Trả lại tiền thừa 12 triệu cho tài xế gây tai nạn “Anh Lê Quang Khải Chia sẻ” [ Thú Quê Vlog ]Trả lại tiền thừa 12 triệu cho tài xế gây tai nạn “Anh Lê Quang Khải Chia sẻ” [ Thú Quê Vlog ]

Sau vụ va chạm, tài xế xe container đã xuống xem tình hình và nhận lỗi. Hai tài xế đã cùng đưa xe đến đại lý của một công ty ôtô ở TP Hải Dương để thẩm định hỏng hóc. Qua đó, kết quả dự trù kinh phí sửa chữa là 22 triệu đồng.

“Tài xế container đã nhận trách nhiệm, xin tôi hỗ trợ 3 triệu đồng và đưa cho tôi 19 triệu đồng để sửa chữa xe. Tuy nhiên, khi quay về Vĩnh Phúc sửa chữa thì số tiền chỉ hết 7 triệu đồng”, anh Khải kể.

Do đó, anh đã đăng thông tin và hình ảnh lên mạng xã hội nhờ hỗ trợ để tìm địa chỉ liên lạc của tài xế container để trả lại số tiền 12 triệu đồng còn thừa sau khi sửa chữa.

Thông tin này nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số đều bày tỏ sự xúc động, cảm phục trước hành động tốt đẹp, ý nghĩa của tài xế Khải. Mọi người cũng dành nhiều lời khen về sự tử tế, cách ứng xử đẹp của tài xế container.
____________________________________________________

“Thú Quê Vlog” là kênh giải trí, trải nghiệm những sự kiện diễn ra trên địa danh du lịch, làng quê, thú vui,..v.v.. mà bạn chỉ thấy ở đó. Mục đích của kênh giúp các bạn, có nhưng giây phút thư giãn, nhớ về những ký ức ở quê, sống chậm lại trong một xã hội hiện đại, nhộn nhịp và công nghệ như hiện nay.
_
NẾU CÁC BẠN THẤY HAY, HÃY ỦNG HỘ CHÚNG TÔI MỘT “LIKE” VÀ MỘT “ĐĂNG KÝ KÊNH ” VÌ NÓ LÀ MIỄN PHÍ. ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ CƠ HỘI GỬI ĐẾN BẠN NHỮNG VIDEO HAY VÀ Ý NGHĨA.
_
CHÚC CÁC BẠN MỘT NGÀY VUI VẺ !

#tai xe tra lai tien cho nguoi va cham #tai xe co luong tam

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://cnsuk.net/category/lam-dep/

1 thought on “Trả lại tiền thừa 12 triệu cho tài xế gây tai nạn “Anh Lê Quang Khải Chia sẻ” [ Thú Quê Vlog ]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *