Top Truyện full đam mỹ trọng sinh hay nhất 2020

Truyện full đam mỹ trùng sinh là một trong những thể mẫu say mê của mình. Là con người ai cũng mang khi sai lầm muốn được quay về quá khứ để sửa sai mà, do đó trùng sinh cũng là thể dòng mê say của đa dạng bạn. 10 Truyện mình muốn giới thiệu thuộc đa dạng thể mẫu đam mỹ trùng sinh hiện đại/cổ trang, có sủng cũng có ngược, mang trả thù. Toàn bộ theo mình đáng rét đều rất hay và đều là truyện đam mỹ trùng sinh hoàn nha.

đam mỹ trọng sinh

Top 10 truyện ĐAM MỸ trọng sinh full hay nhất định cần đọc

1. Thất gia

Tác giả: Priest

Thể loại: Đam mỹ, trùng sinh, Cổ trang, Cung đình, Ngược, có chút huyền ảo, 1×1, HE

Vote: 4.90/5 (10 votes)

xem truyện tại đây: Thất gia (FULL)

thất gia

Review:
“Thất gia” là loại tên được mình nhắc tới trong số đông list, và list đam mỹ sống lại cũng ko hề ngoại lệ. Đủ để thấy mình thích bộ này thế nào rồi đó.

Phần một của truyện kể về mối tình nghiệt duyên của Vương gia Cảnh Bắc Uyên và Thái tử Hách Liên Dực. Cảnh Bắc Uyên một lòng yêu thương, phò trợ Hách Liên Dực bình an lên ngôi Hoàng đế, đổi lại một chén rượu độc. Sau đó Cảnh Bắc Uyên ko cam lòng, ko chịu uống canh Mạnh Bà trải qua 6 kiếp chuyển thế. Cả 6 kiếp đều ko được khiến người, còn bị chính tay Hách Liên Dực giết chết. Phần hai là kiếp thứ 7, sau khi buông bỏ, Cảnh Bắc Uyên quyết tâm uống canh nhảy vào vòng luân hồi. Kiếp này, do tác động của Bạch Vô xoàng xĩnh buộc phải Cảnh Bắc Uyên sống lại, Trở lại 300 năm trước, lúc hắn mới bắt gặp Hách Liên Dực. Vẫn giúp đỡ Hách Liên Dực lên ngôi, nhưng lần này, người bên cạnh Cảnh Bắc Uyên đã mang người khác, đó là Ô Khê (Bạch Vô Thường).

2. Ảnh đế thị phi

Tác giả: Sa Nhã

Thể loại: Đam mỹ trọng sinh, hiện đại, showbiz, Oan gia vui vẻ, Ngọt, Hoàn, HE

Vote: 4.97/5 (1035 votes)

CP: Lục Tư Nguyên x Lăng Hàm/Bạch Tử Sách

đọc truyện tại đây: Ảnh Đế Thị Phi (Hoàn)

Ảnh đế Bạch Tử Sách bị bạn trai phản bội, sau khi bị tai vạ giao thông tỉnh lại trong cơ thể của một nghệ sĩ “tép riu” – Lăng Hàm. Kinh ngạc lúc biết mình – Bạch Tử Sách đã chết phương pháp đây 1 năm, Lăng Hàm/Bạch Tử Sách thề rằng sẽ làm cho rõ rệt chân tướng chiếc chết của mình kiếp trước, sau đó sẽ tìm một người bạn trai tử tế để chung sống hạnh phúc bên nhau.

không ngờ ngay ngày đầu tiên “sống lại” cậu lại bắt gặp ngay Lục Tư Nguyên – đối thủ nặng trĩu kí của mình trước kia. Hơn nữa, để sở hữu được công việc, cậu ko thể ko chấp nhận phát triển thành “nô dịch” của Lục khổng tước. Oan gia ngõ hẹp, người mình ko muốn gặp gỡ nhiều nhất lại thành người luôn giúp đỡ mình lúc bắt gặp cạnh tranh, dần dà, Lăng Hàm bắt đầu nảy sinh tình cảm với chính “đối thủ trước kia” của mình, đồng thời hiểu ra ra một bí mật ko thể tin nổi.

3. Loại giá để hồi sinh (Trọng sinh chi đại giới)

Tác giả: Dạ Đích

Thể loại: Đam mỹ, trùng sinh, hiện đại, Chủng điền, không gian tùy thân, HE

Review:
Đây là một trong số ít siêu phẩm thuộc thể loại đam mỹ sống lại tiên tiến được xuất bản tại Việt Nam. Không phụ số tiền đã bỏ ra, truyện thực sự khiến mình thỏa mãn. Kiếp trước Tô Nham bị người ta giết chết, cô đơn mà chết, thi thể cũng không sở hữu người nhận. Kiếp này, Tô Nham trọng sinh quay lại khoảng khắc toàn bộ bất hạnh của cậu ở kiếp trước bắt đầu. Mang điều Tô Nham sau khi trải qua một đời đã trưởng thành số đông, ko còn là thiếu niên ngốc kiếp trước nữa. Nhờ có không gian tùy thân, cuộc sống của cậu đã thay đổi phần lớn, còn có được tình yêu mà kiếp trước cậu đã luôn muốn sở hữu.

Truyện siêu ấm áp, nhẹ nhàng nhưng rất sở hữu chiều sâu, ẩn chứa đa dạng đạo lý và bài học sâu sắc. Nhiệt liệt đề cử!

4. Thê vi thượng

Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc

Thể loại: Đam mỹ trọng sinh Sủng, Cổ trang, Cung đình, Ấm áp, 1×1, HE

Review:

Lại là một cuốn đam mỹ sống lại cổ trang, nhưng không ngược như “Thất gia”, cuốn này siêu ấm áp. Anh công là một Vương gia sở hữu tài cầm quân đánh giặc, vì kế chiếc ép lấy nam thê làm cho mất quyền kế vị phải đâm ra chán ghét thụ. Sau đó công bị người khác hãm hại, người duy nhất còn lại bên công lại chỉ mang thụ. Do vậy sau lúc trùng sinh, công một mực yêu mến cưng sủng thụ. Thụ lúc đầu cũng chưa thích công, sau này thấy anh yêu mến chân trọng mình mới quay ra yêu anh. Cả công và thụ đều cường, hai người như hai mảnh ghép không thể tách rời. Một người hữu dũng, một người hữu mưu. Truyện vô cùng hay đó nha!

>>> đọc List truyện đam mỹ hay hoàn mà mình đã đọc năm 2019 (có Review)

5. Nhất thế vi nô

Tác giả: Công Tử Thư Dạ

Thể loại: Đam mỹ trùng sinh cổ trang, Ân oán giang hồ, Cường cường, Ấm áp, 1×1, HE

đam mỹ trọng sinh cổ trang

Review:

Truyện nàu là bộ đam mỹ trọng sinh cổ trang mình thích nhất về mối tình chủ tử – ảnh vệ đấy. Bạn thụ vì hiểu nhầm anh công phải bị người khác lợi dụng từng bước ép chết chủ tử của mình. Sau đó bạn thụ tìm thấy điều đúng đắn, hối hận nên đã ra nhảy sông tự sát. Thành tựu lại trọng sinh về thời thiếu niên, bạn thụ liền hóa thân thành trung khuyển một lòng một dạ theo anh công. Tận tình hầu hạ làm vui lòng chủ tử, sau đó là bị chủ tử kéo lên giường hầu hạ luôn. Mình rất thích bạn thụ trong truyện này, vừa cường vừa đáng yêu :)))

6. Sách đạn tinh anh

Tác giả: Tiêu Đường Đông Qua

Thể loại: Đam mỹ, sống lại, hiện đại, Quân nhân, Thiên chi kiêu tử, Tình hữu độc chung, Bẻ thẳng thành cong, Cường cường, 1×1, HE

Review:

chắc chắn bạn thích quân nhân không nên bỏ qua một cuốn đam mỹ trọng sinh hay như cuốn này. Bạn thụ là lính kỹ thuật tình nguyện khiến nhiệm vụ tại tổ đội phá bom ở Baghdad. Trong một lần làm nhiệm vụ, thụ bị súng bắn chết. Khi tỉnh lại, thụ tìm thấy thân thể ngày nay không buộc phải của mình. Để tìm lại chính mình, thụ quyết định quay lại đơn vị phá bom. Thụ là thành viên mới trong tổ phá bom của công. Công siêu điên cuồng và chấp nhất với bom làm cho thụ cực kỳ đau đầu. Công ko dừng quấy rối, cường ép thụ, sau cùng cũng chiếm được tình cảm của thụ. Truyện cực kỳ hay, những cảnh phá bom chiến đấu siêu kịch tính. Tình cảm của công thụ diễn biến chậm nhưng cảm giác bùng nổ như bom ấy, kích thích vô cùng.

đọc NGAY: BXH truyện đam mỹ xuyên không hay nhất 2019

7. Cạnh kiếm chi phong

Tác giả: Tiêu Đường Đông Qua

Thể loại: Đam mỹ, trọng sinh, hiện đại, Cường cường, Kiếm đạo, 1×1, HE

Review:

ví như nói “Sách đạn tinh anh” là câu chuyện về hai gã đàn ông trưởng thành thì “Cạnh kiếm chi phong” chính là câu chuyện về hai đứa trẻ đang trưởng thành. Truyện vô cùng cuốn hút, ko dài cái, nhẹ nhàng ấm áp vô cùng trùng hợp.

8. Trùng sinh chi sủng nhĩ nhập hoài

Tác giả: Thuần Bạch Xuẩn Bạch

Thể loại: Đam mỹ, trùng sinh, Sủng, Chủ công, Công cực sủng thụ, 1×1, HE

Review:

Một bộ đam mỹ trọng sinh sủng cực hay nhất định buộc phải trải nghiệm, đặc trưng là đảng sủng thụ :))) Kiếp trước, thụ yêu buộc phải một thằng tra công, lợi dụng thụ xong liền đá thụ đi cưới người khác. Công là người yêu thụ từ mẫu nhìn trước tiên, theo đuổi thụ nhưng lúc đó thụ vẫn còn yêu thằng tra công kia nên từ chối anh ấy. Sau đó thụ bị ung thư dạ dày, công vẫn luôn một mực quan tâm thụ khiến thụ siêu cảm động. May mắn thế nào mà công lại trùng sinh quay lại lúc thụ mới học cấp bố, trước lúc thụ gặp gỡ lại và yêu thằng tra công kia. Tình cảm của anh công làm mình rất cảm động, luôn trước sau như một, chỉ yêu thụ, vì thụ mà thôi. Chị thụ cũng siêu hợp gu mình, không cường ko nhược, trọng tình trọng nghĩa và siêu đúng đắn.

9. Bạo quân

Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

Thể loại: Đam mỹ, trùng sinh, xóa tội, Cổ đại, Cung đấu, Sủng, 1×1, HE

Review:

Truyện này buộc phải nói là cực hay luôn, mình vô cùng thích văn của Mạn Mạn Hà Kỳ Đa, nhẹ nhàng ấm áp nhưng cũng rất hấp dẫn. Kiếp trước, bạn thụ là ảnh vệ của công, yêu thầm công 10 năm, giữ an toàn công, luôn bên công ngay cả khi hai người chống lại với sinh tử. Kiếp sau, công trọng sinh, âm thầm thề sẽ đền đáp xứng đáng cho tình nghĩa của thụ. Thế nhưng, chẳng biết từ bao giờ, báo ân đã vươn lên là tình yêu khắc cốt ghi tâm. Bên cạnh tình yêu ấm áp ngọt ngào sâu răng của cặp đôi chính còn có những màn cung đấu gay cấn, hấp dẫn vô cùng. Nhiệt liệt đề cử!

10. Thù đồ

Tác giả: Lý Tùng Nho

Thể loại: Đam mỹ, trọng sinh, trả thù, hiện đại, Ấm áp, 1×1, HE

Review:

Mình ko thích mấy bộ đam mỹ sống lại báo thù rửa hận gì quá âm u, ngược lại thêm chút ấm áp của tình yêu thì nhân sinh mới trọn vẹn được. “Thù đồ” là một trong những cuốn mê say của mình. Kiếp trước thụ bị cả nhà ruồng bỏ, đứng yên nhìn cậu bị dày vò đến chết trong tù. Sau đó trọng sinh, thụ lập mưu những 5 năm để xóa tội từng người đã hại cậu kiếp trước. Mình tương đối thích phân đoạn rửa tội này, thụ ra tay siêu dứt khoát, ko chút do dự. May mắn kiếp này, thụ không còn bắt buộc đơn độc nhờ vào tình yêu không ai ngờ của công, anh họ thụ. Cả hai đều là hình mẫu mà mình thích. Truyện hay phải xem.

11. Lăng Nhiễm trùng sinh

Tác giả: Kỳ Lân Ngọc

Thể loại: Đam mỹ, sống lại, hiện đại, Cường thụ, rửa tội rửa hận, Ngược từ đầu đến cuối, 1×1, HE

Review:

Nãy giờ sủng tương đối đa dạng, cần mình kết list đam mỹ sống lại bằng một cuốn ngược cho ấn tượng :))) Kiếp trước thụ bị nắm cóc, bị bán cho gánh xiếc, bị đánh đập hành hạ suốt 9 năm. Sau đó còn bị tai nạn thành một người tàn phế rồi lại tiếp tục bị bán cho một đám người còn tàn nhẫn hơn trước. Quá thảm hại bắt buộc thụ đã tuyệt thực tự sát. Kiếp này thụ trọng sinh vào một người sở hữu cộng tên, sau đó lập mưu xóa tội từng người. Truyện này hơi mờ mịt, mình thực sự chưa từng xem bộ truyện nào hấp dẫn mà bất ngờ như truyện này. Bạn nghĩ điều gì bất ngờ hơn lúc người sau cùng bên thụ lại ko buộc phải là thằng công đã giúp đỡ, yêu đương thụ sau lúc thụ trọng sinh? Tò mò vì sao thì mời đọc truyện, nhất định bạn sẽ ko hối tiếc đâu.

Vậy là mình đã xong xuôi top 10 truyện full đam mỹ trọng sinh hay rồi đấy. Hãy theo dõi và đọc truyện online cùng truyện 24 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *