VÒNG CHUNG KẾT VÀ TRAO GIẢI ĐUA GHE NGO SÓC TRĂNG 2018 – PHẦN 2MỜI QUÍ KHÁN GIẢ VÀ BÀ CON XEM TRỰC TIẾP VÒNG CHUNG KẾT VÀ TRAO GIẢI ĐUA GHE NGO SÓC TRĂNG 2018 .
Tham gia giải đua ghe Ngo, có 51 đội ghe Ngo; trong đó có 41 đội nam và 10 đội nữ đến từ các chùa Khmer trong và ngoài tỉnh tranh tài ở hai nội dung nam 1.200 mét và nữ 1.000 mét.
Hơn 4.000 VĐV đã tham dự Giải và hàng chục nghìn người dân đã tập trung hai bên bờ sông Maspero, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng theo dõi và ủng hộ các đội ghe thi đấu. Ngay từ những trận thi đấu đầu tiên của vòng loại, các vận động viên thể hiện tinh thần quyết tâm, thi đấu hết mình để cống hiến cho khán giả những trận đua đẹp mắt tại dòng sông Maspero tỉnh Sóc Trăng, Việt Nam !
* Bà con nhơ like, share và subcribe kênh Truyền hình Sóc Trăng để cho nhiều người cùng theo dõi nhé !

Nguồn: https://cnsuk.net/

Xem thêm bài viết: https://cnsuk.net/category/giai-tri

30 thoughts on “VÒNG CHUNG KẾT VÀ TRAO GIẢI ĐUA GHE NGO SÓC TRĂNG 2018 – PHẦN 2

  1. tra quyt thua roi😤😤😤😤😤😤😤😠😠😠😠😡😡😡😠😡😡😠😡😡😠😡😡😠😡😡😠😡😡😡😡

  2. Mong đài truyền hình sóc Trăng đầu tư chất luợng hình ảnh tốt hơn cho giải, hình ảnh ko được rõ nét cộng thêm nhiều lúc tín hiệu nhoè gây cảm giác rất khó chịu cho khán giả truyền hình, cám ơn

  3. Chat luong quay phim nam nay kem qua, khong the hien duoc su hap dan dep mat cua chiec ghe khi luot nhanh ve dich, tuy nhien btv Quoc Khai thi rat tuyet voi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *