Top Truyện đam mỹ Trọng sinh nên đọc nhất 2020

Truyện đam mỹ Trọng sinh

Truyện đam mỹ Trọng sinh

Truyện đam mỹ trọng sinh là một trong những thể cái yêu thích của mình. Là con người ai cũng có lúc sai lầm muốn được quay về quá khứ để sửa sai mà, do đó trùng sinh cũng là thể cái ham mê của phổ biến bạn. 10 Truyện mình muốn giới thiệu thuộc phổ biến thể chiếc đam mỹ trọng sinh hiện đại/cổ trang, mang sủng cũng mang ngược, sở hữu rửa tội. Hầu hết theo mình đáng lạnh lẽo đều rất hay và đọc truyện đam mỹ trùng sinh hoàn nha.

Truyện đam mỹ Trọng sinh
Truyện đam mỹ Trọng sinh

Top 10 truyện ĐAM MỸ TRỌNG SINH hay nhất định buộc phải xem

1. Thất gia

Tác giả: Priest

Thể loại: Đam mỹ, trọng sinh, Cổ trang, Cung đình, Ngược, mang chút huyền huyễn, 1×1, HE

Vote: 4.90/5 (10 votes)

đọc truyện tại đây: Thất gia (FULL)

thất gia

Review:
“Thất gia” là loại tên được mình nhắc tới trong hầu hết list, và list đam mỹ sống lại cũng ko hề ngoại lệ. Đủ để thấy mình thích bộ này thế nào rồi đó.

Phần một của truyện kể về mối tình nghiệt duyên của Vương gia Cảnh Bắc Uyên và Thái tử Hách Liên Dực. Cảnh Bắc Uyên một lòng thương, phò trợ Hách Liên Dực bình an lên ngôi Hoàng đế, đổi lại một chén rượu độc. Sau đó Cảnh Bắc Uyên ko cam lòng, ko chịu uống canh Mạnh Bà trải qua 6 kiếp chuyển thế. Cả 6 kiếp đều không được làm người, còn bị chính tay Hách Liên Dực giết chết. Phần hai là kiếp thứ 7, sau lúc buông bỏ, Cảnh Bắc Uyên quyết tâm uống canh nhảy vào vòng luân hồi. Kiếp này, do tác động của Bạch Vô xoàng xĩnh phải Cảnh Bắc Uyên trọng sinh, quay lại 300 năm trước, khi hắn mới bắt gặp Hách Liên Dực. Vẫn giúp đỡ Hách Liên Dực lên ngôi, nhưng lần này, người xung quanh Cảnh Bắc Uyên đã mang người khác, đó là Ô Khê (Bạch Vô Thường).

2. Ảnh đế thị phi

Tác giả: Sa Nhã

Thể loại: Đam mỹ trọng sinh, tiên tiến, showbiz, Oan gia vui vẻ, Ngọt, Hoàn, HE

Vote: 4.97/5 (1035 votes)

CP: Lục Tư Nguyên x Lăng Hàm/Bạch Tử Sách

đọc truyện tại đây: Ảnh Đế Thị Phi (Hoàn)

Ảnh đế Bạch Tử Sách bị bạn trai phản bội, sau khi bị tai nạn giao thông tỉnh lại trong cơ thể của một nghệ sĩ “tép riu” – Lăng Hàm. Sửng sốt khi biết mình – Bạch Tử Sách đã chết cách đây 1 năm, Lăng Hàm/Bạch Tử Sách thề rằng sẽ khiến cho rõ chân tướng mẫu chết của mình kiếp trước, sau đó sẽ tìm một người bạn trai tử tế để chung sống hạnh phúc bên nhau.

rất bất ngờ ngay ngày thứ 1 “sống lại” cậu lại gặp ngay Lục Tư Nguyên – đối thủ nặng nề kí của mình trước kia. Hơn nữa, để mang được công việc, cậu không thể không chấp nhận trở thành “nô dịch” của Lục khổng tước. Oan gia ngõ hẹp, người mình không muốn bắt gặp nhiều nhất lại thành người luôn giúp đỡ mình lúc gặp khó khăn, dần dà, Lăng Hàm xuất xứ nảy sinh tình cảm với chính “đối thủ trước kia” của mình, đồng thời tìm thấy ra một bí mật ko thể tin nổi.

3. Mẫu rét để hồi sinh (Trọng sinh chi đại giới)

Tác giả: Dạ Đích

Thể loại: Đam mỹ, trọng sinh, hiện đại, Chủng điền, không gian tùy thân, HE

Review:
Đây là một trong số ít siêu phẩm thuộc thể chiếc đam mỹ sống lại tiên tiến được xuất bản tại Việt Nam. Ko phụ số tiền đã bỏ ra, truyện thực sự khiến cho mình thỏa mãn. Kiếp trước Tô Nham bị người ta giết chết, đơn độc mà chết, thi thể cũng ko có người nhận. Kiếp này, Tô Nham trọng sinh Trở lại thời điểm đa số bất hạnh của cậu ở kiếp trước nguồn gốc. Mang điều Tô Nham sau khi trải qua một đời đã trưởng thành đa số, không còn là thiếu niên dở hơi kiếp trước nữa. Nhờ mang ko gian tùy thân, cuộc sống của cậu đã thay đổi phần lớn, còn sở hữu được tình yêu mà kiếp trước cậu đã luôn muốn sở hữu.

Truyện rất ấm áp, nhẹ nhàng nhưng rất sở hữu chiều sâu, ẩn chứa rộng rãi đạo lý và bài học thâm thúy. Nhiệt liệt đề cử!

4. Thê vi thượng

Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc

Thể loại: Đam mỹ trọng sinh Sủng, Cổ trang, Cung đình, Ấm áp, 1×1, HE

Review:

Lại là một cuốn đam mỹ trọng sinh cổ trang, nhưng không ngược như “Thất gia”, cuốn này rất ấm áp. Anh công là một Vương gia mang tài nắm quân đánh giặc, vì kế cái ép lấy nam thê làm mất quyền kế vị bắt buộc đâm ra chán ghét thụ. Sau đó công bị người khác hãm hại, người duy nhất còn lại bên công lại chỉ sở hữu thụ. Bởi thế sau lúc trọng sinh, công một mực mến cưng sủng thụ. Thụ lúc đầu cũng chưa thích công, sau này thấy anh yêu quý chân trọng mình mới quay ra yêu anh. Cả công và thụ đều cường, hai người như hai mảnh ghép không thể tách rời. Một người hữu dũng, một người hữu mưu. Truyện cực kỳ hay đó nha!

>>> xem List truyện đam mỹ hay hoàn mà mình đã xem năm 2019 (có Review)

5. Nhất thế vi nô

Tác giả: Công Tử Thư Dạ

Thể loại: Đam mỹ trọng sinh cổ trang, Ân oán giang hồ, Cường cường, Ấm áp, 1×1, HE

đam mỹ trọng sinh cổ trang

Review:

Truyện nàu là bộ đam mỹ trùng sinh cổ trang mình thích nhất về mối tình chủ tử – ảnh vệ đấy. Bạn thụ vì hiểu nhầm anh công bắt buộc bị người khác lợi dụng từng bước ép chết chủ tử của mình. Sau đó bạn thụ tìm thấy sự thật, hối hận bắt buộc đã ra nhảy sông tự sát. Thành quả lại trùng sinh về thời thiếu niên, bạn thụ liền hóa thân thành trung khuyển một lòng một dạ theo anh công. Nhiệt tình hầu hạ làm cho vui lòng chủ tử, sau đó là bị chủ tử kéo lên giường hầu hạ luôn. Mình rất thích bạn thụ trong truyện này, vừa cường vừa đáng yêu :)))

6. Sách đạn tinh anh

Tác giả: Tiêu Đường Đông Qua

Thể loại: Đam mỹ, trùng sinh, tiên tiến, Quân nhân, Thiên chi kiêu tử, Tình hữu độc chung, Bẻ thẳng thành cong, Cường cường, 1×1, HE

Review:

vững chắc bạn thích quân nhân ko nên bỏ qua một cuốn đam mỹ sống lại hay như cuốn này. Bạn thụ là lính công nghệ tình nguyện làm nhiệm vụ tại tổ đội phá bom ở Baghdad. Trong một lần khiến cho nhiệm vụ, thụ bị súng bắn chết. Khi tỉnh lại, thụ phát hiện thân thể hiện nay không cần của mình. Để tìm lại chính mình, thụ quyết định Trở lại đơn vị phá bom. Thụ là thành viên mới trong tổ phá bom của công. Công siêu điên cuồng và chấp nhất với bom làm cho thụ cực kỳ đau đầu. Công ko dừng quấy rối, cường ép thụ, kết thúc cũng chiếm được tình cảm của thụ. Truyện rất hay, những cảnh phá bom chiến đấu rất kịch tính. Tình cảm của công thụ diễn biến chậm nhưng cảm giác bùng nổ như bom ấy, kích thích cực kỳ.

xem NGAY: BXH truyện đam mỹ xuyên ko hay nhất 2019

7. Cạnh kiếm chi phong

Tác giả: Tiêu Đường Đông Qua

Thể loại: Đam mỹ, trùng sinh, tiên tiến, Cường cường, Kiếm đạo, 1×1, HE

Review:

trường hợp nói “Sách đạn tinh anh” là câu chuyện về hai gã đàn ông trưởng thành thì “Cạnh kiếm chi phong” chính là câu chuyện về hai đứa trẻ đang trưởng thành. Truyện cực kỳ cuốn hút, ko dài loại, nhẹ nhàng ấm áp cực kỳ khi không.

8. Trùng sinh chi sủng nhĩ nhập hoài

Tác giả: Thuần Bạch Xuẩn Bạch

Thể loại: Đam mỹ, trùng sinh, Sủng, Chủ công, Công cực sủng thụ, 1×1, HE

Review:

Một bộ đam mỹ trọng sinh sủng cực hay nhất định bắt buộc xem, đặc trưng là đảng sủng thụ :))) Kiếp trước, thụ yêu nên một thằng tra công, lợi dụng thụ xong liền đá thụ đi cưới người khác. Công là người yêu thụ từ mẫu nhìn đầu tiên, theo đuổi thụ nhưng khi đó thụ vẫn còn yêu thằng tra công kia buộc phải từ chối anh ấy. Sau đó thụ bị ung thư dạ dày, công vẫn luôn một mực quan tâm thụ khiến cho thụ rất cảm động. May mắn thế nào mà công lại trùng sinh quay lại lúc thụ mới học cấp cha, trước khi thụ bắt gặp lại và yêu thằng tra công kia. Tình cảm của anh công khiến cho mình cực kỳ cảm động, luôn trước sau như một, chỉ yêu thụ, vì thụ mà thôi. Em thụ cũng cực kỳ hợp gu mình, không cường ko nhược, trọng tình trọng nghĩa và siêu đúng đắn.

9. Bạo quân

Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

Thể loại: Đam mỹ, trùng sinh, trả thù, Cổ đại, Cung đấu, Sủng, 1×1, HE

Review:

Truyện này bắt buộc nói là cực hay luôn, mình rất thích văn của Mạn Mạn Hà Kỳ Đa, nhẹ nhàng ấm áp nhưng cũng rất hấp dẫn. Kiếp trước, bạn thụ là ảnh vệ của công, yêu thầm công 10 năm, giữ an toàn công, luôn bên công ngay cả khi hai người chống lại với sinh tử. Kiếp sau, công trọng sinh, âm thầm thề sẽ đền đáp xứng đáng cho tình nghĩa của thụ. Thế nhưng, chẳng biết từ bao giờ, báo ân đã trở thành tình yêu khắc cốt ghi tâm. Quanh đó tình yêu ấm áp ngọt ngào sâu răng của cặp đôi chính còn có những màn cung đấu gay cấn, hấp dẫn siêu. Nhiệt liệt đề cử!

10. Thù đồ

Tác giả: Lý Tùng Nho

Thể loại: Đam mỹ, trùng sinh, xóa tội, hiện đại, Ấm áp, 1×1, HE

Review:

Mình không thích mấy bộ đam mỹ trùng sinh trả thù rửa hận gì quá tối tăm, ngược lại thêm chút ấm áp của tình yêu thì nhân sinh mới trọn vẹn được. “Thù đồ” là một trong những cuốn đam mê của mình. Kiếp trước thụ bị cả nhà ruồng bỏ, đứng yên nhìn cậu bị dày vò đến chết trong tù. Sau đó trọng sinh, thụ lập mưu những 5 năm để xóa tội từng người đã hại cậu kiếp trước. Mình khá thích phân đoạn báo thù này, thụ ra tay vô cùng dứt khoát, không chút do dự. May mắn kiếp này, thụ ko còn buộc phải đơn độc nhờ vào tình yêu ko ai ngờ của công, anh họ thụ. Cả hai đều là hình dòng mà mình thích. Truyện hay phải xem.

11. Lăng Nhiễm sống lại

Tác giả: Kỳ Lân Ngọc

Thể loại: Đam mỹ, trọng sinh, hiện đại, Cường thụ, báo thù rửa hận, Ngược từ đầu đến cuối, 1×1, HE

Review:

Nãy giờ sủng khá nhiều, nên mình kết list đam mỹ trùng sinh bằng một cuốn ngược cho ấn tượng :))) Kiếp trước thụ bị nắm cóc, bị bán cho gánh xiếc, bị đánh đập bạo hành suốt 9 năm. Sau đó còn bị tai họa thành một người tật nguyền rồi lại nối tiếp bị bán cho một đám người còn tàn nhẫn hơn trước. Quá bi thảm buộc phải thụ đã tuyệt thực tự sát. Kiếp này thụ trọng sinh vào một người sở hữu cộng tên, sau đó lập mưu xóa tội từng người. Truyện này tương đối mịt mờ, mình thực sự chưa từng trải nghiệm siêu phẩm nào hấp dẫn mà bất ngờ như truyện này. Bạn nghĩ điều gì bất ngờ hơn khi người kết thúc bên thụ lại ko nên là thằng công đã giúp đỡ, yêu thương thụ sau khi thụ trọng sinh? Tò mò vì sao thì mời xem truyện, nhất định bạn sẽ ko hối tiếc đâu.

Vậy là mình đã xong xuôi top 10 truyện đam mỹ trọng sinh hay rồi đấy. Để xem được nhiều hơn hay truy cập truyen24.com và đọc truyện online thường xuyên hơn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *