Vợ Của Anh 😉 Đầu Giường Gây, Cuối Giường Hòa | Truyện Ngôn Tình Hay Ơi Là HayNgày Hôm nay Tâm Tình xin gửi tới các bạn khán thính giả bộ truyện “Vợ Của Anh – Đầu Giường Gây, Cuối Giường Hòa”.
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
Chào các bạn thính giả thân yêu! Các bạn đang xem video truyện trên kênh “Hẻm Ngôn Tình”. Nhớ Đăng ký kênh liền tay và bấm ngay vào chuông để nhận được thông báo mỗi khi kênh ra truyện mới. Chúc tất cả các bạn có những giây phút nghe truyện thật vui vẻ, sảng khoái và không còn áp lực từ cuộc sống cùng với những Giọng Đọc hay như Thu Huệ, Minh Hạnh, Tâm Tình, Huyền Trang, Đăng Quyền nhé! Và trong khi nghe truyện thì các bạn cũng đừng bỏ qua những cách ủng hộ cho Team Hẻm Ngôn Tình dưới đây:
✔ Đầu tiên nè: Xem hết video truyện mà kênh đưa lên.
✔ Điều thứ 2 là: Bấm LIKE video.
✔ Điều thứ 3 nhé: COMMENT để lại những suy nghĩ về câu chuyện, đồng thời đưa ra những ý kiến đóng góp để các giọng đọc của Kênh hoàn thiện hơn nữa.
✔ Điều thứ 4 nha: Các bạn đừng quên bấm SHARE ở ngay phía dưới video qua Facebook, Twitter, Google+, Blogger… và kèm hashtag: #hemngontinh.
✪ Subscribe:
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
Video truyện được thực hiện bởi công sức của cả Team Hẻm Ngôn Tình do đó rất mong các bạn không reup video dưới mọi hình thức.

Nguồn: https://cnsuk.net/

Xem thêm bài viết: https://cnsuk.net/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *