VLTK Mobile | Cách tẩy luyện trang bị cho tất cả các phái | Sin RGHướng dẫn các dòng tẩy luyện cần ưu tiên theo thứ tự từ cao đến thấp ở tất cả các trang bị cho tất cả các phái trong game võ lâm truyền kỳ mobile.
Ai cần mua knb ở các sv mới hãy liên hệ với mình qua FB nhé.
Xem thêm cách xây dựng các môn phái vlktm tại đây :
Review VLTKM :
Khui rương và tẩy pet VLTKM :
Cách chơi VLTKM hiệu quả :
Tâm ma ảo cảnh :
Review games :
Ai có acc nào ngon ngon gửi qua FB để mình làm clip review acc,AE nào cần tư vấn hướng xây dựng acc thì cũng gửi qua FB luôn nhé.
Ai có clip hay nhanh tay gửi cho mình để lên sóng cho ae tham khảo và thảo luận nhé.
Nếu thấy video hay hãy like , chia sẻ và subcribe để theo dõi và ủng hộ mình! Có gì thắc mắc cứ hỏi nhé mình sẽ cố gắng giải đáp hết !
Thank for all !!!!
Page :
FB cá nhân :

Nguồn: https://cnsuk.net/

Xem thêm bài viết: https://cnsuk.net/category/giai-tri

31 thoughts on “VLTK Mobile | Cách tẩy luyện trang bị cho tất cả các phái | Sin RG

 1. Ae nào lười chụp thì vào fanpage mình có up ảnh rồi nhé. K thì share lên fb vừa lưu vừa ủng hộ mình luôn <3

 2. A ơi đối cái bang,nếu chỉ có thể chọn 1 trong 2 thì nên chọn dòng né tránh hay dòng tỉ lệ kháng bạo kich,và cái bang đâu cần sài dòng phản đòn tầm xa fai k

 3. tiêu dao mới cần tỷ lệ hiệu quả thuộc tính, vì tiêu dao đánh nhờ dùng skill, các phái như tài kiếm đánh thường đame to thì lên cần bỏ qua kháng tất cả. nhưng trên video là qua ok rồi.

 4. Nên ép dòng kháng thuộc tính k bạn, mình chơi trường ca. Nếu được bạn chỉ giáo giúp mình nên ưu tiên những dòng nào cho trường ca.

 5. Cho mình hỏi mình đang chơi thien nhẫn cấp 10x mà phân vân giữa dòng tỉ lệ bạo kích và tỉ lệ thuộc tính ae cho mình nên chọn dòng nào

 6. mình thì thích lấy luôn tỉ lệ bạo kích không thích lấy linh hoạt vì linh hoạt tăng 2d chính xác nữa

 7. Phiên bản này bạn phải để kháng mộc xuống cuối nếu có kĩ thiết cốt mà 10 trang bị có dòng cam là sl cũng lên khá hp.

 8. Tltt chi uu tien xep sau hsl vs sttt tlbk sau do den sm..con tan cong vs linh hoat thi uu tien chon 1trong 2..thi du duong mon dao hoa thi uu tien lay lh bo tan cong ..tay luyen vk chi co vay thoi.tltt moi xuat hien chi xh o trang bi non. Da hon nam o day chuyen con giai doan ve sau thi t chua ro..chu con sm.tc.linh hoat thi day ra trang bi da hon chan nguyen vv..cho nao cug co con tltt. Hoi bi it nhe noi chung vk rat can dong tltt.

 9. Xin chào ban!
  Mình có nhu cầu mua kênh của bạn, nếu bạn bán kênh hãy liên hệ lại cho mình:
  Facebook chính của mình: vuhuydnn hoặc Zalo: 01627864643

 10. Sin ơi, dòng sát thương hệ và tấn công nó để làm gì vậy ông? Tại tôi thấy các skill kể cả skill đánh thường cũng chỉ tỉ lệ với tccb (sức mạnh) còn sát thương hệ thì cố định mà. Vậy thì lực tay có ý nghĩa gì nhỉ?

 11. Mình nghĩ nên xếp dòng kháng tỷ lệ thuộc tính lên trên nhé. Để pk hội đồng rất quan trọng.

 12. Dòng tỉ lệ thuộc tính mà xếp sau tấn công là thấy sai sai rồi. Theo t các dòng tẩy luyện ntn là do từng giai đoạn. Ví dụ cấp càng cao thì dòng tỉ lệ bk ko còn ăn thua nữa. Vì dòng bk cơ bản sẽ cộng khá nhiều. T xếp tỉ lệ thuộc tính sau linh hoạt xếp thứ 4. Để ý sẽ thấy dòng tỉ lệ thuộc tính ở đá hồn rất ít và ở pet chỉ có hoan nhan. Đủ thấy nó qan trọng ntn. Và nhất là trong pk đơn kể cả hội đồng. Góp ý tí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *