Vietsub – Hậu Cung Chân Hoàn Truyện Tập 49.2 | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2019Vietsub – Hậu Cung Chân Hoàn Truyện tập 49 .2 phim cổ trang trung quốc hay nhất 2019. Phim bộ trung quốc hay nhất vietsub 2019.
☑ Số tập: 52 tập
☑ Xem trọn bộ:
Hậu cung Chân Hoàn truyện, thường gọi tắt là Chân Hoàn Truyện, là một bộ phim truyền hình cổ trang kinh điển của Trung Quốc, tương tự như Tây du ký (1986) hay Hoàn Châu cách cách (1997). Bộ phim nổi tiếng tới mức là bộ phim Trung Quốc đầu tiên được mua bản quyền và lồng tiếng Anh để phát sóng tại Mỹ.

Đây là bộ phim cung đình ăn khách nhất trên màn ảnh Đại lục năm 2012 (được mua bản quyền và phát sóng chính thức trên kênh Youtube Việt Nam ID Media TV năm 2019) và được đánh giá là tác phẩm cổ trang kinh điển của Trung Quốc trong nhiều năm trở lại đây. Bộ phim tạo nên cơn sốt tương tự như Tây du ký (1986) hay Hoàn Châu cách cách (1997), bộ phim là phần trước của Hậu Cung Như Ý truyện. Chân Hoàn truyện có mặt trong danh sách những bộ phim được khán giả đón xem lại hàng năm.
Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của nhà văn trẻ Lưu Liễm Tử.
Nội dung phim xoay quanh những cuộc tranh đấu quyền lực và tình yêu của những nữ nhân trong chốn thâm cung vào triều đại Hoàng đế Ung Chính Nhà Thanh. Các phi tần lập mưu, tranh đấu nhau để có được quyền lực cũng như sự sủng ái của Hoàng đế.

Chân Hoàn (do Tôn Lệ thủ vai) là một thiếu nữ hiền lành, không màng danh lợi, thế sự, thế nhưng luôn bị hãm hại bởi những thế lực trong hậu cung. Hoàn cảnh buộc cô phải cứu lấy bản thân mình để rồi sau này cô trở thành phi tần quyền lực bậc nhất trong chốn hậu cung, nhưng điều gì cũng có cái giá của nó, để bước lên bảo tọa Hoàng thái hậu, Chân Hoàn vì mất dần những người thân yêu bên cạnh mình nên trở thành người phụ nữ tự cường, quyền lực, ra tay phòng thủ trước những âm mưu của người khác.
Có thể xem đây là vai diễn đỉnh cao của mỹ nhân sinh năm 1982 từng múa minh họa cho Triệu Vy trong phim Tân dòng sông ly biệt. Và với vai Chân Hoàn, Tôn Lệ trở thành nữ diễn viên Trung Quốc đầu tiên được đề cử danh hiệu Nữ diễn viên chính xuất sắc giải thưởng truyền hình danh giá Emmy.
Một món quà xuất phát từ trái tim của đội ngũ ID Media dành cho các bạn khán giả!

►Website:
►Fanpage:
►Twitter:
Chúc các bạn có những phút giây thư giãn!

© Bản quyền thuộc về ID Media TV
© Copyright by ID Media TV ❌ Do not Reup

Tag: #CHANHOANTRUYEN #PHIMBOTRUNGQUOC

Nguồn: https://cnsuk.net/

Xem thêm bài viết: https://cnsuk.net/category/giai-tri

11 thoughts on “Vietsub – Hậu Cung Chân Hoàn Truyện Tập 49.2 | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2019

  1. Tạo hoá chính là đáng buồn như vậy.Có những người,sinh ra đã phải chịu số kiếp kém cỏi hơn so với người khác,họ muốn cầu cuộc sống tốt hơn cũng không sai,sai là sai ở phương thức.

  2. Di chiếu của Thái Hậu cũng chả làm được khỉ gì. Chỉ để lại cái hư danh chứ bả cũng bị nhốt cả đời trong Cảnh Nhân Cung. Đã bị vua ghét thì trời cũng chả cứu được.

  3. Kể ra thì hoàng hậu cũng chỉ là boss kế cuối. Hoàng đế mới là boss cuối mà Chân hoàn phải đấu

  4. Nữ tử Ô Lạt Na Lạp thị đúng ra nên dừng việc kế thừa Hậu vị. Rất tiếc tại di chiếu này làm thêm 1 người bị cuốn vào vòng xoáy thâm cung. Nhìn Hoàng Hậu phim này tính tình cách nói chuyện rất tương đồng với Kế Hậu bên DHCL, ko giống với Như Ý. Cũng tiếc cho số phận của những người yêu quân vương thiệt lòng

  5. Đã là con người thì phải có sân si hỷ nộ ái ố, bởi vậy thời đại bây giờ chỉ 1 vợ 1 chồng, lén phén bên ngoài là quánh ghen liền,hehe, ghét hoàng hậu ác độc nhưng thấy cũng thật đáng thương!

  6. 9:52 Hoàng thượng có tư cách để nói câu này sao, thấy hoàng hậu khóc vì con, vì nỗi khổ của đàn bà mình thật sự rất thương, kẻ đáng trách không chỉ có mỗi một người.

  7. Con người mà! Làm gì có ai không có lòng tham chứ!
    Nhưng nghĩ lại cũng thấy Hoàng Hậu bây giờ đáng thương. Ám ảnh quá nhiều chuyện năm xưa rồi, không buôn bỏ nổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *