Tuổi Mão có hợp với tuổi Thìn không? Cùng giải đáp ngay!

Những người tuổi Mão và tuổi Thìn có hợp nhau trong công việc khiến ăn hay tình yêu hôn nhân bà xã phu quân không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Từ xưa đến nay, trong việc khiến ăn kinh doanh, buôn bán tự do hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân, kết duyên bà xã chồng thì việc trải nghiệm tuổi hợp khắc là vấn đề cực kỳ quan trọng.

Việc đọc tuổi hợp khiến ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những đối tác, những người hùn hạp mang tuổi hợp làm cho ăn với mình. Lúc quý bạn lựa chọn được người có tuổi hợp khiến cho ăn với mình sẽ giúp cho công việc khiến cho ăn, buôn bán tự do được hanh thông suôn sẻ và vượt qua được đa số cạnh tranh, trắc trở. Ngược lại, nếu hài hòa với những người ko hợp tuổi làm ăn sẽ khiến cho công việc bắt gặp buộc phải khó khăn, không thu được những thành tựu như ý.

Đọc bói tình duyên, trải nghiệm tuổi vợ chồng khắc hợp xưa nay được nhiều người coi trọng. Thê tử chồng có hợp tuổi thì đời sống hôn nhân mới thuận hòa, gia đạo yên ổn, sinh con đẻ mẫu thuận lợi, làm cho ăn phát đạt. Ngược lại, ví như trải nghiệm tuổi vợ chồng không hòa hợp, hôn nhân dễ đổ vỡ hoặc vợ phu quân bắt gặp cạnh tranh về tiền bạc, công việc, chuyện sinh con cái…

Người tuổi Mão cụ thể gồm những tuổi: Quý Mão 1963, Ất Mão 1975, Đinh Mão 1987, Kỷ Mão 1999 và Tân Mão 2011. Cụ thể:

Người tuổi Quý Mão 1963 kém cỏi gọi là Quá Lâm Chi Mão, tức Mèo qua rừng. Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nghĩa là Vàng bạch kim.

Người tuổi Ất Mão 1975 kém gọi là Đắc Đạo Chi Mão, tức Mèo Đắc Đạo. Mệnh Thủy – Đại Khê Thủy – nghĩa là nước khe to.

Người tuổi Đinh Mão 1987 tầm thường gọi là Vọng Nguyệt Chi Mão, tức Mèo Ngắm Trăng. Mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – nghĩa là lửa trong lò.

Người tuổi Kỷ Mão 1999 kém gọi là Sơn Lâm Chi Mão, tức mèo ở rừng. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành.

>>> Xem thêm: Sao hạn năm 2021

Người tuổi Tân Mão 2011 kém cỏi gọi là Ẩn Huyệt Chi Mão, tức Mèo trong hang. Mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc – nghĩa là Gỗ cây tùng bách.

Người tuổi Thìn cụ thể gồm những tuổi: Giáp Thìn 1964, Bính Thìn 1976, Mậu Thìn 1988, Canh Thìn 2000 và Nhâm Thìn 2012. Cụ thể:

Người tuổi Giáp Thìn 1964 tầm thường gọi là Phục Đầm Chi Lâm, tức Rồng ẩn ở đầm. Mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa – nghĩa là Lửa ngọn đèn.

Người tuổi Bính Thìn 1976 xoàng xĩnh gọi là Thiên Thượng Chi Long, tức Rồng Trên Trời. Mệnh Thổ – Sa Trung Thổ – nghĩa là đất pha cát.

Người tuổi Mậu Thìn 1988 kém cỏi gọi là Thanh Ôn Chi Long, tức Rồng Trong sạch, Rồng Ôn Hòa. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn.

Người tuổi Canh Thìn 2000 xoàng gọi là Thứ Tính Chi Long, tức rồng mang tấm lòng khoan dung. Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – nghĩa là vàng trong sáp.

Người tuổi Nhâm Thìn 2012 xoàng gọi là Hành Vũ Chi Long, tức Rồng phun mưa. Mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy – nghĩa là Nước sông dài.

Vậy, người tuổi Mão và Thìn sở hữu hợp với nhau trong công việc làm cho ăn, đường tình duyên hay không? Mời bạn cộng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Theo tử vi 12 con giáp cho thấy, con giáp tuổi Thìn mạnh mẽ, dũng cảm và thích trở nên trung tâm của sự lưu ý. Tuy nhiên, hơn bất kỳ con giáp nào, con giáp tuổi Mão siêu hiểu cả những điểm mạnh và điểm yếu của người tuổi Thìn.

Khi hai con giáp tuổi này là một cặp uyên ương, mối quan hệ của con giáp tuổi Mão và Thìn vô cùng ràng buộc và bền chặt. Người tuổi Mão phải đa dạng sự hỗ trợ của bạn bè và gia đình để nắm trạng thái cân bằng và sở hữu cảm giác bình yên. May mắn ở chỗ người tuổi Thìn chẳng hoảng hồn ngần gì là chỗ dựa, là người bảo vệ cho con giáp tuổi Mão.

Đáp lại tình cảm của con giáp tuổi Thìn thì người tuổi Mão siêu biết điều, nhẹ nhàng và siêu chiều con giáp tuổi Thìn. Bởi vậy cần, hai hành tinh này kết hợp cực kỳ ăn ý với nhau và luôn vui vẻ, vô tư bên nhau.

Giả dụ con giáp tuổi Thìn và tuổi Mão sống chung trong một ngôi nhà, ko khí gia đình sẽ siêu ấm cúng và hạnh phúc. Bởi trong tổ ấm chung đó, con giáp tuổi Mão nhạy cảm, thương con giáp tuổi Rồng và biết phát huy tính nghệ thuật của mình để làm ngôi nhà đầy ắp tiếng cười.

Trong lúc đó, con giáp tuổi Thìn đảm nhiệm những việc lớn hoặc các vấn đề về vật chất, tài chính. Xung quanh đó, tính phương pháp hài hước, dí dỏm của người tuổi Thìn còn làm cho con giáp tuổi Mão tự tin hơn khi giao tiếp với bạn bè bởi tuổi Mão vốn thích tụ tập và mang lại niềm vui cho bạn cộng trang lứa nhưng vẫn còn hơi nhút nhát.

Lúc là đối tác khiến ăn, cặp đôi con giáp tuổi này sẽ tạo thành một tập thể khiến cho ăn phát đạt với điều kiện cả hai cộng chung sức chung lòng. Con giáp tuổi Thìn sẽ đảm nhiệm các công việc liên quan đến vật chất và tài chính. Còn những ý tưởng sáng tạo thì cả hai cộng góp sức nhưng con giáp tuổi Thìn vẫn giữ vai trò là người điều khiển, câu chuyện đó làm cho con giáp tuổi Mão hoàn toàn hài lòng.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Xem nguồn: tử vi trọn đời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *