông báo trả lời.

Chiều 18/4, xác nhận với Tiền Phong, ông Khúc Văn L (SN 1977, trú tại khu Mỏ Đá, xã Quang Lang, huyện Chi Lăng, Lạng Sơn) cho biết ông đã nhận được văn bản số: 03/TH&THCSLS của trường Tiểu học-THCS xã Lâm Sơn, huyện Chi Lăng và văn bản số: 04/TH &THCSMĐ của trường Tiểu học- THCS Mỏ Đá, huyện Chi Lăng.
Trước đó, ông L đã làm đơn gửi tới 2 trường kể trên để tố cáo việc vợ ông là bà Nguyễn Thị T (giáo viên trường Tiểu học-THCS xã Lâm Sơn) quan hệ bất chính với ông Hoàng Văn Q (giáo viên trường Tiểu học- THCS Mỏ Đá).
Theo ông L, cả hai văn bản trả lời đơn tố cáo của ông đều được trường Tiểu học-THCS xã Lâm Sơn và trường Tiểu học- THCS Mỏ Đá xác lập vào ngày 12/4.

Theo đó, cả 2 trường đều cho biết, họ xác định bà Nguyễn Thị T và ông Hoàng Văn Q đã vi phạm về đạo đức nhà giáo quy định tại Luật Viên chức số 58/2010/QH12 ngày 15/11/2010;
Nghị định 27/2012/NĐ-CP ngày 06/4/2012 của Chính phủ, Điều lệ trường Tiểu học ban hành kèm theo Thông tư số 41/2010/TT-BGDĐT ngày 30/12/2010 của Bộ trưởng Bộ GDĐT; Quy định về đạo đức nhà giáo của Bộ trưởng Bộ GDĐT.

Trường Tiểu học-THCS xã Lâm Sơn và trường Tiểu học- THCS Mỏ Đá cũng cho biết, họ quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với bà Nguyễn Thị T và ông Hoàng Văn Q. Thời hạn thi hành kỷ luật là 12 tháng kể từ ngày ký. Trong thời gian này, đơn vị không thực hiện việc quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng, bổ nhiệm và thời gian nâng lương với hai người bị kéo dài 6 tháng đối với bà T, ông Q.
Trả lời Tiền Phong, ông Khúc Văn L cho biết, ông không đồng tình với mức kỷ luật mà trường Tiểu học-THCS xã Lâm Sơn và trường Tiểu học- THCS Mỏ Đá áp dụng đối với bà T, ông Q.

Viện dẫn văn bản số 924 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo ngày 11/3/2019 về việc tăng cường chỉ đạo, khắc phục tình trạng vi phạm đạo đức nhà giáo, ông Khúc Văn L cho rằng vợ ông và ông Q phải bị buộc thôi việc và ra khỏi ngành.
“Tôi sẽ làm đơn khiếu nại các quyết định kỷ luật của hai nhà trường, đề nghị xử lý nghiêm hai cán bộ giáo viên quan hệ bất chính, làm hoen ố hình ảnh, lối sống của những người giáo viên chân chính”, ông L nói.

Trước đó vào tối 15/4, ông Khúc Văn L công khai đăng hai video trên mạng xã hội Facebook (mỗi đoạn dài khoảng từ 1 đến 2 phút). Theo hình ảnh video ghi lại, một nhóm nam giới dùng chìa khóa dự phòng để mở một phòng trên tầng 2 nhà nghỉ “T.T…” ở phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn. Khi đèn bật sáng, xuất hiện một nam, một nữ tuổi trung niên nằm trong chăn, trên người không một mảnh vải.

Ngoài đăng tải 2 video, ông L cho biết, nhân vật nữ trong video là vợ của ông tên là Nguyễn Thị T . Ông L cáo buộc vợ ông ngoại tình với một đồng nghiệp tên là Hoàng Văn Q.
Trong khi đó, trao đổi với Tiền Phong, ông Hoàng Văn Q cho biết, ông và bà Nguyễn Thị T là đồng nghiệp đã lâu.

Sáng 27/2, do có việc nên ông và bà T có mặt tại thành phố Lạng Sơn. Thời gian này bỗng nhiên ông Q bị ngộc độc thực phẩm, sau đó ‘miệng nôn trôn tháo’ rồi lên cơn sốt rét.

“Thấy vậy, bà T vội nói với tôi vào nhà nghỉ rồi bảo tôi cởi bỏ quần áo ra để bà ôm cho khỏi rét. Nghĩ đơn giản nên tôi làm theo. Sau đó, chồng bà T đột ngột mở cửa phòng, bật điện sáng, quay clip”, ông Q giãi bày.

Ông Q cho biết, nội dung này cũng được thể hiện trong bản tường trình của ông gửi phòng Giáo dục và đào tạo huyện Chi Lăng.
NGUỒN
LINK
liên hệ hỡ trợ
kênh youtube ;
kênh instergram

kênh tweter

gmail
huyhoanh474@gmail.com
kênh google +

kênh facebook

kênh zalo

#NHHgming , #tintuc24hquanhta , #NHHvlogs

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://cnsuk.net/category/suc-khoe/

13 thoughts on “vụ hai giáo viên khỏa thân chữa sốt rét trong nhà nghỉ ở Lạng SơnIITin tức 24h quanh taII

  1. Cô. Giao tham rôi.cô lam sai phap luat cô dâu co quyen nuoi con.nguoi than, ban bè xa lanh..thui thuoi mot minh luc do lai chong co xin duoc tha thu, nieu duoc tha thu thi tot.. nieu khong duoc tha thu thi vao chua xuat gia

  2. Có một điều rất đặc biệt: Là khi anh L chưa phát hiện thì bà T và ông Q sẽ rất gắn bó tình cảm. Nhưng giờ lộ chuyện và anh L đã ly dị, thì ông Q cũng bye bye bà T luôn. Đó là quy luật, luôn thèm những cái người khác có và luôn tránh cái của nợ khi anh L chia tay..

  3. Clip tung lên rồi zậy là xong mất việc là chắc chắn rồi kô xử nội bộ được đâu , coi chừng thằng hiệu trưởng cúng đi luôn

  4. Yeu cau xu ly cach chua benh nay u ma cung ngo giao vien gi ma ngu du vay co ai chua benh sot ret mot man mot nu coi do ra het om nhau se het benh kg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *