Truyện tiên hiệp Đấu la đại lục

Tên Truyện: Đấu la đại lục
Thể loại: Truyện tiên hiệp, Huyền huyễn
Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu
lúc này, vẻ mặt Đường Tam rất phong phú và đa dạng, khi thì cười, khi thì khóc, nhưng vô luận như thế nào, đều không hề che dấu hưng phấn phát ra từ nội tâm.

Hai mươi chín năm, hai mươi chín năm kia hắn được ngoại môn trưởng lão Đường Lam thái gia nhặt về Đường Môn từ khi còn nằm trong tã, Đường Môn đó là nhà hắn, mà Đường Môn ám khí chính là toàn bộ của hắn.

Đột nhiên, Đường Tam sắc mặt chợt thay đổi, nhưng rất nhanh trở lại thông thường, có chút khổ sáp đích tự nhủ: “Cái gì phải tới cuối cùng sẽ tới. “

Mười bảy phàm nhân tu tiên đạo thân Hình ảnh, mười bảy đạo bạch sắc thân Ảnh, tương tự như ánh sao toát ra từ sườn núi hướng đỉnh núi mà đến, người chủ mười bảy đạo thân Hình ảnh này, tuổi nhỏ dại nhất cũng ngoại ngũ tuần (hơn 50), mọi người đều thần sắc ngưng trọng, họ mặc bạch y đại biểu chính là nội môn, mà chữ Đường gold color trước ngực là tượng trưng cho Đường Môn trưởng lão.

Đường Môn nội môn trưởng lão đường kể cả chưởng môn Đường Đại tiên sinh tổng cộng có mười bảy vị trưởng lão, bây giờ đăng sơn (lên núi) cũng chính là mười bảy vị. Cho mặc dù là võ lâm đại hội cũng không còn kinh động toàn bộ Đường Môn trưởng lão đồng thời xuất động, phải biết rằng, trong các Đường Môn trưởng lão, các cụ ông cụ bà nhất đã vượt qua hai giáp (hơn 120 tuổi).

Đường Môn trưởng lão tu vi, không người nào không đạt tới cực cảnh, chỉ trong chớp mắt, chúng ta cũng đã đi tới đỉnh núi.

Ngoại môn đệ tử nhìn thấy nội môn trưởng lão, chỉ hoàn toàn có thể quỳ xuống nghênh đón, nhưng lúc này, Đường Tam bất động, chỉ lẳng lặng nhìn những trưởng lão sắc mặt ngưng trọng đi tới trước mặt, ngăn lại toàn bộ đường đi, mà sau sườn lưng hắn là Quỷ Kiến Sầu.

Buông ba đóa Phật Nộ Đường Liên 12 nữ thần Đường Tam ở đầu cuối cúi đầu, ánh mắt lưu luyến không thôi, khóe miệng toát ra một niềm vui vui mắt, hắn dù sao cũng đã thắng lợi, cố gắng hai mươi năm, hắn rốt cục dứt sản xuất Đường gia ngoại môn ám khí đỉnh phong, cái loại thỏa mãn về thành tựu này không còn dùng ngôn từ tưởng tượng được.
đúng vào lúc này, đột nhiên một đạo kim quang có mặt trước người Tu La Thần cùng với Hải Thần, sau đó nháy mắt nổ tung, hóa thành quá nhiều điểm kim quang, tiêu tán trước ngực Tu La Thần.

Tu La Thần sửng sốt một chút:

– Làm sao có thể?

Hải Thần nghi ngờ hỏi:

– Xảy ra chuyện gì?

Tu La Thần trầm giọng nói:

– là 1 trong những trái đất gọi là Ngũ Hành đại lục, người mà ta phái đi chấp hành nghĩa vụ, lại bị giết mất. Ta phải nhanh chân đến xem xem.

Hải Thần chấn động:

– Học trò của Chấp pháp giả Thần giới mà cũng trở nên giết sao? Thực lực địch thủ đến mức nào?

Đột nhiên giờ đây, một đạo quang mang hắc bạch hỗn hợp từ trên trời giáng xuống:

Nguyên tôn Thần đại nhân, hai vị thần vương cho mời.

Hào quang nhanh chóng đại phóng, che phủ lên người Tu La Thần, hào quang chợt lóe lên, đã bặt tăm trước mặt Hải Thần.

Hải Thần có chút hoang mang gãi gãi đầu:

– Xem ra, bên trên cái Ngũ Hành Đại Lục kia tựa hồ đã xảy ra chuyện gì rồi. Dù sao cũng không liên quan gì đến ta, khiến cho Tu La hắn đau đầu đi. Ha ha.

o0o

Phía Tây Nam của Thiên Đấu Đế Quốc, tỉnh Pháp Tư Nặc.

Thánh Hồn thôn, cái này chẳng qua cũng là một thôn nhỏ dại ở Nặc Đinh Thành tỉnh Pháp Tư Nặc với hơn ba trăm hộ gia đình mà thôi. Sở dĩ gọi là Thánh Hồn thôn, cũng chính vì trong thần thoại cổ xưa, hơn trăm trước nơi này đã sản sinh ra một vị hồn sư cấp bậc Hồn Thánh, do đó mới gọi như vậy. Đó cũng chính là sự kiêu ngạo lâu dài của Thánh Hồn Thôn.

hôm nay, đột nhiên Thánh Hồn Thôn trở nên bận bịu hẳn lên, tấm bia đá dựng ở đầu thôn, trên có khắc hai chữ ‘Thánh Hồn’ đã được đổi khác. Hai chữ ‘Thánh Hồn’, cũng đã được thay thành hai chữ ‘Thần Hồn’. Hơn nữa, khối bia đá kia đã đc đổi thành tấm bia đúc bằng vàng ròng.

– Kiệt Khắc thôn trưởng, Lý Do thôn họ phải đổi tên vậy?

Thân hình chống quảy trượng của lão Kiệt Khắc đã có chút già cỗi. Hắn đột nhiên đứng thẳng lưng lên, vô cùng kiêu ngạo nói:

– bởi vì, thôn họ đã sản sinh ra một vị thần…

Đọc truyện đấu la đại lục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *