Trốn nóng ở Tam Đảo nơi được coi là Đà Lạt của miền Bắc



Từ thành phố Hà Nội để đến Tam Đảo, bạn có thể di chuyển theo đại lộ Võ Nguyên Giáp hoặc đại lộ Võ Văn Kiệt hướng về Sân bay quốc tế Nội Bài. Nếu đi bằng ô tô, bạn rẽ vào cao tốc Nội Bài – Lào Cai. Còn nếu đi bằng xe máy, bạn đi theo Quốc lộ 2A, rồi rẽ vào Quốc lộ 2B để đến tỉnh Vĩnh Phúc. Chạy đến cuối Quốc lộ 2B, bạn sẽ đến Tam Đảo. Từ chân dãy núi Tam Đảo lên đỉnh có 13km đường đèo với nhiều góc cua nguy hiểm. Bạn lưu ý chạy xe cẩn thận, giữ tốc độ và khoảng cách an toàn.
Bạn cũng có thể đến Tam Đảo bằng xe khách theo các tuyến Hà Nội – Việt Trì, Hà Nội – Vĩnh Yên hay Hà Nội – Yên Bái tại bến xe Mỹ Đình.
#hanoi24h #Tamdao #Travel
——————————-
Cảm ơn các bạn đã theo dõi Video. Vui lòng để lại “Comment” góp ý để mình cải thiện chất lượng Kênh. Nếu bạn thấy hay và hữu ích, đừng quên nhấn “Like” và “ĐĂNG KÝ” để luôn nhận được cập nhật Video mới từ kênh nhé!
—————————————
© Bản quyền thuộc về Hà Nội 24H
© Copyright by Hanoi24H
☞ Do not Reup
————————————–
Các đóng góp xin gửi về email: hanoitvmedia@gmail.com
Hoặc liên hệ qua Page:
Xin cảm ơn tất cả các bạn!

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://cnsuk.net/category/du-lich/

37 thoughts on “Trốn nóng ở Tam Đảo nơi được coi là Đà Lạt của miền Bắc

  1. Tòa lâu đài này chủ sở hữu là ông trùm xã hội đen Trinh xuân trường trường con người nam định

  2. Nhà thì xây bát nháu trả đâu vào đâu , đâu cũng thấy xây nhà bụi bẩn thôi rồi , còn chưa kể mấy thằng khoan giếng nữa , nước chảy ra đường bẩn kinh

  3. Thác bạc ba vì với thung lũng tình yêu đà lạt là nơi nước thải của hai thành phố này nếu các bạn có đến nơi này thì lên xem sét kỹ với lại phải đeo khẩu trang nha mọi người

  4. Tam Đảo đã đi 2 lần. Quả thật mùa hè nóng bức nhưng lên tam đảo lại thấy se se lạnh. Rừng thông đẹp. Nhưng quy hoạch chán. Chả có gì hay ho.

  5. Công trình xây dựng đất đá ngổn ngang, rác rưởi vất bừa bãi, nước rác chảy ra khắp nơi mà ko có xe rửa, nước cống thì đùn lên chảy lênh láng ra đường gây mùi hôi thối. Cảnh đẹp thì ít. Chắc chắn sẽ ko bao giờ quay lại

  6. Tam Đảo bây giờ ngoài những điều tuyệt vời ra thì…mình thấy có cả tắc đường, chặt chém và bị du lịch hóa quá nhiều

  7. Mình đã đi và thấy ngoài không khí trong lành mát mẻ thì không có gì hay ho cả. Đã có hiện tượng chặt chém và bán đồ gian lận.

  8. Cứ so sánh hơn thua làm gì , đẹp đi kèm với đầu tư , nói như vậy quảng bình lúc nào cũng được thế giới công nhất đẹp nhất vn, hang động thì số 1 số 2 thế giới , biển thì chẳng thua kém bất kì bãi biển nào, lại còn quê hương bác Giáp , nhưng chưa được đầu tư nhiều nên chưa hút khách đến tận hưởng nghỉ dưỡng và tham quan . Mỗi nơi đẹp 1 kiểu .

  9. Đúng vậy bạn nên đi SaPA một lần cho biết ko ở đâu có thể so được với SaPa thậm chí cả Đà Lạt vì SaPa là nóc nhà của Đông Dương , hiện tại SaPa cũng đang được quy hoạch trong toàn thị trấn nên đường xá nhỏ và hơi bẩn vùng núi cao mà ko có đủ diện tích để làm đường to được nhưng đổi lại thì SaPa quá hiện đại hùng vĩ và nên thơ khiến nhiều người mơ ước được đặt chân đến dù chỉ là một lần , SaPa còn được ví là thị trấn của TÂY . . .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *