Tuyệt chiêu trị tận gốc nám tàn nhang chân sâuCách sử dụng bộ VIP Tái tạo Da
*Công dụng :Đặc trị Mụn ẩn, sẹo rỗ,mụn thâm,nám,lỗ chân lông to,da không đều màu, da nhiễm độc nặng,viêm da nặng,da dị ứng do sử dụng mỹ phẩm! Giúp lấy lại 1 làn da trắng
⚡️LƯU Ý KHI DÙNG Và Các Giai Đoạn Dùng serum Tái Tạo của Đông Y Mộc Quỳnh⚡️
Bộ sp trị mụn+nám….
✅Ko sử dụng bất cứ mỹ phẩm nào kể cả sửa rửa mặt hay đắp mặt nạ khi đang dùng.
✅Thường xuyên xông mặt, lấy nhân mụn trong quá trình điều trị .
✅ Không rửa mặt bằng nước ấm
✅Tránh sờ tay lên mặt .
✅Thoa thuốc đều đặn ngày 2-3 lần .
✅Khi da ửng đỏ ngưng thuốc 2-3 ngày hết đỏ ( hoặc kết hợp với chườm đá sẽ hết đỏ ) rồi dùng serum tái tạo lại bình thường .
[Khi dùng tái tạo việc quan trọng nhất là kiên trì]
⏩ Các Giai Đoạn:
🌸 Làm Sạch Da( 2 tuần đầu): đây là giai đoạn serum tái tạo sẽ bắt đầu thấm vào da bạn. Trong 2 tuần này, nếu da bạn bị nhờn, khi dùng serum tái tạo , bạn sẽ cảm thấy da trở nên thoáng hơn, sạch hơn dù bạn đã ngưng dùng tất cả mỹ phẩm, sữa rửa mặt trước đó. Nếu da có mụn ẩn, serum tái tạo đẩy mụn đồng thời làm khô đầu mụn . Lúc này nên Thường xuyên lấy nhân mụn rồi xức serum tái tạo cho nhanh lành. Còn nếu bạn bị nám/ tàn nhang/sẹo rỗ thì trong khoảng thời gian này, Serrum tái tạo sẽ làm sạch da, loại bỏ dần các tồn đọng mỹ phẩm còn trên da bạn khiến bạn có cảm giác nám trên da mình đậm hơn, nhưng đó mới chính là da thật của bạn và da bạn đã sẵn sàng bắt đầu cho 1 quá trình tái tạo. Tuy nhiên da bị mụn ẩn sẽ tái tạo lâu hơn da k bị mụn ẩn nhé.
🌸Giai đoạn bắt đầu tái tạo( tuần thứ 3-5): ở giai đoạn này, tùy theo da và mức độ hư tổn của da mà sẽ có biểu hiện ửng đỏ khác nhau. Có bạn chỉ bị ửng đỏ sơ sơ (trường hợp này gặp nhiều ở các bạn nam vì da ít dùng mỹ phẩm), có bạn sẽ bị ửng đỏ nhiều hơn, (trường hợp này hay gặp ở những bạn da hư tổn nhiều) hoặc cũng có bạn sẽ ửng đỏ và nổi 1 ít mụn nước li ti. Nhưng các bạn yên tâm, đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường. Thậm chí là hiện tượng đáng mừng, vì khi da bạn ửng đỏ sớm, nghĩa là quá trình tái tạo của da bạn sẽ nhanh hơn những bạn khác.
🌸 Bong da (tuần 6-8): Đây là giai đoạn khó khăn nhất cũng là giai đoạn quan trọng nhất. Serum tái tạo với thành phần sâm, bột ngọc trai, rượu gạo sẽ giúp làm sạch, diệt khuẩn, tác động làm bong đi lớp da chết, sần sùi, hư tổn cũ, đồng thời dưỡng lớp da bên dưới trắng khỏe. Thuốc đẩy quá trình bong da theo đúng quy trình thay da tự nhiên của con người nên đó cũng là lý do tại sao lớp da mới sẽ rất trắng lại rất mềm, mịn, và thoáng sạch. Quá trình này có thể lặp đi lặp lại 2-3 lần tùy da.
🌸Hoàn Thiện Da (tuần 9-10): bắt đầu giai đoạn này, bạn sẽ có cảm giác nhẹ nhỏm và hồi hộp đợi 1 da mặt hoàn chỉnh. Lúc này, việc bạn cần làm chỉ là đắp mặt nạ thiên nhiên 2-3 lần/tuần. Bạn có thể ngưng dùng thuốc hoặc dùng thuốc để dưỡng 2 lần/tuần cho da đẹp và hoàn thiện hơn nữa. Vậy là xong, bạn đã sở hữu 1 da mặt căng mịn, trắng,khỏe, sạch mọi vấn đề và kết thúc liệu trình dùng serum tái tạo Đông Y Mộc Quỳnh
🌿🌿🌿🌿🌿
Quá trình sử dụng cb:tái tạo 👉serum 👉face
Bạn thấy đó, Điều trị da bằng thuốc Đông y là cả 1 quá trình. Không thể nôn nóng, không thể ngày 1 ngày 2 mà xong được. Nhưng kết quả của nó mang lại là hoàn toàn tuyệt vời. Muốn đẹp khỏe, lâu dài và an toàn thì bỏ ra 1 khoản tiền và 1 khoảng thời gian là hoàn toàn xứng đáng. chắc chắn, bạn sẽ nhận ra được rất nhiều giá trị trong liệu trình này.

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://cnsuk.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *