TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP LỄ HỘI OÓC OM BÓC – ĐUA GHE NGO SÓC TRĂNG ( VÒNG CHUNG KẾT 2 )TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP LỄ HỘI OÓC OM BÓC – ĐUA GHE NGO SÓC TRĂNG ( VÒNG CHUNG KẾT 2 )
Ở thể loại ghe Ngo Nam được chia làm 16 bảng thi đấu. Bước vào tranh tài ở vòng loại, các đội hạt giống gồm đương kim vô địch và các đội đạt các thứ hạng cao ở mùa giải năm 2016 đã chứng tỏ được phong độ vượt trội từ đợt đua đầu tiên, khi lần lượt giành chiến thắng như ghe Ông Kho của Thạnh Trị, ghe Om Pu Year của Mỹ Xuyên, Pong Tứk Chắs của Thạnh Trị và Bưng Ton Sa của Trần Đề. Điểm thu hút của giải năm nay là sự quyết tâm của các đội ngay từ đợt đua đầu tiên và cả những lần đua chỉ mang hình thức thủ tục nhưng các đội vẫn cống hiến cho người xem những cuộc rượt đuổi đầy hào hứng. Kết thúc các đợt bơi vòng loại đã có 32 đội ghe được đi tiếp vào vòng trong. Trong đó có Kiên giang có 2 đội, Hậu Giang 1 đội, Cà Mau 1 đội, còn lại tất cả là của chủ nhà Sóc Trăng. Đáng chú ý là những đội ghe đã thể hiện sức mạnh như ghe Ngo chùa Wath Pich Vĩnh Châu thắng cả 3 trận, ghe Ngo chùa Kós Tung Cù Lao Dung, ghe Pong Tuk chắs Thạnh Trị, ghe Bưng Ton Sa Trần Đề, ghe Kh Leang 2 Sóc Trăng…32 đội vào vòng trong tiếp tục thi đấu vào ngày 3/11.

Nguồn: https://cnsuk.net/

Xem thêm bài viết: https://cnsuk.net/category/giai-tri

12 thoughts on “TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP LỄ HỘI OÓC OM BÓC – ĐUA GHE NGO SÓC TRĂNG ( VÒNG CHUNG KẾT 2 )

  1. 🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇰🇭🇰🇭🇰🇭🇰🇭🇨🇳🇻🇺🏴󠁧󠁢󠁷󠁬󠁳󠁿🇹🇩🇲🇲🇸🇻🇸🇻🇸🇻🇸🇿🇲🇸🇺🇸🇹🇨🏴󠁧󠁢󠁳󠁣󠁴󠁿

  2. 🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇰🇭🇰🇭🇰🇭🇰🇭🇨🇳🇻🇺🏴󠁧󠁢󠁷󠁬󠁳󠁿🇹🇩🇲🇲🇸🇻🇸🇻🇸🇻🇸🇿🇲🇸🇺🇸🇹🇨🏴󠁧󠁢󠁳󠁣󠁴󠁿

  3. Hầu hết các người con miền tây, đặc biệt là sóc trăng gửi hết trái tim vào môn thể thao này, iu lắm 83 quê tôi, dù ở xa không về dc nhưng cũng cố gắng dành thoi gian để theo dõi trên tivi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *