Vlog israel #1: Hành trình qua miền đất hứa israel- Tôi ở israel.Vlog israel #1: Hành trình qua miền đất hứa israel- Tôi ở israel.
Đây là Vlog israel kể về Hành trình qua miền đất hứa israel của mình để học tập và làm việc tại Central-and Northern-Arava Research and Development. 10 tháng tiếp theo sẽ là khoảng thời gian vô cùng thú vị và đầy ý nghĩa.
“Là đất nước nhỏ bé nhưng thịnh vượng nằm trên vùng đất sa mạc rộng lớn và khô cằn, tới đát nước này bạn sẽ có những trải nghiệm khó quên tại đây. Ba hướng bắc, đông, nam của đất nước Do Thái này tiếp giáp với các nước Hồi giáo là: Libăng, Syria, Jordan, Ai Cập. Trong khi đó, phía tây Israel lại vùng Địa Trung Hải với cát vàng, biển xanh đẹp đến mê hồn. Israel luôn thanh bình và xinh đẹp dù ở giữa nhiều biến động tôn giáo.”
—–
Song:: lâu đài cát – Lưu gia khang
video link :
Song: new day – ikson
video link:
Song: MBB – Beach (Vlog No Copyright Music)
Music provided by Vlog No Copyright Music.
Video Link:
ANH EM NHỚ SUBSCRIBE CHANNEL ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG VIDEO MỚI NHẤT NHÉ.

► SUBSCRIBE CHANNEL:
—–
Liên hệ channel: letrungthanhln47tuaf@gmail.com

Tôi ở israel:
► Facebook:
► Email: letrungthanhln47tuaf@gmail.com

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://cnsuk.net/category/du-lich/

5 thoughts on “Vlog israel #1: Hành trình qua miền đất hứa israel- Tôi ở israel.

  1. " Là đất nước nhỏ bé nhưng thịnh vượng nằm trên vùng đất sa mạc rộng lớn và khô cằn, tới đát nước này bạn sẽ có những trải nghiệm khó quên tại đây. Ba hướng bắc, đông, nam của đất nước Do Thái này tiếp giáp với các nước Hồi giáo là: Libăng, Syria, Jordan, Ai Cập. Trong khi đó, phía tây Israel lại vùng Địa Trung Hải với cát vàng, biển xanh đẹp đến mê hồn. Israel luôn thanh bình và xinh đẹp dù ở giữa nhiều biến động tôn giáo "

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *