List truyện trọng sinh, ngược nam hay nhất 2020

truyện trọng sinh, ngược nam

truyện trọng sinh, ngược nam

Top 10 Truyện trọng sinh, ngược nam

truyện trọng sinh, ngược nam
truyện trọng sinh, ngược nam

Dạo này chuyên mục trọng sinh/trùng sinh mất đi mới nhất, cũng không hot như nửa cuối 2019 – đầu 2020. Nhưng riêng truyện trọng sinh, ngược nam đang có nét cuốn hút đối với bạn đọc.

Giới thiệu một chút:

 • Trọng sinh là nghỉ ngơi lại nhưng nhập vào thân thể 1 tổ ấm khác, dạng vong linh bị đổi thành.
 • Trùng sinh là sinh sống lại nhưng vào chính phiên bản thể, nghĩa là quay lại một thời khắc không giống trong quá khứ để biến thành bản thân.

1. Câu chấp – Linh Lạc Thành Nê (hiện đại, HE, 61c)

Couple: Tần Tuyên Tuyên – Đỗ mộ Ngôn.

Nam 9 là đại biến thái, tiểu 3. Nghĩ kỹ trước lúc nhảy hố.

2. Không cho trả lại ông chồng – Long Phong Tranh (hiện đại, 20c)

3. Thế tử xấu xa – Hương Di (CĐ, 11c)

Cả nam và nữ những trùng sinh.

*Đang edit

 1. đoạn đường sủng hậu – Tiếu giai nhân (cổ đại, HE, 287c, sủng) link edit review 1Review 2

Couple: Phó Dung – Từ Tấn/ Túc Vương.

Cả nam, nữ trùng sinh.

đánh giá: 4/5

 1. Trùng sinh mạt thế độc sủng – Vũ Thỉ Dực (hiện đại, mạt thế, HE, 135c) links

Couple: Lâu Linh – Lâu Điện

Bộ này nhà ta tạo cho nè, tranh thủ quảng bá cho nhà mềnh. Cả nam chính and nam phụ hồ hết trùng sinh.

 1. Trọng sinh đi tra nam – Du Tử Tuế Tuế (hiện đại, HE) liên kết

Mượn lâm thời văn án người thân Miyun:

1 người thân đàn ông ích kỷ lãnh đạm rốt cục cũng nhận báo ứng —— thông thường Duy Cảnh trọng sinh lần nữa! Hơn nữa hắn dần dần bắt gặp, tổ ấm chỉ cần có chút giới thiệu của thuộc tính “tra” có Cam Trữ… Thì thời nay sẽ không còn ngừng lặp lại… Mãi đến lúc “sai lầm” được sửa lại! Đó là mẩu truyện kể về 1 tra nam ích kỷ thờ ơ cứ vậy đó không dứt trọng sinh đặt trở thành một người thân con trai tốt.

Mô típ hơi tuyệt ho, kiểu xuyên đi xuyên lại thêm lần như 365 ngày ly hôn.

 1. Gia làm reo hầu (cổ đại, HE, 100c) links

Couple: Bích Khả/Thất Nương – Thiệu Trọng

Bộ này nam 9 trùng sinh thật mà toàn bộ gần như chi tiết của kiếp trước ít được nói đến nên chỉ coi là thuần cổ đại. Người dùng nam chính cực kỳ đáng yêu, da mày dày hơn tường thành. Kiếp trước vì hình thành trong thế gia, bị mẹ kế hãm hại, chịu đủ tủi hổ, chỉ có nữ 9 cung ứng => anh sinh lòng cảm kích. Nhớ tiếc thay lúc đó nữ 9 đã gả cho tất cả những người, lang quân mất sớm, đã là quả phụ nhưng trong 1 Gia đình thô sơ nên không được phép tái giá. Sau khoản thời gian trùng sinh, anh quyết đeo đuổi chị bằng đc.

Edit: Ss Café sáng edit vô cùng mượt, xưng hô cũng thuần Việt, rất nhắng nhít, nhưng ss bận nên tiến độ khá đủng đỉnh.

mô tả thông tin: 3.5/5

 1. Sủng thê như lệnh – Vụ Thỉ Dực (cổ đại, HE) liên kết edit một link edit 2

Couple: A Uyển – Vệ Huyên

Mượn một đoạn từ nhà ss Cafe để truyền bá cho nam chính:

Nam chính biến hóa thái, khái niệm vặn vẹo, thèm muốn độc chiếm, đúng chất thần kinh trùng sinh, liên tục nghĩ mong muốn XX nữ chính mảnh dẻ yếu đuối, nhưng mà vì điều kiện phần cứng không đủ nên chỉ có thể lâm thời ngày gặm nhì lần cho đỡ nghiện. Thành ra, công việc hằng ngày đó là thắp hương bái Phật khẩn cầu mau chút bự lên!

6. Trời sinh một vài – Đông Thanh Liễu Diệp (cổ đại, HE) liên kết

Couple: Chân Diệu – La Thiên Trình

Kiếp trước, La Thiên Trình bị kiến thiết mang nguyên thân Chân Diệu là cô nàng tranh cường háo thắng, yêu thích hư vinh, sau đó nàng ta dám noi theo tiếng đọc con tim cắm sừng hắn. Hắn bị hãm hại, mất hết hầu hết tới lúc công nên danh toại lại chết do “công cao hơn chủ”. Kế tiếp hắn trùng sinh, mở đầu lại cuộc sống lần thứ hai. Quay về thời khắc y hệt như kiếp trước, hắn and Chân Diệu cùng rơi xuống nước. Nhưng mà hiện thời trong thể xác Chân Diệu là linh hồn của 1 Chân Diệu không giống mến ăn & đi shopping.

7. Cuộc sống sau khi xuyên qua thành nữ phụ Phan Kim Liên – Sở hai (cổ đại, đồng nhân, 71c) link

Nam chính Võ Tòng trùng sinh vs nữ xuyên ko Lạc Man nhập vào Phan Kim Liên.

8. Ai dám công lược trẫm – người tình đào thụ miêu (84c + 4PN) liên kết

9. Cứu vớt nữ chính – Đại Ôn (87c) link

* Convert

 1. Duyên làm bằng lang quân – Tâm nhì (cổ đại, HE, 127c+5PN) links

Mượn lời người tiêu dùng Yoshi_1096 TTV:

Anh này rất đổi thay thái, chiếm hữu dục cực mạnh nhưng mà ta thích. Anh khác biệt ở chỗ là nam tử cổ truyền nhưng siêu tốt thêu thùa khâu vá ( tuyệt hơn cả nữ 9 ) thế là anh ý bao tất áo quần váy vóc của hậu phi, cấm khộng cho chị ý mặc vật thành viên khác may bởi ý muốn “từ trên xuống bên dưới ngươi phần đông là người của ta”. Nhưng anh cũng chỉ nguy hiểm đoạn đầu thôi, tới khi cưới rồi thì sủng thê như mạng, tiểu tam tiểu tứ còn chưa kịp đặt chị động thủ thì anh đã xử lí hết rồi.

Nữ 9 thì phân tích nam 9 thì quá bình thường, không sang trọng, ko chủ kiến, không dễ thương yêu nghiệt như nam 9 nhưng được mẫu là hơi bình tĩnh, luôn luôn biết đúng địa điểm của bạn, nhưng mà đề cập ra cũng chỉ sở hữu chúng ta như chị new “tiêu thụ” được nam 9, còn không vững cô nào biết được con người thật của anh vững cũng mất dép quá.

thể hiện: 3.5/5

 1. Trọng sinh hựu kiến trọng sinh – Tướng Nho Dĩ Mặc (hiện đại, HE, 5xc) liên kết

Bộ này hơi tốt ho. Nam phụ trùng sinh Hình như nam 9, nữ 9 trọng sinh. Dưới với quý khách hàng spoil hết cỡ rồi nhé.

Couple: Đường Mạt – La Sâm

Bộ này tác giả viết non tay quá, đưa ra phần lớn diễn biến hay ho, với sự đối lập giữa 1 chàng trai trùng sinh đầy dã tâm, muốn kẻ thống trị thế giới với 1 cô bé an thủ phận phận, nghỉ ngơi đời bằng lặng của bản thân, vậy mà chưa bao giờ cách thức khai triển cốt truyện. Đoạn đa số nhân vật sống cấp nhị, cấp tam còn đỡ, trưởng thành và cứng cáp tốc độ nâng cao vèo vèo hết sự kiện này đến event khác biệt. Trong cả tình yêu của Đường Mạt dành riêng cho La Sâm cũng khá mông lung, anh thầm mến chị trước, đùng loại chị đống ý luôn luôn. Mấy chương cuối như ngồi tên lửa, xảy ra hiểu lầm rồi mấy năm qua đi, nhị gia đình bạn đoàn tụ.

trình bày: 2/5

 1. đồ dùng nữ lật bàn, vương gia quá càn nhóc con – Ám Hương (cổ đại) link

Bộ này rối rắm quá and siêu dài nữa. Nữ 9 là kẻ xuyên từ mai sau tới kết thúc nhiệm vụ.

 1. Trùng sinh manh thê dưỡng thành – Hoành Đường Thủy (cổ đại, HE) link

Nữ xuyên ko chạm mặt nam trùng sinh.

5. Chưa sinh – người thương Đào (mạt thế, HE) link đánh giá

 1. Điên phụ – hai Thành tỉnh link Review

Couple: Kỷ Hi Hòa – Hà Cẩn

Nam and nữ 9 trùng sinh. Bộ này gia đấu xen cung đấu mà thủ đoạn, cốt truyện tương đối tiện lợi, đc điểm cộng nghỉ ngơi 1,2 chỗ bất ngờ. Nữ 9 yếu ớt, nhu nhược bởi vì liên lụy từ thân mẫu, sau đó 1 kiếp tuy khéo léo hơn nhưng chẳng đạt đến độ cao thủ, hận nhầm nam 9 một kiếp.

ngừng thì OE, nam 9 vào cung nhưng giữ lại hưu thư cho nữ 9 do sợ lão phụ thân bắt nàng thực hành nhược điểm and nàng cũng ko thích vào cung. Nữ 9 về nhà ông ngoại ngơi nghỉ, đã định rõ hóng anh 5 năm, nam phụ Đỗ Mặc Như đi xa mà với kể đã hóng nữ 9 cả đời. Bả tác nhái chèn thêm 1 câu:

Tiểu đỗ tiểu đỗ, tương tự ngươi đều có thể hạnh phúc nha ~~~

hy vọng tiểu đỗ cộng nữ chủ cùng một chỗ thân nhóm sẽ không mong mỏi đi xuống nhìn, coi như Hà Cẩn bị tiểu đỗ cảm động, kế tiếp đào thải tiểu kỷ cùng tiểu đỗ đi rồi đi ~~

tấn công giá: 2.5/5

Nam trọng sinh ta quan sát thấy rất nhiều mà ta chỉ thích nam trùng sinh thôi đề nghị thực hiện list này khá mệt nhưng mà tìm được không nhiều truyện quá.

khôn xiết ước nhận thấy ý kiến đóng góp, nàng làm sao kèm được spoil để ta đưa lên list càng cao.

Ai với quan điểm xuất xắc nhu cầu mong ta thực hiện list gì vui tươi vô page phòng tiếp khách trao đổi trực tiếp hoặc giữ hộ mail cho ta. Nếu như chủ đề xuất xắc ho & chưa đã từng sở hữu nhà nào làm hoặc làm bằng chưa đầy đủ thì ta sẽ khai triển. Bạn Lan mến thực hiện bằng list lắm dù công tác này cực kỳ tốn thời kì nên chỉ với chủ đề mến new thực hiện.

Phần kết:

Trên đây là bài viết truyện trọng sinh, ngược nam hay nhất và đáng xem nhất 2020. Để có thể xem được nhiều truyện truyện trọng sinh, ngược nam hơn hãy theo dõi và đọc truyện online mỗi ngày tại truyen24.com nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *