Truyện ma: Chiếc bóng âm dương – Giọng đọc Nsưt Hà Phương | Truyện ma có thậtTruyện ma Chiếc bóng âm dương là chuyện tâm linh nằm trong tuyển tập truyện ma Người khăn Trắng được thể hiện qua giọng đọc Nsưt Hà Phương. Quý thính giả có thể đăng ký kênh TRUYỆN MA TÂM LINH – blog radio voZ theo link: và nhấn chuông thông báo để nhận các truyện ma mới của kênh. Xin chân thành cảm ơn.
———
Nội dung truyện ma:
———-
Truyện ma tâm linh bùa ngải CHIẾC BÓNG ÂM DƯƠNG (audio book 127)
Sáng tác:
Nam mô a di đà phật
Chap – Số hiệu 0127
Giọng đọc: Nghệ sĩ ưu tú Hà Phương /
(Tuyển tập truyện ma qua giọng đọc Hà Phương: )
Giọng đọc Nsưt Hà Phương là giọng đọc nổi tiếng của đài tiếng nói Việt Nam, được nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú. Giọng đọc của nsut Hà Phương được biết đến nhiều nhất là các câu truyện ma kinh dị trong chuyên mục đọc truyện đêm khuya, được rất nhiều người yêu thích.
Kỹ thuật: Truyện ma Đức Chính
Danh mục: Giáo dục, sách nói, văn học Audio book

———
Giới thiệu về kênh:
Thưa quý thính giả Truyện Ma Tâm Linh – Blog radio voZ là kênh youtube chuyên về các câu chuyện ma tâm linh, các câu chuyện ma hay nhất và truyện ma mới nhất. Qua câu chuyện để giáo dục chúng sinh về nhân quả tuần hoàn, đừng bao giờ coi thường nhân quả. Hãy sống đẹp hơn tốt hơn, bao dung hơn, lương thiện hơn giác ngộ hơn.
voZ – voice of Zen – âm thanh của sự tĩnh lặng trong tâm hồn chính vì thế mà hình thành nên Truyện ma voZ: “Từ nhỏ tôi đã thích được nghe kể về các câu truyện ma. Tôi nhận ra rằng đó là cả một thế giới chuyện tâm linh, nó giúp răn dậy con người hơn là dọa nạt con người”
“Nam mô Bản sư Thích Ca Mâu Ni Phật”
———
#TruyenMa #TruyenMaHaPhuong #TruyenMaCoThat
#TruyenMaTamLinh #TruyenMaNguoiKhanTrang #ChuyenMa #ChuyenMaTamLinh
#TruyenMaHay #TruyenMaMoiNhat
———-
Cảm ơn quý thính giả đã nghe truyện!
Bản quyền thu âm thuộc về Truyện Ma Tâm Linh – Blog radio voZ
Bản quyền audio truyện ma thuộc về Truyện Ma Tâm Linh – Blog radio voZ

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT!
NAM MÔ BỔ SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT!
Category: Education / Truyện chỉ mang tính giáo dục con người. Các câu truyện không hề có ý kích động bạo lực hay de dọa bất kỳ ai, các câu chuyện đưa ra chỉ là để mọi người hiểu rõ hơn về nhân quả, đừng làm những việc xấu, giúp con người nhìn vào đó để sống tốt hơn, lương thiện hơn và hiểu về ý nghĩa của cuộc sống về nhân quả. Cứu một mạng người còn hơn xây bảy tòa tháp.

Nguồn: https://cnsuk.net/

Xem thêm bài viết: https://cnsuk.net/category/giai-tri

9 thoughts on “Truyện ma: Chiếc bóng âm dương – Giọng đọc Nsưt Hà Phương | Truyện ma có thật

  1. Chất giọng rất hay NSND mới là chuẩn mói xúng vói chú chúc các chú ban biên tâp suu tâm thêm nhiêu chuyên Ma nua thanks

  2. Chúc chú và toàn bộ các bạn sản xuất thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ và tràn đầy nhiệt huyết nhé. Ngày nào làm việc nhà cũng nghe, k nghe thì thấy thiếu , cảm ơn mọi người rất nhiều ❤️

  3. Xin cảm ơn quý thính giả đã nghe truyện, rất mong sẽ nhận được các góp ý của quý thính giả để kênh có thể phục vụ quý thính giả tốt hơn

  4. NSUT HÀ PHƯƠNG ông là xướng ngôn viên của đài tiếng nói Việt Nam, nhạc hiệu chương trình thời sự của đài tiếng nói Việt Nam.

  5. Giọng đọc của NSUT HÀ PHƯƠNG có một không hai, không thể nào so sánh,các bạn ơi mình nói nghe. NSUT HÀ PHƯƠNG đã từng đọc ( ĐÂY LÀ TIẾNG NÓI VIỆT NAM, PHÁT THANH TỪ HÀ NỘI,THỦ ĐÔ NƯỚC CHXHCNVN). tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *