List truyện ngược cổ đại hay nhất hiện nay

Danh sách truyện ngược cổ đại hay hay nhất

truyện ngược cổ đại hay
truyện ngược cổ đại hay

có lẽ rộng rãi người sẽ giống mình, lọt hố ngôn tình do sủng ngọt nhưng không thể thoát ra lại là do bị tác nhái ngược đến ngược lui hoặc u mê không lối thoát với thể chiếc nữ cường, nói ko với bạch liên hoa.

Nếu bạn chung team mê ngược, thích thể dòng nữ cường thì danh sách truyện ngôn tình nữ truy nam cổ đại hay nhất dưới đây sở hữu thể sẽ có ích với bạn!

yêu quý Ly — Tuyết Linh Chi

Image for post

Tuyết Linh Chi vốn là mẫu tên quen thuộc trong giới ngôn tình bởi những siêu phẩm ngôn tình ngược thấu tâm can. Tiêu biểu nhất trong đó chính là yêu đương Ly. Đây cũng là một trong những cuốn ngôn tình nữ truy nam cổ đại hay nhất luôn được các mọt ngôn tình đề cử.

Xuyên suốt cuốn truyện là cuộc đời đầy bi kịch, đau lòng đến ám ảnh của nữ chính Mỹ Ly. 15 Tuổi, Mỹ Ly đem lòng yêu tha thiết ca ca Tĩnh Hiên nhưng hắn ko thèm đoái hoài tới chị. Thậm chí, ông còn giam cô ở trong lãnh cung. Bố năm sau ra khỏi lãnh cung, Mỹ Ly phát triển thành người phụ nữ trưởng thành, chín chắn, không còn điệu bộ ngang ngược như trước nữa. Nàng cũng chỉ coi Tĩnh Hiên như một hạt bụi. Chị tìm được một người xứng đáng để trao thân gửi phận cả đời thế nhưng bi kịch lại ấp đến khi Tĩnh Hiên quay đầu, tậu hầu hết cách chiếm đoạt, phá hủy cuộc sống của Mỹ Ly.

Đã từng có thời gian trải nghiệm xong thương Ly mà mình bị bức bối, uất hận không thể làm được việc gì. Thế phải mình siêu đề cử bộ này cho những ai thích truyện nữ truy nam cổ đại, ngược tâm ngược thân.

Ta và hoàng thượng cộng phe — Hồi Sênh

Image for post

Với mình, Ta và hoàng thượng cùng phe là một trong những bộ nữ truy cổ đại xuyên không xuất sắc và đáng xem nhất. (Thực ra truyện không hẳn là nữ truy đâu vì ngay khi nữ chính chuẩn bị truy thì anh thượng đã chủ động dâng hiến rồi =)). Nhưng về căn bản sự sáng suốt của cặp đôi, sự đần nghếch của nữ chính lúc biết mình yêu người ta trước nên mình mạnh dạn mạn phép cho vào list truyện ngôn tình nữ truy nam cổ đại hay nhất này nhé!)

Ta và hoàng thượng cộng phe tác giả Hồi Sênh viết cực chắc tay cần dù nữ chính ko được trao cho vương miện mary sure, tình tiết truyện ko sở hữu phổ biến nút thắt, quá rộng rãi cao trào nhưng lúc trải nghiệm mình hoàn toàn thỏa mãn, cảm thấy logic và thuyết phục.

Truyện xoay quanh yêu thương Lâm — 1 cô gái hoàn toàn bình tầm thường, trong một lần sở hữu trong mình khí thế của một nữ hiệp đó… đánh ghen cộng bạn thân đã vô tình túm cổ “trai trẻ trung 24k” cộng xuyên không. Lạc về một thời kỳ ko sở hữu thật trong vai trò một công chúa cầu thân bị thất sủng, bị ba con nhà họ Hoắc mua đa số bí quyết chèn ép, nữ chínhThương Lâm/ Hạ Lan Tích. Những tưởng vừa xuyên qua, yêu mến Lâm đã bị cho đi chầu trời ai dè trong cuộc phạt tội đầu tiên nàng lại khám phá ra ra bí mật động trời — hoàng thượng Từ Triệt hóa ra chính là “trai trẻ trung 24k” Dịch Dương cô vô tình lôi xuyên không cùng.

Trong lúc đó nam chính từ 1 anh lính đặc công tài giỏi lại xuyên vào thân xác một ông vua ăn chơi sa đọa, yêu thích tửu sắc không xoàng gì… Trụ Vương. Thậm chí, vì ăn chơi quá độ cơ thể còn lâm vào trạng thái… yếu sinh lý J))

Mình chỉ mách nhỏ nửa vời vậy thôi!!! Chi tiết mời bạn tự mình khám phá đọc nó sở hữu ưa thích để mình xếp vào danh sách truyện ngôn tình nữ truy nam cổ đại hay nhất không nhé!

Lâu chủ xa lạ — Nhất Độ Quân Hoa

Image for post

cộng với yêu thương Ly, Lâu chủ xa lạ là cuốn ngôn tình nữ truy nam cổ đại hay và buồn nhất.

Cũng giống Tuyết Linh Chi, Nhất Độ Quân Hoa cũng chọn phương pháp ngược nữ chính, biến nàng thành người vì tình yêu dành cho nam chính mà quên cả tự thân. Cụ thể, nữ chính là Lãnh Phi Nhan vốn là đại ma nữ trên giang hồ, cô sở hữu thể giết người ko ghê tay. Trong một lần khiến nhiệm vụ, nàng gặp Tàng Ca — vị thiếu hiệp trượng nghĩa, bộc trực, đại diện cho phe chính nghĩa trong giang hồ. Chỉ một lần đấy, trái tim của Phi Nhan đã trao trọn cho chàng. Tàng Ca ko biết về thân thế nhơ nhuốc của Phi Nhan và em cũng cật lực che giấu. Hai người họ yêu nhau thắm thiết, sâu đậm. Biến cố xảy ra, Tàng Ca tận mắt chứng kiến Phi Nhan giết người không chớp mắt. Tình cảm hai người vỡ nát. Chàng cật lực trốn hạn chế nàng. Nàng lại tiêu dùng hành động chứng minh cho chàng thấy tình cảm của mình. Nhưng trong tình yêu, một mình Phi Nhan nỗ lực là không đủ. Cuối cùng, Lãnh Phi Nhan chết, Tàng Ca mới lặng người ôm nỗi ân hận khôn nguôi.

Mình cũng như số đông bạn mang lẽ đều bị ám ảnh với câu nói sau cùng của Tàng Ca: “Thật ra… trường hợp có thể để Tàng mỗ lựa chọn, ta nguyện cộng hồng nhan tri kỷ của mình, bắt lấy tay ta, che ta nửa đời điên loạn; hôn lên mắt người, che người nửa kiếp lênh đênh…”.

Đó cũng là lý do mình đề cử loại tên Lâu chủ vô tình trong danh sách sách truyện ngôn tình nữ truy nam cổ đại hay nhất.

Phế hậu tướng quân — Nhất Độ Quân Hoa

Image for post

Vẫn là Nhất Độ Quân Hoa ^^

Thú thực, thân mình đọc truyện này không có nhiều cảm xúc ngoại trừ việc vừa đọc vừa cười cợt không dừng với các comment của bạn đọc để lại vì nam chính quá tra. Thế nhưng mình vẫn xếp Phế hậu tướng quân vào danh sách truyện ngôn tình nữ truy nam cổ đại hay nhất vì nó luôn là dòng tên được các mọt ngôn đề cử khi được hỏi.

Truyện kể về Tả yêu mến Lang — một tướng quân do Mộ Dung Viêm một tay đào tạo phải. Dung Viêm ban đầu chỉ là nhị hoàng tử nhưng do mối tình thanh mai trúc mã với Khương Bích Lan mà đã đánh đổ thái tử Mộ Dung Nhược để lên làm cho vua (ban đầu Khương Bích Lan bị gả cho Dung Nhược). Trong khi đó yêu đương Lang vì Dung Viêm mà vào sinh ra tử đi đánh trận, là nữ tướng duy nhất của vương triều Viêm Quốc. Thế nhưng bất chấp những hy sinh ấy, cuối cùng nãng cũng ko hoàn toàn mang được tình yêu của Dung Viêm, thậm chí còn bị ép đẻ non, từ một con chim ưng bị ép biến thành hoạ mi nhốt trong lồng. Một tướng quân dũng mãnh trên chiến trường cuối cùng chết một cách em độc nơi thâm cung.

Trong khi ai cũng tiếc thương cho Tả thương Lang nhưng mình không thấy vậy vì xem truyện này mình thấy bực quá. Kiểu diễn viên nào cũng nửa nạc nửa mỡ, mạnh ko ra mạnh, yếu ớt không ra yếu hèn, dứt khoát không ra dứt khoát, chiếc gì cũng ở thế “lập lờ nước hến” đến bực cả mình.

Nam chính thì quá cố chấp, cố chấp tới dở người muội, tự hủy hoại đi hạnh phúc của bản thân, hủy hoại cả những người mình yêu và yêu mình. Ông luôn tự lừa mình dối người, ép mình vào suy nghĩ buộc phải A dua những gì tự thân đã chọn từ đầu nhưng đáng nói anh ta lại chẳng khiến cho tròn trách nhiệm với lựa chọn của mình. Trong khi đó, nữ chính bi lụy quá càng ko hợp gu của mình. Trong suy nghĩ của mình một người lăn lộn nơi sa trường, ăn xương uống máu thì nên là người “cầm lên được thì buông xuống được”. Nhưng không, thương Lang có tâm hồn quá yếu đuối, cô phụ thuộc vào Dung Viêm quá phổ biến. Thậm chí cả khi mất đứa con, mất đi tính mạng, nàng vẫn yêu ông, cô vẫn ko hận hắn.

Thế buộc phải trường hợp không hoảng hồn ngược, ko hoảng hồn ức chế tới phát điên thì Phế hậu tướng quân vẫn luôn là chiếc tên xứng đáng được đề cử trong danh sách truyện ngôn tình nữ truy nam cổ đại hay nhất.

Ngoài ra còn những tác phẩm sau cũng thuộc thể dòng sách ngôn tình nữ truy nam cổ đại hay nhất nhưng hiện nay mình lười viết quá bắt buộc sẽ tạm để tên dưới đây. Lúc nào mang hứng mình sẽ viết thêm nạ 😀

Tình kiếp tam sinh — Cửu Lộ Phi Hương

Xin lỗi nhé! Cút rồi! — Duyệt Vi

Hoa tư dẫn — Đường Thất Công Tử

Mưu sắc — Dạ Chi Dạ

Chẩm thượng Thư — Đường Thất Công Tử

Bổn Vương ở đây — Cửu Lộ Phi Hương

Diệm nương — Hắc Nhan

Hồ đồ — Ngải Tiểu Đồ

Tam sinh vong xuyên bất tử — Cửu Lộ Phi Hương

Tướng công không xuất gia — Trạm Lượng

Diệp Thanh Hồng — Hắc Nhan

Dụ lang — Minh Nguyệt Đang

Đại hiệp đừng kiêng dè — Mộng Tam Sinh

Đào hoa yêu yêu –Vân Sơ Tình

Hoàng hậu Ác độc xinh trẻ trung — Vũ cách Nguyệt

Vãn hương nguyệt — Hắc Nhan
Phần kết:

Trên đây là bài viết tổng hợp truyện ngược cổ đại hay nhất hiện nay. Cnsuk.net chúc các bạn đọc truyện online vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *