Tử vi hàng ngày hôm nay của cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu (20/4-20/5) là những người sinh vào khoảng thời gian từ 20/4 đến 20/5, là 1 trong 3 cung thuộc nguyên tố Đất. Biểu trưng cho cung này là con bò đực. Những người sinh ra trong khoảng thời gian này luôn có thể được nhận biết bởi bộ dạng điềm tĩnh, sự khoan thai trong cử chỉ và lời nói.

Cùng xem tử vi Hôm nay – Thứ 7 của Kim Ngưu (24/10/2020)

Thông tin chi tiết về tử vi hàng ngày hôm nay của cung Kim Ngưu sẽ đươc bật mí ngay sau đây: Mời các bạn cùng tìm hiểu ngay nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo mách nhỏ, tâm trạng của Kim Ngưu dễ trở thành buồn bã trong ngày Mặt Trăng tạo góc 90 độ với sao Thiên vương như hôm nay.

Tình cảm: Ngưu Nhi vươn lên là nhạy cảm và dễ nóng giận lúc bắt gặp cần những tình huống không mấy dễ chịu trong ngày 24/10/2020 này. Đôi khi chỉ một vài hành động gây hiểu lầm của đối phương cũng làm cho chòm sao này tỏ ra thất vọng và chán nản rồi.

Công việc: Bạn cũng khó mang thể nắm được sự thoải mái trong các mối quan hệ làng mạc giao, câu chuyện đó phần nào ảnh hưởng tới công việc yêu cầu bắt buộc giao tiếp rộng rãi của bạn. Chính vì vậy mà hiệu quả công việc cũng bị ảnh hưởng ít đa dạng.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tý tuần 19/10 – 25/10 : Không khuất phục

Tiền bạc: ví như bạn nóng vội đưa ra những quyết định đầu tư tài chính vào lúc này thì rủi ro sở hữu thể ập tới bất cứ nào. Dù cơ hội sở hữu xuất hiện trước mắt thì cũng đừng quên trải nghiệm xét kỹ càng hầu hết chi tiết trước khi hành động bạn nhé.

Tử vi Tuần này

Người tuổi Kim Ngưu là người chịu ảnh hưởng của Kim tinh, nên tính tình rất cứng cỏi, ko kinh hoảng bất cứ trở lực nào. Họ cực kỳ bền chí, dễ cảm thụ, thông cảm, phải được đa số ngưòi coi như là một con người từng trải, chín chắn. Họ tỏ ra mang tài quan sát tinh tế và chính xác, ko xét đoán sự việc một cánh nông nổi, thiếu suy nghĩ. Tuy nhiên họ sở hữu khuyết điểm là quá dễ dãi, nhưng lúc nổi giận thì phát triển thành ngoan cố, sở hữu lúc bạo động, và trở nên bảo thủ. Họ là cái người rất trọng những gì hào nhoáng bề ngoài. Thích ăn ngon mặc sang trọng, chưng diện và tiêu xài xa hoa. Vật chất đối với họ vô cùng quan trọng. Tuy nhiên họ cũng sở hữu tính hay yêu đương và giúp đỡ người khác.

Về tình cảm, người tuổi này thường đặt nặng trĩu tình cảm và dễ xúc động. Họ thành thật và tha thiết, tận tụy và cảm thông với người yêu dù mang bị rét nhạt, vô tình. Họ mê say không khí ấm êm của gia đình, yêu thương yêu con dòng cực kỳ mực, và chứng tỏ là một người ông xã, người thê tử gương cái.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tý tuần 19/10 – 25/10 : Không khuất phục

Kim Ngưu sẽ nhận được những sự giúp đỡ kịp thời và hết lòng của hầu hết người xung quanh trong tháng này. Không phủ nhận bạn sở hữu khả năng nhưng trường hợp người khác chủ động muốn giúp, hãy tận dụng đúng cách để đi nhanh chóng hơn nhé.

Tình cảm: ★★★★★

Đào hoa nở rộ, nhân duyên của các chú Trâu độc thân khởi sắc hơi rõ trong tháng này giúp bạn có những mối quan hệ hết sức tiềm năng. Thậm chí, sở hữu người còn được ai đó theo đuổi và đối phương có thể dũng cảm bày tỏ tình cảm với bạn nữa đấy.

Với những bạn đã mang nửa kia, tháng này, bạn sẽ nhận được những niềm vui tương đối bất ngờ do người ấy sở hữu đến. Bạn cảm thấy hiện tại có lẽ mình đang là một trong những người hạnh phúc nhất thế gian và thầm ước tình cảm này sẽ kéo dài mãi mãi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Những người đã đi khiến cho siêu dễ bắt gặp được quý nhân trong tháng này giúp bạn giải quyết được kha khá vấn đề. Công việc nhờ vậy mà vươn lên là thuận lợi hơn, siêu mang thể bạn sẽ được thăng chức tăng lương nữa đấy.

Nhờ sự cố gắng bền bỉ, các bạn học sinh tậu ra được lỗ hổng kiến thức của mình và nhanh bù đắp vào đó. Chẳng những thầy cô giáo mà ba phụ mẫu bạn cũng đang siêu hài lòng với biểu hiện hiện tại của bạn.

Tài chính: ★★★★★

Nhờ kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm hợp lý, Ngưu Nhi duy trì được tình hình tài chính cảu mình hơi ổn thỏa. Bên cạnh đó, bạn còn ko giới hạn tìm phương pháp khiến giàu để cải thiện thu nhập. Tháng này là thời điểm không ít nỗ lực trước đó của bạn xuất xứ có thu hoạch đáng kể.

Sức khỏe: ★★★★

Kim Ngưu nhìn chung sẽ ko mang vấn đề gì về ốm đau trong tháng này, bạn buộc phải quan tâm duy trì tập thể dục hàng ngày để tăng cường sức đề kháng và sự dẻo dai cho cơ thể.
Sự nghiệp và tiền bạc
Kim Ngưu là cung hoàng đạo kém vô cùng thận trọng trong giao tiếp, đời sống và tiền bạc nhất trong 12 cung sao. Đúng như chính con người thực tế của họ buộc phải họ rất thích sự ổn thỏa và đầy đủ về vật chất và họ là người chăm chỉ nhất 12 cung hoàng đạo để có thể gây dựng sự nghiệp.

Ổn thỏa là tiêu chí hàng đầu của Kim Ngưu. Họ là người siêu có chí tiến thủ và máu khiến cho giàu và họ không kinh hoàng khiến cho việc chăm chỉ để có thể khiến giàu một cách chính nghĩa. Trong công việc, Kim Ngưu là người đáng tin cậy, kiên nhẫn và kỹ càng. Một lúc họ đặt tâm trí vào một dự án, họ sẽ ràng buộc với nó cho đến lúc kết thúc, bất kể bao lâu hay phức tạp như thế nào. Kim Ngưu vô cùng kiêng nhẫn và siêng năng.


Bản tính quý trọng vật chất là động cơ thúc đẩy Kim Ngưu làm hầu hết việc. Sở thích ăn ngon và các đồ đắt tiền, Kim Ngưu Tuy thế nhưng cũng tương đối xa xỉ trong những vấn đề đó phải công việc với họ rất quan trọng.

Kim Ngưu là người quản lý và chi tiêu siêu tuyệt vời, cực kỳ đúng mực trong việc chi tiêu mua mua. Thỉnh thoảng mang thể tiêu hơi thoáng một chút nhưng chỉ là rất lâu lâu mới một lần. Kim Ngưu sẽ lên kế hoạch cho những món hàng mà họ mong muốn và tiết kiệm cho tới khi họ sở hữu thêm nguồn lực để có thể chi tiêu. Nghề nghiệp yêu thích với Kim Ngưu là nông nghiệp, ngân hàng, y tế, giáo dục và xây dựng.
Gia đình và bạn bè

Nguồn: https://tuviso.com/tu-vi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *