Truyện ma: Hồng nhan – Giọng đọc Nsưt Hà Phương | Truyện ma có thậtTruyện ma Hồng nhan là chuyện tâm linh nằm trong tuyển tập truyện ma Người khăn Trắng được thể hiện qua giọng đọc Nsưt Hà Phương. Quý thính giả có thể đăng ký kênh TRUYỆN MA TÂM LINH – blog radio voZ theo link: và nhấn chuông thông báo để nhận các truyện ma mới của kênh. Xin chân thành cảm ơn.
———
Nội dung truyện ma: Đúng như những gì người ta nói, hồng nhan bạc phận hay hồng nhan họa thủy. Chuyện hồng nhan được đưa vào nhiều tác phẩm thơ ca như Truyện Kiều Nguyễn Du hày bài hát Hồng nhan của Jack K-ICM là một ví dụ buồn cho kiếp hồng nhan. Còn trong câu truyện ma hồng nhan này, cô gái ở trong câu truyện đã tìm được cho mình một mối tình âm dương rất lạ. Một tình yêu giữa người và ma.
———-
Truyện ma tâm linh Hồng nhan (audio book)
Sáng tác: ST
Nam mô a di đà phật
Chap 0 – Số hiệu 0112
Giọng đọc: Nghệ sĩ ưu tú Hà Phương /
(Tuyển tập truyện ma qua giọng đọc Hà Phương: )
Giọng đọc Nsưt Hà Phương là giọng đọc nổi tiếng của đài tiếng nói Việt Nam, được nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú. Giọng đọc của nsut Hà Phương được biết đến nhiều nhất là các câu truyện ma kinh dị trong chuyên mục đọc truyện đêm khuya, được rất nhiều người yêu thích.
Kỹ thuật: Truyện ma Đức Chính
Danh mục: Giáo dục, sách nói, văn học Audio book

———
Giới thiệu về kênh:
Thưa quý thính giả Truyện Ma Tâm Linh – Blog radio voZ là kênh youtube chuyên về các câu chuyện ma tâm linh, các câu chuyện ma hay nhất và truyện ma mới nhất. Qua câu chuyện để giáo dục chúng sinh về nhân quả tuần hoàn, đừng bao giờ coi thường nhân quả. Hãy sống đẹp hơn tốt hơn, bao dung hơn, lương thiện hơn giác ngộ hơn.
voZ – voice of Zen – âm thanh của sự tĩnh lặng trong tâm hồn chính vì thế mà hình thành nên Truyện ma voZ: “Từ nhỏ tôi đã thích được nghe kể về các câu truyện ma. Tôi nhận ra rằng đó là cả một thế giới chuyện tâm linh, nó giúp răn dậy con người hơn là dọa nạt con người”
“Nam mô Bản sư Thích Ca Mâu Ni Phật”
———
#TruyenMa #TruyenMaHaPhuong #TruyenMaCoThat
#TruyenMaTamLinh #TruyenMaNguoiKhanTrang #ChuyenMa #ChuyenMaTamLinh
#TruyenMaHay #TruyenMaMoiNhat
———-
Cảm ơn quý thính giả đã nghe truyện!
Bản quyền thu âm thuộc về Truyện Ma Tâm Linh – Blog radio voZ
Bản quyền audio truyện ma thuộc về Truyện Ma Tâm Linh – Blog radio voZ

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT!
NAM MÔ BỔ SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT!
Category: Education / Truyện chỉ mang tính giáo dục con người. Các câu truyện không hề có ý kích động bạo lực hay de dọa bất kỳ ai, các câu chuyện đưa ra chỉ là để mọi người hiểu rõ hơn về nhân quả, đừng làm những việc xấu, giúp con người nhìn vào đó để sống tốt hơn, lương thiện hơn và hiểu về ý nghĩa của cuộc sống về nhân quả. Cứu một mạng người còn hơn xây bảy tòa tháp.

Nguồn: https://cnsuk.net/

Xem thêm bài viết: https://cnsuk.net/category/giai-tri

7 thoughts on “Truyện ma: Hồng nhan – Giọng đọc Nsưt Hà Phương | Truyện ma có thật

  1. 🙏🏻🙂🙏🏻🙂🙏🏻🙂🙏🏻🙂🙏🏻🙂🙏🏻🙂🙏🏻🙂🙏🏻🙂🙏🏻🙂🙏🏻🙂 MÔ PhẬT! ✍🏻🤒💤 Ngày xưa là hồng nhan bạc phận. Còn thời nay là hồng nhan bạc tiền tỉ. Nhưng ko phải là, nhà giàu có nhiều tiền, thì muốn lấy con gái nhà ai, về làm vợ cũng được đâu. Nhân duyên ko thể ép buộc được. Vì nếu miễn cưỡng như vậy, sẽ ko được hạnh phúc. Tình cảm phải xuất phát từ 2 phía, khi hai người thực sự, yêu thích nhau, làm đám cưới song. Vợ chồng hòa thuận. Hạnh phúc mới được dài lâu💏💦🌺 🧘🏻‍♀️

  2. Con cảm ơn chú! Cả tuổi thơ con gắn liền với cái radio gắn liền với giọng đọc của chú. Con ao ước một ngày được làm giống chú

  3. Cảm ơn quý thính giả đã nghe truyện, chúc quý thính giả và gia đình sức khỏe hạnh phúc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *