video khóa học tiếng anh đầu vàoXin chào các bạn Tân Sinh Viên !!!
Kỳ thi Anh Văn Đầu Vào là kỳ thi được các trường Đại Học, Cao Đẳng tổ chức nhằm đánh giá năng lực Tiếng Anh của Tân Sinh Viên từ đó có thể sắp xếp các em vào lớp học anh văn hợp lý, tiết kiệm được thời gian học cũng như tiền bạc và giúp các em có động lực học tập Tiếng Anh hiệu quả hơn trên giảng đường Đại Học.
Và nếu không đủ điểm đậu Tiếng Anh đầu vào thì các em sẽ phải đóng tiền để học Tiếng Anh tăng cường trong các trường Đại Học, sẽ tốn thời gian, công sức và tiền bạc của gia đình và các em hơn rất nhiều so với các bạn đậu Tiếng Anh đầu vào. Thậm chí có khi sẽ ra trường trễ hơn so với các bạn khác nữa.
Thấu hiểu những khó khăn và hoang mang của các em Tân Sinh Viên, hàng năm trung tâm Anh Ngữ Open English tổ chức chương trình “Ôn Thi Anh Văn Đầu Vào HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ” và đặc biệt chương trình năm nay sẽ được dành cho các em Tân Sinh Viên 2K1 ở các trường Đại học, Cao đẳng đặc biệt là các trường trong khu vực Quận 9 và Thủ Đức, TPHCM.
Khóa học kéo dài 6 buổi sẽ giúp các em:
1. Ôn tập lại kiến thức; được hướng dẫn và làm các bài thi sát đề thi thực tế, đúng trọng tâm với những bộ đề thi đầu vào năm ngoái của các trường ĐH đặc biệt là trường: ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM và ĐH Giao Thông Vận Tải CS2 TPHCM, Học viên Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông, Trường Đại Học Bách Khoa cũng như trường Cao Đẳng Công Thương,…
2. Chương trình được đặc biệt thiết kế để ngay cả những bạn bị mất căn bản vẫn có thể hiểu được và học tập tốt.
3. Giáo viên năng động, nhiệt tình.
4. Cách ghi nhớ các điểm ngữ pháp đúng trọng tâm thông qua các hoạt động thú vị, kèm theo các hoạt động giao tiếp cơ bản.
5. Được giáo viên hỗ trợ ngay trên lớp và cả sau khóa học cho đến khi các em hoàn thành xong kỳ thi Anh văn đầu vào.
6. Thời gian học linh hoạt, nhiều ca học từ sáng đến tối giúp các em có thể học tập xoay ca học một cách tốt nhất nếu có việc bận.
7. Và đặc biệt hơn nữa, các em sẽ được định hướng và xây dựng lộ trình học tập hiệu quả nhất trong các năm học của thời sinh viên.

Ngoài ra, các em còn có cơ hội nhận được những phần quà giá trị đến từ trung tâm Open English như học bổng học Tiếng Anh toàn phần trị giá 18 triệu đồng, Tài liệu học tiếng anh theo chuẩn Quốc Tế và những phương pháp học tập Tiếng Anh hiệu quả sẽ giúp các bạn không còn sợ Tiếng Anh vĩnh viễn.

Các em hãy ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN ở bên dưới để được tham gia vào khóa Ôn Thi Anh Văn Đầu Vào HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ này nhé!

Nhất định các em sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời, học tập thật tốt và vượt qua Kì Thi Tiếng Anh Đầu Vào sắp tới thành công tốt đẹp nhé!

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://cnsuk.net/category/du-lich/

3 thoughts on “video khóa học tiếng anh đầu vào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *