Trải nghiệm du lịch và khám phá ẩm thực Việt Nam cùng VTV4“Khi ta ở chỉ là nơi đất ở
Khi ta đi đất đã hóa tâm hồn”

Đó là câu thơ nổi tiếng của tác giả Chế Lan Viên khi ông phải lên tàu rời xa vùng đất Tây Bắc thân thương của Tổ quốc.

Không chỉ có Tây Bắc, mà bất kỳ vùng đất nào trên khắp Việt Nam đều để lại những dấu ấn thân thương trong lòng mỗi con người, từ những người dân địa phương, khách du lịch, cho tới những người con xa xứ và bạn bè quốc tế.

Đi khắp đất nước Việt Nam, đâu đâu cũng là những thắng cảnh tươi đẹp, từ cổ kính dân dã, cho tới hiện đại nguy nga. Mỗi một tỉnh thành, mỗi một miền đất lại có những nét đẹp khác nhau, làm say lòng những người đặt chân đến đó. Văn hóa và ẩm thực của mỗi nơi cũng có sự khác biệt, tạo nên nét độc đáo không lẫn vào đâu được khiến du khách luôn phải nhớ đến.

Từ bãi biển Trà Cổ hoang sơ, vượt qua hàng nghìn cây số đến thiên đường đảo ngọc Phú Quốc. Từ đỉnh Fansipan hùng vĩ ở Sa Pa cho đến thành phố ngàn hoa Đà Lạt mang vẻ đẹp mộng mơ. Mỗi một điểm đến đều để lại những ấn tượng khó phai trong ký ức của mỗi du khách.

Và nếu như bạn chưa có cơ hội được đặt chân đến rất nhiều vùng đất khác nhau của Tổ quốc, hay muốn ngắm nhìn lại những vùng đất thân thương đã cất giấu bao nhiêu kỷ niệm. Hãy theo chân các MC của Du lịch và Ẩm thực VTV4 để cùng trải nghiệm và khám phá khắp Việt Nam nhé!

Cùng bắt đầu thôi!

#Dulichvaamthuc #du_lịch #ẩm_thực #saigontourist

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://cnsuk.net/category/du-lich/

2 thoughts on “Trải nghiệm du lịch và khám phá ẩm thực Việt Nam cùng VTV4

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *