Top 11 truyện Tiên hiệp Trung Quốc hấp dẫn nhất không nên bỏ qua

Top 11 truyện tiên hiệp Trung Quốc nên đọc

Ngoại trừ Tiểu thuyết ngôn tình lãng mạn, truyện Tiên hiệp cũng là một chuyên mục thu hút hầu hết bạn đọc. Tựa như những tập phim về ý tưởng huyền huyễn, truyện Tiên hiệp đề cập về đời sống, thao tác chống chọi, tu thành chính quả của các vị thần tiên. Nội dung bài viết đã giới thiệu đến bạn đọc Top 11 truyện Tiên hiệp trung quốc hay nhất.

Nếu như là Fan Hâm mộ của các siêu phẩm văn vẻ trung hoa, nhất là truyện tiên hiệp trung hoa, vững trãi, quý khách không đúng bỏ qua Top 10 tuyệt phẩm thú vị nhất tiếp sau đây.

Phân mục truyện tiên hiệp trung quốc rất được quan tâm tại châu Á.
Truyện tiên hiệp tàu khựa tuyệt nói một cách khác là đều tác phẩm văn học lấy ý tưởng tu tiên, huyền huyễn. Đây là 1 thể loại văn học được thương mến tại Đại lục cũng tương tự khắp châu Á.

Chung, truyện tiên hiệp trung hoa sẽ lấy bối cảnh thời cổ xưa, mấy ngàn năm ngoái đây, đem hành trình tu tiên của các loài người phổ biến hoặc vị tiên bé giúp tình tiết.Xuyên suốt truyện được xem là hành trình tu luyện, đương đầu, chống lại điều ác, hòa vào trong những số đó là câu chuyện về tình ái.

Truyện tiên hiệp trung hoa đa số mọi tụ hợp vào nguyên tố võ thuật, tu luyện phép thuật. Duyệt câu chuyện vẫn truyền tải các tính quan trọng về đời sống như đạo đức, cách làm nghỉ ngơi, luật nhân quả…

Top 11 truyện Tiên hiệp Trung Quốc thú vị nhất
ví như là một FAN “cứng” của truyện tiên hiệp trung hoa, vững trãi, quý khách vẫn hiểu qua 1 hoặc rộng lớn tác phẩm trong Top 11 truyện thú vị nhất ở đây.

Tru tiên (Tiểu Đỉnh)

Tru tiên là siêu phẩm truyện tiên hiệp tàu khựa rất được yêu thích.
tuyệt phẩm đem ý tưởng tu tiên ăn vị khách này được sáng tác do Tiêu Đỉnh. Hiện ra đầu tiên vào năm 2003, truyện tiên hiệp này lôi cuốn một lượng lớn người theo dõi bên trên social.

tác phẩm này đạt được rất nhiều kỷ lục từ lúc ra mắt tại trung quốc, trong các số ấy, nó được Đài Loan tìm phiên bản quyền xuất bạn dạng mang giá hơn 1 triệu NDT. Chẳng những vậy, trong vòng tam năm xuất bản tại trung tâm thương mại tàu khựa, Tru Tiên trở thành truyện tiên hiệp tàu khựa với doanh số cao hơn cả Harry Potter tại Đại lục.chia sẻ vào năm 2003, đầu thế kỷ 21, Tru Tiên mở đầu cho làn sóng truyện tiên hiệp tàu khựa gây sốt khắp châu Á cho đến nay.

Phàm Nhân Tu Tiên (Vong Ngữ)

siêu phẩm Phàm Nhân Tu Tiên với cốt truyện cực kì thu hút.
trường hợp nhắc đến Top truyện tiên hiệp china hấp dẫn nhất, vững trãi, chẳng thể bỏ qua Phàm Nhân Tu Tiên của tác fake Vong Ngữ. Đây không hề là truyện đơn thuần mà là tiểu thuyết tiên hiệp bởi độ dài.

Phàm Nhân Tu Tiên mang hành trình tu tiên của một người thân chung tên Hàn Lập. Chẳng phải 1 bậc tài năng xuất chúng, đặt tu thành chánh quả, Hàn Lập vẫn trải qua rất nhiều quan ải, thách thức chông gai.tác phẩm tiên hiệp này hấp dẫn bạn đọc vì lối nói chuyện đầy lý tưởng, có lí sở hữu các nguyên tố rất dị. Trong khi, diễn biến không thực sự chậm rì rì, hòa vào giữa trầm ấm và kịch tính tinh khôn.

hiểu Phàm Nhân Tu Tiên, bạn sẽ cảm nhận thấy hầu như trận đánh kinh thiên động địa coi xét giọng văn truyền cảm của Vong Ngữ.

Tiên Nghịch (Nhĩ Căn)

Tiên nghịch là truyện tiên hiệp china kể về Vương Lâm.
Tiên Nghịch là bộ truyện tiên hiệp tàu khựa của tác fake Nhĩ Căn nói về Vương Lâm. Vương Lâm là một thiếu niên thành viên phám, trong một lần thuận lợi đã được gia nhập vào trường phái tu tiên tại nước Triệu (Trung Quốc cổ đại).

Vốn là người không đủ linh căn, tuy nhiên, nhờ đạt được 1 “Thần Bí Hạt Châu” mà Vương Lâm sở hữu đủ điều kiện để bước vào đoạn đường tu tiên.thông qua rất nhiều buồn bã, luyện tập rất nhiều đạo phái, rút cục, đoạn đường lên tiên cảnh của Vương Lâm vẫn tác phẩm mĩ mãn.

Trạch Thiên Ký (Miêu Nị)

Trạch Thiên Ký là truyện tiên hiệp china sẽ được chuyển thể thành phim.
Theo nhận định của các tín đồ truyện tiên hiệp tàu khựa, Trạch Thiên Ký sẽ là siêu phẩm tiên hiệp hấp dẫn nhất của tác nhái Miêu Nị.

Trạch Thiên Ký là tiểu thuyết tiên hiệp nói về vụ thiên thạch từ không gian bay tới Thái Thủy nguyên niên, sở hữu Thần thạch rơi vào Đông Thổ đại lục (Trung Quốc). Có mình phàm do xem trúng mảnh Thần thạch mà ngộ đạo, lập quốc.mẩu chuyện trở thành ly kỳ hơn khi mấy ngàn năm sau, không đủ niên mồ côi Trần trường sinh 14 tuổi bởi vì chữa bạo bệnh mà cải mệnh trời rời khỏi sư phụ của mình. Trần trường sinh đưa theo 1 tờ hôn mong đi tới thần đô, từ ấy xuất hiện một câu truyện giỏi về hành trình quật khởi nghịch thiên cường giả.

mẩu truyện còn trộn vào đầy đủ diễn biến tréo ngoe về tình eo, thù hận.

Trạch Thiên Ký là truyện tiên hiệp trung hoa đã được chuyển thể thành phim sở hữu diễn viên đó là Lộc Hàm and Cổ Lực Na Trát.

Mãng Hoang Kỷ (Ngã Cật Tây Hồng Thị)

Mãng Hoang Kỷ đc chuyển thể thành phim.
Trong Mãng Hoang Kỷ, tác kém chất lượng bửa Cật Tây Hồng Thị kể câu chuyện về anh hùng chính là cậu gầy bị bệnh hiểm nghèo tên Kỷ Ninh. Tới năm 18 tuổi, cậu không thể kị khỏi sự xếp đặt của số mệnh nhưng mà ra đi mãi mãi.

thế nhưng, cậu nhỏ bé sau thời điểm chết vận động đc luân hồi về cuộc đời của kiếp trước, mở đầu những chuỗi nhân quả từ kiếp trước.Tuy luân hồi trở thành người trong gia đình nằm Nhân giới, 1 trong 3 giới nhưng nhờ đức độ, phần đa vấn đề làm cho hay từ kiếp trước nhưng mà cậu nhỏ xíu mang thời cơ sánh vai cộng thiên binh thiên tướng, Khoa Phụ, Hậu Nghệ… mà còn còn có tác dụng được tiếp xúc với những vị thần thời trước như Bàn Cổ, Nữ Oa…

Nguyên tôn đặt đạt được chiến thắng đó, hắn cần trải qua đa số cuộc chống chọi cường bạo, bước vào chặng đường tu tiên khổ sở tưởng như bỏ cuộc.

Chặng đường hết sức dài, đấu tranh ác liệt, bước đã từng bước nhỏ bé bên trên đoạn đường tu tiên để đạt được trường sinh vĩnh hằng, gần như tầng lớp đất trời chất ck lên nhau, gia đình – ma – yêu – tiên ẩn hiện khó lường, vô thiên lủng cạm bẫy giăng đầy phía trước…

Tạp đồ (Phương Tưởng)

Tạp đồ gia dụng có diễn biến rất riêng biệt.
siêu phẩm tiên hiệp Tạp vật của Phương Tưởng ko kể về phần đa hero chính trong quá trình tu tiên đơn thuần nhưng mà đề cập về sự việc tồn tại của các anh hùng chính trong tiên cảnh.

dĩ nhiên, Tạp đồ 12 nữ thần dùng lại rước bối cảnh tương tự khối hệ thống Game, game show điện tử. Cụ thể, Tạp vật là khối hệ thống hồ hết dòng thẻ: nấu, khiến cho lạnh, PR, đựng năng lực đến phức tạp: thông tin, bay, đương đầu, radar, chữa trị.đa số anh hùng chính đang đảm nhiệm gần như nhiệm vụ như: Chế tạp sư – Tạp tu (Y vụ tạp tu, kiến trúc… ), vô tạp lưu (cao thủ võ lâm, rèn luyện thân thể, đa số xuất xắc chiêu)…

Trong truyện, đa số anh hùng chính sẽ hoạt động sinh hoạt ba cương vực chính: Liên Bang – Bách Uyên Phủ – Ma Cáp Địch Vực.

Truyện dài ra hơn 400 chương quay quanh Việc nhân vật chính tậu cách sinh tồn giữa lúc đều thần thế trong Liên Bang đương đầu lẫn nhau.

Bách Luyện Thành Tiên (Huyền Vũ)

Bách Luyện Thành Tiên.
như là đa phần rất nhiều siêu phẩm truyện tiên hiệp trung quốc khác, Bách Luyện Thành Tiên của tác nhái Huyền Vũ cũng đề cập về hành trình tu luyện từ phàm nhân thành thần tiên đầy trắc trở. Nhân vật được kể tới trong siêu phẩm này là Lâm Hiên.

không chiếm hữu linh căn cũng đồng nghĩa có việc vô duyên mang tiên đạo mà Lâm Hiên là 1 trong người nhà mang tính phương pháp bất khuất, chấp nê. Ko cam chịu số mệnh, Lâm Hiên bỏ mặc bào chữa ý trời đặt bước vào con đường tiên đạo.để có linh căn, Lâm Hiên ra sức kiếm tìm Lam sắc đẹp Tinh Hải, Thượng Phẩm Tẩy tủy đan, Cực Phẩm Trúc Cơ đan để Luyện Khí trở thành Đại sư.

Phi Thăng Chi Hậu (Hoàng Phủ Kỳ)

Phi Thăng Chi Hậu.
Phi Thăng Chi Hậu xuất hiện thêm 1 thế giới tổng hợp hàng hiếm có các truyện huyền hoặc tiên hiệp trước đây, mang tới xiêu bạt độc lạ cho người tìm hiểu. Thế giới trong truyện theo từng chương mở dần ra trước mắt người tìm hiểu.

Trong Phi Thăng Chi Hậu của Hoàng Phủ Kỳ, nhân loại sinh hoạt trên đa dạng toàn cầu tí hon sự khác biệt, đứng đầu mỗi toàn cầu này là một vị diện. Trong số hành tinh này không có sự sinh tồn của thần tiên. Đặt trở thành thần tiên, loài người đề nghị cực khổ tu luyện đặt bước chân vào trời đất Thái Cổ. Làm việc thế giới này, loài người đã hiểu được mối địa chỉ của Yêu ma – huyết tộc – thiên đàng – loài người.

suốt trong quãng thao tác tu tiên, con người vẫn tìm được đc sự tàn nhẫn của các quả đất này, từ đấy tìm thấy, thần tiên ko phải hòa thuận, vui mắt như bề nổi chủ yếu thấy khi ngơi nghỉ thế giới phàm giới. Trong truyện, tác giả đề cập về anh hùng đó là phong vân Vô né.

Đứng đầu Thái Cổ: 4 vị Chí Tôn.
Đứng đầu Huyết tộc: không rõ.
Đứng đầu Thiên đường: 13 vị Quang minh quân thần.
Đứng đầu Ma tộc: 13 vị Hắc Ám chủ thần.
Trong truyện, phong vân Vô kị là 1 trong những tuyệt thế kì tài cô đọng trọn vẹn cả đức & tài.

Mịch Tiên Lộ (Hà Bất Ngữ)

siêu phẩm Mịch Tiên Lộ.
Mịch Tiên Lộ là truyện tiên hiệp tàu khựa của tác giả Hà Bất Ngữ kể về cậu bé bỏng Triệu Địa sở hữu linh căn mà tư chất kém. Bởi vì bất tài, cậu bị đuổi khỏi Tu chân gia tộc. Trong một lần thuận lợi, Triệu Địa nhặt đc Càn Khôn đỉnh, đồ gia dụng có khả năng tăng cấp mang linh lực như linh thạch, từ đó bước đi tiên lộ.

mang diễn biến là nghiệp vụ tu tiên của phàm nhân, nhưng mà Mịch Tiên Lộ quái gở ở chỗ các linh đồ vật cất linh khí sinh tồn sống cả Phàm giới.

Tiên Quốc Đại Đế (Quan Kỳ)

Tiên Quốc Đại Đế.
Truyện tiên hiệp tàu khựa này nói về hành trình tu tiên của phàm nhân trong bối cảnh cần dùng Thiên triều quét ngang đất nước tiên môn.

Truyện đề cập về Diêm Xuyên gặp mặt nạn ko qua khỏi nhưng thuận lợi trùng sinh trong thân phận của 1 bậc Vương fake. Với ký ức and ý chí của bậc Đại đế, Diêm Xuyên dẫn dắt Đại Trăn Vương Triều từng bước đã từng bước quét ngang tổng thể tông môn trong nước nhà and đáp ứng địa vị ngang bằng phần đa đỉnh cấp Tiên môn.

Đấu la đại lục

Một đấu la đại lục không hề yên bình, một cuộc sống đầy hiểm nguy, phiêu lưu nhưng cũng không kém phần lãng mạn. tình yêu, thù hận, trách nhiệm… Tiếp bước những tiền bối đi trước, Hoắc Vũ Hạo và đời sau sử lai khắc thất quái, bằng niềm tin nhiệt huyết tuổi trẻ đã gây dựng lại đường môn tái lập những huy hoàng xưa kia của các tiền bối đi trước

Top truyện tiên hiệp trung hoa thú vị nhất ko đơn thuần chỉ cần siêu phẩm huyền huyễn, fake tưởng. Duyệt y hành trình tu tiên của các hero chính, mọi tác giả mong mỏi truyền chuyển vận đến độc giả phổ thông bài học định hướng về cuộc đời, nhân văn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *