Tử vi phong thủy tuổi kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng

Tử vi phong thủy tuổi kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng

Xem bói tử vi phong thủy tuổi kỷ tỵ năm 2021 nữ mạng là cách thịnh hành trong những cách giúp người tuổi Kỷ Tỵ nữ có thể đoán trước được vận trình cuộc sinh sống tại năm 2021. đặc biệt quan trọng, xem tử vi năm 2021 được xem là phương pháp có đặc thù đúng chuẩn cao bởi địa thế căn cứ vào thông báo tuổi & giới tính của người chủ thay vì những cách đoán mệnh ngẫu nhiên khác. Cơ sở của phần luận tử vi phong thủy khoa học này là các ứng chiếu khắc hợp của các nhân tố phong thủy tuổi 1989 & năm 2021. để nhìn tuổi kỷ tỵ năm 2021 nữ mạng mời quý vị theo dõi phần luận giải dưới đây.

I. Xem chi tiết vận hạn tuổi kỷ tỵ năm 2021 nữ mạng

1.1. các yếu tố tử vi tuổi 1989 nữ đối chiếu với năm 2021

 • Theo ngũ hành bản mệnh: Người tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng ngũ hành bản mệnh thuộc Mộc gặp năm Thổ (Khắc Xuất) nên trong thời gian làm việc gì cũng cần phải Để ý đến kỹ càng, chủ về sự gian nan, khó khăn.
 • Theo Thiên can khắc hạp: Nữ mạng đứng can Kỷ gặp can Tân là Bình Hòa: tương ứng với Thuận Thành, báo hiệu 1 năm ít đổi khác, không cao cũng không xấu
 • Theo Địa chi xung hợp: Người nữ tuổi Tỵ gặp năm Sửu là hình thái Tam Hợp tuy tốt nhưng biến Tam Tai: Chủ về tình cảm gia đình hay của quý cô trong thời gian chưa được tốt, công việc nhiều khó khăn & khó khăn.
 • Xem tử vi nữ kỷ tỵ năm 2021 tính hướng Tốt Xuất hành vào trong ngày mùng 1 Tết của quý cô tuổi Kỷ Tỵ là phía chính Đông, hoặc hướng phía tây Nam. trong khoảng giờ từ 11 tới 15 giờ của ngày mùng 1, quý bà xuất hành hướng tốt đó sẽ đón được Tài Thần hoặc Hỷ Thần.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ năm 2021

1.2. Xem sao hạn tuổi Kỷ tỵ năm 2021 nữ mạng tốt hay xấu?

 • Nữ 1989 tuổi kỷ tỵ năm 2021 sao gì chiếu mệnh? Từ đó, sao chiếu mệnh năm 2021 là sao LA HẦU (Kim Tinh – xấu): đây là hung tinh chủ về mang tới những điều dữ, tai nạn, thị phi, tranh cãi, điều khoản, hao tài, máu huyết hoặc bệnh tương quan đến máu huyết. phong thủy tuổi kỷ tỵ nữ mạng 1989 năm 2021 gặp sao chiếu này có rất nhiều chuyện buồn chán. Xấu nhất trong những năm là tháng 1 & tháng 7. Người tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc nên chịu ảnh nặng hơn mạng khác, bởi sao này thuộc Kim (Kim khắc Mộc)
 • Sao hạn tuổi kỷ tỵ năm 2021 nữ là DIÊM VƯƠNG (Xấu): Gặp hạn Diêm Vương quý bà tuổi này chủ về mất mát của cải tiền tài. Trong gia đạo thường sẽ có sự bất hòa. Nếu đang mang thai thì gặp nhiều bất lợi. mặc dù vậy, chủ về tài lộc nên gặp hạn đó mà mưu cầu làm ăn buôn bán

1.3. Xem tuổi kỷ tỵ năm 2021 nữ mạng về vận niên

Vận Niên của tuổi Kỷ Tỵ nữ năm 2021 là Mã Trúng Đao (Xấu): quý cô gặp vận này nếu không biết kiềm chế, tỉnh bơ thì dễ thất bại. tốt nhất đừng nên đối đầu và cạnh tranh với ai, làm tốt trách nhiệm của việc làm bản thân. không nên xuất hành ra đi hoặc dịch rời cầu phà sông nước. làm ăn nên duy trì, có hạn tối đa những góp vốn đầu tư tiền bạc cho những lĩnh vực khác. quý cô không nên đối đầu và cạnh tranh với ai trong năm này, nên làm tốt việc làm của bản thân mình. rất có thể chuẩn bị kế hoạch cho cuối năm. Vì thời điểm hiện nay việc làm sẽ thuận hơn.

>> Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng

>> Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng

1.4. Cách giảm trừ hạn xấu trong tử vi nữ 1989 năm 2021

 • đối với sao La Hầu tinh chiếu mệnh: quý cô có thể hóa giải bằng việc đầu xuân năm mới cầu an & các tháng cứ vào trong ngày mùng 8 Âm lịch quý cô chuẩn bị không hề thiếu lễ vật cúng và tiến hành cúng vào khoảng 21- 23 giờ. trước tiên thắp 9 ngọn đèn nhằm mục đích hướng bắc để gia công lễ cung thỉnh “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân” để giải hạn
 • giải hạn Diêm Vương: những năm Tân Sửu chú ý tránh những kiến tụng hay tranh cãi xung đột vã trong làm ăn, kinh doanh. Khi ra ngoài chọn hòa hảo thay vì hơn thua.

II. Xem vận hạn theo lá số tử vi phong thủy tuổi kỷ tỵ năm 2021 nữ mạng

 • Trên cung tiểu vận có bộ 4 sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai. Bộ sao này chủ về bệnh tương quan đến máu huyết, trong gia đạo có chuyện buồn đưa tới.
 • Trên cung xung chiếu xuất hiện bốn sao cố định: Thiên Quan, Phượng những, Bác Sỹ, Đế Vượng, Giải Thần, Lộc Tồn. Bộ sao này chủ về quý bà được hưởng âm phúc của ông bà tổ tiên nên thao tác gì rồi cũng hóa hung thành cát và gặp được bình an.
 • Trên cung nhị hợp xuất hiện những sao cố định: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Tràng Sinh và Bạch hổ. Bộ sao chủ về quý bà ra phía bên ngoài cẩn thận có bệnh trong người, bị loài vật cắn hay đá.
 • Trên cung tam hợp xuất hiện những sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Điếu Khách, Bệnh, Phục Binh, Quan Đới. Bộ sao này sức khỏe của quý bà chưa được tốt, có chuyện buồn mang tới trong nội tộc. không dừng lại ở đó việc làm kinh doanh gặp nhiều bất lợi, lưu ý mất mát tiền tài của cải.

Kết luận: Theo sao chiếu cố định và thắt chặt trên lá số tử vi phong thủy tuổi kỷ tỵ nữ mạng năm 2021 có thể thấy năm Tân Sửu so với quý cô có cuộc sống nhiều dịch chuyển, công việc làm ăn buôn bán gian nan, cảm tình của member trong nhà đạo không tốt. ở bên cạnh chú ý có một số người già đau ốm bệnh tật. Đối với những hạn từ các sao tử vi phong thủy trên những cung tiểu vận, hợp, xung chiếu … tại lá số phong thủy thì quý cô chú ý nhiều về các vấn đề tương quan đến sức khỏe, nhất là các bệnh liên quan đến máu huyết.

III. Xem tuổi kỷ tỵ năm 2021 nữ mạng về khó khăn & thời cơ

3.1. Dự kiến gian nan theo tử vi nữ kỷ tỵ năm 2021

 • Về tình cảm mái ấm gia đình tình duyên kỷ tỵ 2021 nữ mạng: so với quý cô tuổi Kỷ Tỵ đã kết hôn: vợ chồng trong thời gian Tân Sửu có nhiều bất hòa. Đó rất có thể là những bất đồng quan điểm trong công việc làm ăn và cảm tình trong nhà đạo không đảm bảo. đối với quý cô tuổi Kỷ Tỵ chưa kết duyên hoặc đã ly hôn thì năm Tân Sửu cũng gặp rất nhiều các điều bất lợi trong tình duyên, thậm chí dẫn tới chia ly đổ vỡ.
 • Xem phong thủy tuổi kỷ tỵ năm 2021 nữ mạng về tiền tài: đó là năm quý cô tuổi Kỷ Tỵ có sự tiêu pha nhiều về tiền tài. các khoản túi tiền này hầu hết cho việc làm góp vốn đầu tư công việc làm ăn kinh doanh hoặc cuộc sống hằng ngày.
 • Về công việc tuổi kỷ tỵ năm 2021 nữ mạng: năm nay công việc làm ăn kinh doanh của người sinh vào năm 1989 quý cô có sự biến hóa. mặc dù vậy không gặp được thuận lợi hay màu đỏ may mắn như ý.

3.2. phong thủy nữ mạng 1989 năm 2021 Dự kiến những thời cơ, tiện nghi

 • Về sức đề kháng năm 2021: Nữ tuổi Kỷ Tỵ những năm 2021 về sức đề kháng khá tốt, mặc dù vậy trong sinh hoạt cần chăm chú các luận điểm liên quan tới chân tay hoặc dịch rời ra ngoài cẩn trọng.
 • Về ngoại giao, giao tiếp: Năm 2021 Tân Sửu công việc ngoại giao của quý bà tương đối tốt. Khi ra ngoài những mối links làm ăn, anh em không ngừng nghỉ được lan rộng, cải tiến và phát triển. điều này cũng hỗ trợ phần nào cho công việc của quý cô.

Kết luận: trong thời hạn Tân Sửu 2021 người tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng công việc có sự biến hóa mở mang. mặc dù thế không đạt được không ít kế quả cao lớn may mắn, trong mái ấm gia đình tình cảm chưa được tốt. năm nay quý cô nên sử dụng màu đen để tăng cường về tài lộc sẽ tốt hơn cho việc làm kinh doanh & trái lại tránh sử dụng màu xanh lá cây hoặc màu đỏ. đấy là những màu sắc không đảm bảo cho việc làm buôn bán của quý bà.

Nguồn: Tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *