Trời ơi.. Nha khoa ở Việt Nam hiện đại quá!! | Lần đầu đi khám răng tại Việt NamNha khoa hiện đại quáaa!!!
Xin chào các bạn, hôm nay chúng mình sẽ khi khám răng vì Dongrin hôm nay bị đau răng. Chúng mình sẽ đến 1 nha khoa mà Jongrak luôn luôn khen về nha khoa này. Và khi đến khám răng ở đây, chúng mình cũng rất bất ngờ vì trang thiết bị hiện đại và nhiều điều khác nữa…
Cùng theo chân chúng mình để xem nha khoa này đặc biệt thế nào nhé!
#SimplineDentist #NhaKhoa #HQB
[Han Quoc Bros] Subscribe ▶
[Han Quoc Bros Facebook] ▶
[Han Quoc Bros Instagram] ▶
★ 구독 & 좋아요 & 이쁜 댓글 & 공유는 코리아브로스팀을 행복하게 합니다. 구독자 & 시청자 여러분 영상 재미있게 봐주셔서 항상 감사하고 사랑합니다~ XD
Subscription & Like & kind comments & share makes Korea Bros Happy Subscribers & Viewers Thank you so much for watching and We always love you~~XD
Subscribe, Like, Comment & Share sẽ khiến Những Chàng Trai Hàn Quốc rất vui! Subscriber & Viewer Cám ơn mọi người rất nhiều vì đã xem video – Mãi yêu các bạn~~XD
[What channel is HanQuocBros?? Đây là kênh gì nhỉ??]
HQB 채널은 베트남을 사랑하는 한국인들이 모여 만든 채널입니다. 베트남의 문화에 각자 다른 이유로 사랑에 빠지게 되어 베트남문화를 세계에 알리고자 하는 마음으로 시작하게 되었습니다. 음식, 노래, 문화 등 베트남의 모든 것을 체험하고 알리고 있으니까 재미있게 봐주시고 베트남어를 잘 못하더라도 어여삐 봐주세요!
HQB is the channel which is made by Koreans who love Vietnam! We fell in love with Vietnamese culture by one’s own reason, so we started channel on purpose to introduce Vietnamese culture to more people in the world.
HQB là kênh của Những chàng trai Hàn Quốc yêu mến đất nước Việt Nam! Những Chàng Trai Hàn Quốc mỗi người đều có một lý do riêng để đến thăm và bắt đầu thấy yêu Việt Nam, từ lúc đó chúng tôi tạo kênh này để giới thiệu văn hóa Việt Nam đến nhiều người hơn trên thế giới.
Copyright ⓒ [HanQuocBros HQB] All Rights Reserved.
해당 영상의 저작권은 Han Quoc Bros채널에게 있습니다. 이 영상을 공유하는 것은 가능하나 허가 없이 변경/배포는 불가합니다.
Copyright of this video belongs to HQB Channel. Sharing of this video is allowed, unreported editing/publishing of video is not allowed.
Bản quyền của video này thuộc về kênh HQB. Các bạn được quyền chia sẻ video này; các bạn không được quyền chỉnh sửa, phát hành lại video này mà chưa có sự cho phép.

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://cnsuk.net/category/lam-dep/

35 thoughts on “Trời ơi.. Nha khoa ở Việt Nam hiện đại quá!! | Lần đầu đi khám răng tại Việt Nam

  1. I watch quite a few videos on Youtube about different subjects and I must say this is the first time I'm giving a thumbs up on a video about a visit to the dentist 🙂 I'm glad VN is having advanced dental treatment for those that can afford it in recent years.

  2. Chào những chàng trai Hàn Quốc , mấy E thích ăn Phở các E ghé quán Phở Hành địa chỉ SS4 Hồng Lĩnh , khu cư xá Bắc Hải , Quận 10 , tp HCM các E ăn đi . Phở ở đó độc đáo đó.

  3. Dm mấy thằng lz Hàn quốc bữa ni cũng xao lon ghe nghe.thấy nhiều kênh của mấy thằng đại Hàn ni có mấy cái tiêu đề đọc mà nghe thấy khinh khinh trình độ phát triển của Việt Nam mình quá.dm làm như vn mình lạc hậu quá không bằng

  4. Hai ban ay noi vay ma cac ban cung dinh dam len la che Viet Nam ah. That la nha khoa cua vn phat trien sau han quoc may chuc nam ma gio phat trien nhu vay la qua tu hao rui. Cac bac si nha khoa cua vn phai sang han quoc hoc rat…nhiu do. Nhu cong nghe implan

  5. mấy anh thử đi cafe DuMien xem, ở đó đẹp lắm á, trà đá cũng ngon nữa ạ :"))))))))
    địa chỉ: số 7 Phan Văn Trị, P. 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM.

  6. Nha khoa này mình nghĩ là của ng hàn. Vì ở việt nam mình mấy cái nha khoa không làm theo từng bước như vậy.Vì mình đã làm răng ở hàn quốc rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *