TRUST MEDIA NETWORK: “Tai nghe, mắt thấy, kiểm chứng được mới đưa tin”TRUST MEDIA NETWORK – Thương hiệu truyền thông mới ở quận Cam: “Tai nghe, mắt thấy, kiểm chứng được mới đưa tin”

#TrustMediaNetwork

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://cnsuk.net/category/cong-nghe/

36 thoughts on “TRUST MEDIA NETWORK: “Tai nghe, mắt thấy, kiểm chứng được mới đưa tin”

 1. Hy vọng bạn đừng mời ngô kỹ lên đài , vì nó không có gì hay loại ngu mà lì có gì để chúng tôi học hỏi…

 2. Ko hiểu sao người mỹ còn chứa chấp lũ 3/. Lá cờ đại diện cho gần 100 triệu dân Việt Nam là cờ đỏ sao vàng còn kênh của cha nam quang này mình không tin nó sẻ đưa 1 cách khách quan cho người vn. Hiện giờ chỉ có kênh phố bolsatv có thể nói là kênh đưa tin trung thực khách quan nhất của cộng đồng người Việt tại hải ngoại

 3. Cố chấp thấy mà tội nghiệp, cũng là người Việt Nam sao mà dìm đất nước như thế? Qua khứ qua rồi thì để cho nó qua, giờ hãy sống hiện tại lo làm ăn cho bản thân làm giau cho mình, cho gia đình con cái đi mấy cụ ơi

 4. Neu lam truyen thong nhu vay that hiem , hien gio toan la 3 lap qua nhieu .. may thay van con nhung nguoi tu trong va ton trong su that .

 5. 1 người tự cầm máy quay vừa cầm micro để phỏng vấn mà tự xưng chúng tôi à chắc là anh ý với cái camera và micro thì xưng là chúng tôi đúng là vh hải ngoại .(2 người xưng là cộng đồng ???)

 6. Tin mới nhất là có 2 cảnh sát biển Việt nam đả tử vong và một số bị thương gì tàu của TQ đâm tàu CSB Vietnam tại bải tư chính

 7. Tao tuyên bố cho lũ vnch chúng bây biết nghe, khi nào dân yêu nước chính nghĩa chúng tao không còn nửa thì tụi bây mới có cơ hội đó, nếu nhân dân Việt Nam chúng tao còn 1 người chúng tao nguyện thề không bao giờ để lũ chó đẻ chúng mày về nước , tao là con của vnch nè, 1 chế độ thối nát , tham nhũng vơ vét, ai giàu thì giàu thêm còn ai nghèo là bị đè luôn

 8. Nước Mỹ không phải là 1 nước Cộng Sản nên CSản chỉ được phép treo Cờ Đỏ Sao Vàng ở TOÀ ĐẠI SỨ mà thôi ! Nên phải hạ cờ xuống là đúng rồi !!!

 9. Tên 3/// này lấy đâu ra trung thực, khách quan. Việc gì không xuyên tạc được đành phải nói đúng thôi./.

 10. Đừng xàm đú nữa các cháu Việt kiều ơi! Nếu thực sự có lòng yêu nước VN chân chính thì hãy đi kiện TQ ra tòa án quốc tế để đòi lại quần đảo Hoàng Sa và 1 phần Trường Sa mà các bậc tiền bối VNCH của các cháu đã dâng cho TQ, Đài Loan, Philippine! Đó mới thể hiện chuộc lại tội lỗi với tổ tiên VN một cách thiết thực đó!

 11. Lòng yêu nước của lũ ba que xỏ lá, lũ dân chủ cuội là đây! Lũ này lúc nào cũng muốn đất nước lụn bại, dân đói khổ, muốn ngoại bang can thiệp vào VN…! Còn tinh thần chống TQ của lũ chó này là mong đất nước lầm than để TQ dễ bề thôn tín; kêu gọi dân đen quậy phá xã hội, có những hành động chống TQ để TQ có cớ can thiệp, gây khó dễ VN… Lòng yêu nước và chống TQ của lũ chó ba que xỏ lá là vậy đó! Thực ra lũ này đang là tay sai đắc lực của TQ mới đúng!

 12. Chuyện TQ gây hấn VN đã dài tới hơn một ngàn tập và chưa có hồi kết đâu bạn! Mình cứ là người VN, sử dụng những bài học giữ nước thông minh, khôn khéo của tổ tiên, áp dụng cho chuẩn với thời cuộc thì có gì phải ngại!

 13. Với truyền thống 4 ngàn năm dựng nước và giữ nước. Tôi tin rằng VN đã có kế sách chống giăc ngoại xâm. Bất kỳ kẻ thù nào khi dòm ngó VN cũng không dám liều lĩnh đâu, bởi vì lịch sử đã chỉ ra rằng bất kỳ kẻ thù nào khi thử thách lòng yêu nước của dân tộc VN đều nhận kết cục cay đắng và nhục nhã. Tôi luôn tin vào điều đó!

 14. Cờ 3 sọc không đại diện cho đất nước Việt Nam nhé. Thế giới đã công nhận cờ đỏ sao vàng là lá cờ duy nhất của Việt Nam

 15. Người mỹ người ta bỏ tiền ra để thuê mấy ông bà đi làm những việc vớ vẩn bẩn thỉu đó .thật là hay

 16. Mong anh Nam Quan làm đúng như anh nói. Rồi chúng ta xem anh có thực hiện như anh nói hay ko? Nhưng chính kênh của anh đã bị ông HK yêu cầu gỡ video, không biết bây giờ ra sao?

 17. Tên này chập chững làm tin kiếm tiền mà có tư tưởng phản dân hại nước sai sự thật trong nước VN như những đài đểu đang phơi bày thì chỉ có đai sớm quá khứ hãy khép lại hướng tới tương lai thì bền lâu đừng làm chuyện ruồi bu hề rẻ tiền mạt hạng nhạt nhẽo thối tởm chả giống ai 44 năm sủa đểu như chó điên đủ rồi.

 18. Nói chung , khán giả hiện nay đa số lại là dân trong nước . Chính dân hải ngoại ít quan tâm vì giới trẻ thì lo cầy cuốc , loại già thì ko biết sử dụng điện thoại vào YouTube . Cho nên muốn có nhiều view , chú mày nên đưa trung thực , đừng có xiên xẹo chống cộng cực đoan nghe chưa ! Đặc biệt tránh xa loại chầy cối như Ngu kỹ , kì nhông phát Bùi … Cứ nhìn sự kiện ls Hoàng duy hùng bắt tay với tỷ phú Hoàng kiều xuống Little Sài gòn , thì biết xu thế thời đại thế nào rồi !

 19. Tôi cũng khg phải cờ đỏ và cũng chả phải cờ vàng.thôi cứ cho tôi theo cờ🇺🇳 đi.nói chung phe cờ đỏ ai cũng đần độn.Kg như người cờ vàng.họ có trí tuệ. Họ biết nhìn sa chông rộng .cũng là con người sao phe cờ vàng họ khôn thế.mất 5s suy nhỉ tôi nhận ra.từ cái tai.từ kẽ móng chân bên phe cờ vàng họ đều có ve thịt và ve cua

 20. Ah bạn này nói cả thế giớ xem sức khỏe của lý tông . Làm gì chỉ đám người . Bất đồng chính kiến …..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *