Top truyện full nữ cường đáng đọc nhất 2020

Được nhiều câu chuyện ngôn tình phụ nữ chính khá yếu đuối đôi khi khiến độc giả bực bội, Ngoài ra đông đảo truyện ngôn tình nữ giới cường lại khiến độc giả hâm mộ bởi vì tính giải pháp bạo gan, kiên trì, độc lập của phụ nữ thiết yếu. Bên dưới đây xin chỉ dẫn Top truyện full nữ cường vẫn khiến mình đam mê không rời mắt.

Top truyện full nữ cường hay nhất 2020

Bạn có thể đọc truyện full thường xuyên tại truyen24.com. Sau đây là list truyện full nữ cường đang được quý độc giả săn đón.

1. Y thủ bịt thiên – chiêu tập Anh Lạc

truyện Y thủ che thiên

hình họa bìa truyện Y thủ bịt thiên của tác giả mộ Anh Lạc


người hùng chính của truyện là tuyển mộ Chỉ ly và Hàn như Liệt. Mộ Chỉ ly là một tuấn kiệt y học ở cầm cố kỷ 21. Thốt nhiên một ngày bạn nữ xuyên không về quá khứ bóng gió. Ở đấy lại có một chiêu tập Chỉ ly khác. Mộ Chỉ cốc này là tam tiểu thư của chiêu tập da Thiên Huyền Đại Lục dù thân cố kỉnh hiển hách tuy nhiên dung nhan bựa xí và bị coi là ăn hại. Vốn là thân võ học thiên phú tuy thế bị đầu độc thành tàn phế, từ dung nhan hơn người lại trở nên xấu xí. Sau khi nữ giới chiếu qua, liền tự điều trị cho chính bản thân. Dù đang bị châm biếm, nhục mạ mà lại chưa ai hiểu được từ từ chiêu tập Chỉ cốc đã dần cởi xác.
Còn về nam chủ yếu Hàn cũng như Liệt, đây quả thực là một gia đình hoàn hảo và xứng danh chính là soái ca ngôn tình. Hắn là người trong gia đình chỉ một chắc là ở mặt and khiến con tim lạnh báo giá của Mộc Chỉ ly rung đụng, tan chảy. Vậy nên, ở bên cạnh những cốt truyện đau buồn, bực tức, câu chuyện cũng vô cùng ngọt ngào bởi mối tình của nam thiết yếu dành đến đàn bà thiết yếu.

2. Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em – Tô Cẩn Nhi

truyện Bà xã, ngoan để anh sủng em

hình ảnh bìa truyện bà vợ, ngoan để anh sủng em của tác giả Tô Cẩn Nhi


Nghiêm Hi là 1 trong các truyện bên trong top truyện ngôn tình thiếu nữ cường. Truyện kể về hero bao gồm Nghiêm Hi là cô gái xinh tươi đam mê, mềm mại dịu dàng khi bên cạnh Lãnh Diễm. Cô đã từng có lần lo sợ bạn dạng thân đang phát hành mối bất hòa trong người trong gia đình anh mà lại trốn tránh Lãnh Nhiễm suốt 4 năm. Nhưng mà mặt khác, cô lại đó chính là cô bé thần băng giá. Cô cao siêu, hững hờ, kiêu ngạo and luôn đạp đổ gần như âm ưu của các kẻ rình rập hãm hại cô. Sau sự che chở, phụ trợ của Lãnh Diễm, cô dần dần phơi bày bộ mặt thật của bệnh nhân tía Lý Thánh Đức and từng Cách lấy lại phần nhiều thứ vốn thuộc về gia đình bạn, trả thù cho người chị em quá cụ.
Nếu bạn muốn chọn 1 cuốn đái thuyết người vợ chính sang trọng, mạnh bạo nhưng mà phong cách, thật tâm thì “Nghiêm Hi – bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em” là sự tuyển lựa hoàn hảo nhất.


3. Phượng đùa thiên hạ – Lộ Phi

truyện Phượng nghịch thiên hạ

hình họa bìa truyện Phượng nghịch thiên hạ của tác giả Lộ Phi


“Phượng nghịch thiên hạ” chính là câu chuyện xuyên không rất là đặc sắc. Truyện kể về Hoàng Bắc Nguyệt – một gần kề thủ nguy hiểm từ nắm kỉ 21 xuyên qua trọng sinh vào bạn nữ của trưởng công chúa. Share chia thành ba hồi. Hồi thứ nhất, Bắc Nguyệt xuyên không về nhập vào quận chúa Bắc Nguyệt của nước Nam Đức – một teen girls yếu đuối nhu nhược nhưng lại cài rất nhiều số đông năng lực bí ẩn cơ mà sau này người vợ đang tận dụng triệt để. Trong cơ thể này, Bắc Nguyệt kháng đối lại hồ hết kẻ từng đe dọa chủ thể, báo ân báo oán.
Hồi thứ hai, Bắc Nguyệt sau khi bài trừ hết đái nhân thì bước vào mua hiểu duyên do kéo theo cái chết của biểu tượng thân chủ đề. Phái nữ bắt đầu lộ diện, hành động với linh thú, ma thú & biến thành thanh nữ 17 tuổi xinh tươi, xây dựng các mâu thuẫn có cụm phe phái trong trần thế, rốt cuộc thì bị giết. Sau các gian nan, nhiều cuộc chiến với cụm phe phái phân minh chị em bất biến lại cố sự ở Đại Lục and trở về mang thành viên gia đình gia đình bạn yêu quý.


4. Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt – ý trung nhân Đề Khổ tâm

truyện Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt

hình họa bìa truyện tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt của tác giả người thương Đề Khổ tâm


tè thuyết này kể về Độc Cô Thiên Diệp, đại tiểu thư chức năng của thay da võ đồng thời là 1 trong các “Hắc ám song tuyệt” khiến gia đình bạn khiếp sợ. Bởi vì bị em gái làm phản vẫn nhảy xuống vực sâu chiếu thẳng qua trọng sinh vào phế vật A Cửu nổi tiếng của Mạc gia.
Sau khi xuyên chưa, dù khế ước mang thần thú, luyện đan, luyện khí, thuần thú sư,… của cả các chưa làm khó được cô bé. Vày thiếu nữ quyết trung khu sắm lại người trong gia đình, bạn bè. Về nam bao gồm, hắn là giám đốc thiên địa, tuy nhiên do buốn chán mà xuống trần thế rồi chạm chán được người vợ. Chạm mặt 1 lần từ đấy không mong muốn cách xa. Hắn đang luôn ở mặt chị em dù thanh nữ làm gì.
thiếu phụ chính cao cấp, bạo phổi mẽ; nam chủ yếu soái ca, ôn nhu, êm ấm đồng thời cốt truyện cuốn hút thì đây đáng được là thành tích xứng danh trong Top truyện ngôn tình phái nữ cường đang khiến người nhà yêu thích chưa rời mắt.


5. Trọng sinh chi ôn uyển – Lục Nguyệt Hạo Tuyết

truyện Trọng sinh chi ôn uyển

hình ảnh bìa truyện Trọng sinh đưa ra ôn uyển của Author Lục Nguyệt Hạo Tuyết


câu truyện kể về cuộc đời Ôn Uyển, từ quả đât thanh lịch xuyên không về trở thành Bình Ôn Uyển ở thời thượng cổ năm 6 tuổi. Cô bé không chỉ là mọi người bị câm cần yếu nói, hơn nữa bị tổ hình mẫu chưa phù hợp, phụ thân cũng không ưa Hình như mẹ kế thì hiểm độc. Dẫu vậy đàn bà luôn chũm hòa nhập có loài người, mạnh dạn chưa sợ hãi trước dù là trúng độc, ám sát hay bị báo giá họa. Chị em sau trở thành Tôn Quý quận chúa & sống một cuộc đời cho riêng người nhiều màu

Xem thêm:

https://game3.vn/2020/08/top-10-truyen-sac-hiep-full-hay-nhat/
https://jablonec-krkonose.com/top-truyen-dam-my-full-hay-nhat-hien-nay
https://keshadaily.com/doc-truyen-wattpad
https://marishka-moi.com/yeu-thich-doc-truyen-ngon-tinh
https://dahek.net/top-10-web-truyen-mien-phi
https://daithanhvuong.vn/2020/08/50-truyen-ngan-full-ve-tinh-yeu/
https://dota-2.vn/list-truyen-full-sung-dang-doc-nhat-2020


Tựu trung, đây chính là truyện được kiểm tra là cực kì hay. Truyện dù có cung đấu, trạch đấu nhưng diễn ra nhẹ nhàng hấp dẫn, nhất là không quá ảo tưởng nhưng mà mang nét hào quang của bệnh nhân cao nhã.

Trên đây là bài viết tổng hợp top truyện full nữ cường hấp dẫn và hay nhất 2020. Hãy theo dõi và đọc truyện online mỗi ngày tài truyện 24 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *