Trải nghiệm Du Thuyền ở Cần Thơ (Du thuyền Ninh Kiều) về đêm | Du lịch Cần ThơTrải nghiệm Du Thuyền ở Cần Thơ (Du thuyền Ninh Kiều) về đêm | Du lịch Cần Thơ
Khác với các điểm du lịch khác, du thuyền ở Cần Thơ theo hình thức nhà hàng du thuyền, vừa tạo không gian rộng thoáng sang trọng để tận hưởng tận cùng cái sảng khoái của biển cả, vừa phục vụ thêm các dịch vụ ăn uống, giải trí như nghe ca nhạc tài tử, giúp hành trình du lịch của bạn thật sự đáng đồng tiền và có những kỉ niệm đáng nhớ. Có hai nhà hàng du thuyền nổi tiếng ở Cần Thơ, đó là nhà hàng du thuyền Ninh Kiều và nhà hàng du thuyền Cần Thơ.
Hiện mình trên du thuyền Ninh Kiều (Do Du thuyền Cần Thơ full, mình chủ quan không đặt lịch trước). Vì mình thấy Du thuyền Cần Thơ thì có cái thích hơn Du thuyền Ninh kiều ở chổ là Du thuyền Ninh kiều có sân thượng.
Giá cả trên này thì cũng không đắt đỏ, ở đây không tốn chi phí mua vé. Mình chỉ cần chọn món ăn đặt bàn (để đầu bếp làm món sẵn, khi mình xuống là có ngay không phải đợi lâu, nước thì xuống dưới thuyền gọi) và cọc. Với giá cả này thì tất cả ai cũng có thể xuống thuyền để trải nghiệm.
Mời các bạn cùng Hy trải nghiệm nha
Nhớ bấm đăng ký để xem thêm nhiều clip về ăn uống, du lịch và các trải nghiệm của mình nha:
– Facebook:
– Instagram:
– Email: hyeoduong@gmail.com
Thanks for your time! Make sure to subscribe, don’t miss out!

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://cnsuk.net/category/du-lich/

6 thoughts on “Trải nghiệm Du Thuyền ở Cần Thơ (Du thuyền Ninh Kiều) về đêm | Du lịch Cần Thơ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *