Trên tay tai nghe True Wireless S8 Plus kiêm sạc dự phòngS8 Plus?, có lẽ khi nhắc đến cụng từng S8 Plus, nhiều bạn sẽ nghĩ mình đang nói về chiếc điện thoại Galaxy S8 Plus được Samsung ra mắt cách đây vài năm và nhận được rất nhiều thành công từ sản phẩm này. Tuy nhiên, trong video ngày hôm nay, thứ mình muốn chia sẻ với các bạn không phải là chiếc điện thoại Galaxy S8 Plus của nhà Samsung mà là 1 chiếc tai nghe True Wireless cũng có tên gọi là S8 Plu của một nhà sản xuất đến từ trung quốc. Điểm đặc biệt của mẫu tai nghe true wireless S8 Plus là nó kiêm luôn 1 chiếc sạc dự phòng mini với dung lượng 3.000 mAh để lúc cần thiết các bạn có thể sạc ngược từ chiếc hộp đựng tai nghe S8 Plus sang điện thoại. Đôi lúc chiếc điện thoại đó là Galaxy S8 Plus thì đúng là hợp luôn phải không các bạn!!!!

Chiếc tai nghe S8 Plus này mình đặt hàng thông qua website Banggood. Anh em muốn biết thêm chi tiết có thể click vào đường link này nhé. Giá bán có thể thay đổi tuỳ thuộc theo thời gian nhé các bạn.

#S8Plus #ThePixel #Truewireless #SamsungGalaxyS8Plus #GalaxyS8Plus
The Pixel: Kênh chia sẻ các thông tin về review, trên tay các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất cửa hàng mua uy tín nhất sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ điện thoại di động máy tính bảng laptop. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của The Pixel.

Follow us:
Facebook:
Youtube:
Email: thepixelvn@gmail.com

—————————————/——————
© Bản quyền thuộc về The Pixel
© Copyright by The Pixel Channel ☞ Do not Reup

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://cnsuk.net/category/cong-nghe/

5 thoughts on “Trên tay tai nghe True Wireless S8 Plus kiêm sạc dự phòng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *