Truyện ma Người vợ ma – Giọng đọc Nsưt Hà Phương | Truyện ma có thậtTruyện ma Người vợ ma là chuyện tâm linh nằm trong tuyển tập truyện ma có thật được thể hiện qua giọng đọc Nsưt Hà Phương. Rất mong Quý thính giả sẽ đăng ký kênh TRUYỆN MA TÂM LINH – blog radio voZ và nhấn chuông thông báo để nhận các truyện ma mới của kênh. Xin chân thành cảm ơn.

Nội dung: Truyện ma audio Người vợ ma …
Truyện ma tâm linh có thật Người vợ ma (audio book 208)
Sáng tác:
Nam mô a di đà phật
Giọng đọc: Nghệ sĩ ưu tú Hà Phương /
(Tuyển tập truyện ma qua giọng đọc Hà Phương: )
Giọng đọc Nsưt Hà Phương là giọng đọc nổi tiếng của đài tiếng nói Việt Nam, được nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú. Giọng đọc của nsut Hà Phương được biết đến với các câu truyện ma kinh dị trong chuyên mục đọc truyện đêm khuya.
Danh mục: Giáo dục, sách nói, văn học Audio book

Giới thiệu về kênh:
Thưa quý thính giả Truyện Ma Tâm Linh – Blog radio voZ là kênh youtube chuyên về các câu chuyện ma tâm linh, chuyện ma hay nhất và truyện ma mới nhất. Qua câu chuyện để giáo dục chúng sinh về nhân quả tuần hoàn, đừng bao giờ coi thường nhân quả. Hãy sống đẹp hơn tốt hơn, giác ngộ hơn.
voZ – voice of Zen – âm thanh của sự tĩnh lặng trong tâm hồn chính vì thế mà hình thành nên Truyện ma voZ.

#TruyenMa #TruyenMaHaPhuong #TruyenMaHay#TruyenMaCoThat
#TruyenMaTamLinh #TruyenMaNguoiKhanTrang #ChuyenMa #ChuyenMaTamLinh
#ChuyenTamLinh #TruyenMaMoiNhat

Cảm ơn quý thính giả đã nghe truyện!
Bản quyền thu âm thuộc về Truyện Ma Tâm Linh – Blog radio voZ
Bản quyền audio truyện ma thuộc về Truyện Ma Tâm Linh – Blog radio voZ

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT!
NAM MÔ BỔ SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT!
Category: Education / Truyện chỉ mang tính giáo dục con người. Các câu truyện không hề có ý kích động bạo lực hay de dọa bất kỳ ai, chuyện đưa ra chỉ là để mọi người hiểu rõ hơn về nhân quả, giúp con người nhìn sống tốt hơn và làm việc thiện . Cứu một mạng người còn hơn xây bảy tòa tháp.

Nguồn: https://cnsuk.net/

Xem thêm bài viết: https://cnsuk.net/category/giai-tri

14 thoughts on “Truyện ma Người vợ ma – Giọng đọc Nsưt Hà Phương | Truyện ma có thật

  1. một câu chuyện thật cảm động ,mình rất mong sẽ còn nhiều những mẩu chuyện tương tự như vậy .được thể hiện qua giọng đọc đầy cảm xúc của anh Hà Phương , chỉ tiếc anh không cho biết tên tác giả để có lời cảm ơn tác giả của thính giả hâm mộ . cảm ơn anh Hà Phương . cảm ơn trung tâm Truyện Ma Tâm Linh

  2. Rất hay, ý nghĩa, và mang lại cho người nghe rất nhiều cảm xúc,xin chân thành cảm ơn chuyện ma tâm linh

  3. 🙆🏻‍♀️ 💦 💗 🤒 💭 Tình yêu trên đời này, có sức quốn hút lạ thương. Mục khi con người ta, yêu nhau thật lòng. Cho dù là bất cứ ai, cũng ko thể chia rẽ được! 🙂 Nhưng người thương cô ấy thực sự yêu. Nó vì đứa con gái khác, mà đã phản bội lại người mình yêu. Đứng núi này, trông núi nọ 😅

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *