Tổng quan tử vi tuổi Mậu Dần Nữ Mạng

TỔNG QUAN

Số này sau ngắn trước dài,
anh em thân thích lạc loài phương xa.
nếu như sinh thuận mùa Hạ,
Ấy là vui lòng khác thì lỗi ngay.
mùa xuân lỗi số chẳng mong,
Vợ chồng chẳng hợp duyên đầu phải xa.
đồng đội sung khắc chẳng hòa,
Nói ra gây gỗ tự nhiên rầy rà.
Số tuổi tự lập mái ấm gia đình,
1 mình toan tính trăm đường độc lập.
Tuổi già y lộc hưng long,
Cây già kết trái các chồng phước dư.

CUỘC SỐNG
Theo tử vi năm 2021 cuộc đời tuổi Mậu Dần Nữ Mạng có phần sung túc về vấn đề cảm tình, thực trạng của cuộc đời tuổi nhỏ không đem đến nhiều tươi vui. Muốn tròn vẹn và có hạnh phúc, tiền bạc tương đối đầy đủ & dồi dào, phải qua 30 tuổi trở đi mới có thể công việc làm ăn được. Tiền vận còn lắm khó khăn, gian khổ vì cuộc sống thường ngày hay vì nghề nghiệp, trung vận mới có thời cơ tạo lấy công danh và sự nghiệp và hậu vận mới có thể sống an lạc được.

Tóm lại: cuộc đời tuổi nhỏ tức là tiền vận cũng có không ít đau xót, hậu vận mới được an nhàn, trung vận vẫn tồn tại những lo sợ buồn tủi.

Tuổi Mậu Dần chỉ hưởng được một cuộc sống bình quân mà thôi. Số hưởng thọ bình quân từ khoảng chừng 56 đến 68 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiềNhòa thì sẽ được ngày càng tăng niên kỷ, tàn ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN
Về luận điểm tình duyên, tuổi Mậu Dần có tương đối nhiều khe khắt, số sống về tình duyên như sóng gió ba đ ào, như ngọn thủy triều lên, xuống vô chừng không nắm được phần thành công. Về luận điểm tình duyên được chia nhỏ ra làm ba quá trình như sau:

Nếu như khách hàng sinh vào các tháng nầy, thì cuộc đời có ba lần đổi khác về vấn đề tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng: 4 & 9 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào các tháng nầy thì cuộc sống bạn sẽ có hai lần thay đổi về luận điểm tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào các tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch. Và nếu khách hàng sinh vào các tháng nầy thì cuộc sống bạn sống được hoàn toàn hạnh phúc, chính là bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

Trên đấy là diễn tiến về những luận điểm tình duyên của tuổi bạn, tùy thuộc vào tháng sinh đưa ra quyết định cuộc sống. Bạn nên nhớ tháng sinh mà suy ngẫm về vấn đề tình duyên của mình.

GIA ĐẠO – CÔNG DANH
Phần gia đạo có không ít câu hỏi, không sống êm đềm mà Ngược lại thường nghi kỵ & buồn tẻ. Sự việc nầy vào hậu vận mới được yên vui. Công danh và sự nghiệp nếu có, cũng chỉ ở vào mức độ trung bình. Không tuân theo đuổi công danh thì việc làm ăn có cơ hội đại phát thuận về giao thương mua bán, kinh doanh.

Tiền tài được đơn giản dễ dàng kể từ thời điểm năm 30 tuổi trở lên, cuộc sống đời thường có phần vững chắc. Công danh tầm thường, không trọn vẹn giữ được sự nghiệp lâu bền, thường hay bị đổ vỡ không bình thường cho đến tuổi 40 mới nắm vững chắc được.

TUỔI HỢP LÀM ĂN
Trong công việc kinh doanh làm ăn, hay bắt tay hợp tác, thanh toán về tiền bạc, rất cần phải lựa chọn tuổi tác mới tạo được rất nhiều cơ hội tiện nghi trong cuộc sống đời thường. Nếu trong cuộc đời cần giao thương mua bán, thanh toán hay mọi việc có tương quan đến cuộc sống thì cần nêNhợp tác với các tuổi nầy: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu. Các tuổi nầy rất phù hợp với tuổi Mậu Dần trong mỗi việc làm ăn trong quãng cuộc đời.

CÁCH CHỌN VỢ CHỒNG
Trong công việc kết hôn hay lựa chọn người để trao thân gởi phận, muốn sống 1 cuộc đời đầy đủ, hoàn toàn có thể tạo nên cơ nghiệp và hưởng được niềm hạnh phúc trên đời, bạn phải nên kết hôn với các tuổi dưới đây, rất hợp về luận điểm tình duyên, mà còn hợp về đường may mắn tài lộc nữa.

Đó là bạn kết hôn với các tuổi: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Đinh Sửu, Ất Hợi. Nếu như khách hàng kết duyên với tuổi Kỷ Mão, Quý Mùi: cuộc sống thường ngày được thêm phần sung túc, về phần tài lộc được không thiếu thốn và cuộc sống có niềm sung sướng trọn vẹn. Với tuổi Ất Dậu, Đinh Hợi: Hai tuổi nầy có thời cơ cải cách và phát triển về công danh và sự nghiệp, cuộc sống được hoàn toàn hạnh phúc và êm đẹp. Với tuổi Đinh Sửu, Ất Hợi: cuộc sống thường ngày được tăng mạnh đến chỗ giàu có giàu sang, con cái được đoàn tụ niềm hạnh phúc.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, cuộc sống bạn chỉ có thể tạo được một cuộc sống đời thường trung bình mà thôi, vì các tuổi sau đây chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, đó là những tuổi: Canh Thìn, Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Bính Tý.

Nếu khách hàng kết duyên với những tuổi nầy, bạn cũng có thể sẽ không còn tạo được một cuộc sống đời thường trọn vẹn khá đầy đủ & suốt cuộc sống chỉ sinh sống tại sự nghèo khổ và đau buồn, không vượt lên được một vận may, đó là bạn kết hôn với những tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân. Hai tuổi nầy không thuận với tuổi bạn về đường tình duyên cũng như về may mắn tài lộc.

Trong thời điểm nầy rất xung kỵ với tuổi bạn, không nên kết hôn, vì kết duyên bạn cũng có thể gặp cảnh xa vắng trong cuộc sống, đó là trong thời hạn mà bạn ở vào tuổi: 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 59 tuổi.

Tuổi Mậu Dần sinh vào những tháng nầy sẽ sở hữu số đa phu hay có phần đa đoan về sự việc chồng con, chính là sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI KỴ VỚI MẬU DẦN
Trong cuộc sống đời thường có những tuổi đại kỵ đặc biệt quan trọng, chính là các tuổi dưới đây, đừng nên kết hôn, thanh toán hay công việc làm ăn, cuộc đời hoàn toàn có thể có khả năng sẽ bị tuyệt mạng hay gặp cảnh biệt ly hoặc gặp tai nạn bất thần. Đó là những tuổi: Tân Tỵ và Quý Tỵ. Bạn không nên kết duyêN hay giao dịch với các tuổi nầy có thể xảy ra các trường hợp kể trên, tốt hơn là bạn nên tránh là tốt.

Gặp tuổi kỵ trong việc hôn nhân gia đình phải nên âm thầm lặng lẽ đừng nên làm lễ hôn nhâNhay công bố bà con thân tộc một cách linh đình. Gặp tuổi kỵ trong những công việc làm ăn thì đừng thanh toán nhiều về luận điểm tiền tài. Trong vấn đề con cháu hoặc bà con thân tộc thì phải cúng sao giải hạNhằng năm cho cả hai tuổi, thì mới ở gần nhau được.

NĂM KHÓ KHẲN NHẤT:
Tuổi Mậu Dần có trong thời hạn gian truân nhứt là trong năm mà bạn ở vào số tuổi: 23, 27, 31 và 40. Trong thời hạn nầy làm ăn không được hoàn toàn may mắn tốt lành, cuộc sống thường ngày có phần suy yếu, tài lộc không tạo ra 1 cách dễ dàng. Trong thời điểm nầy bạn cần phải hết sức cẩn thận, nhất là rất cần được để ý nên đề phòng hao tài hay có đau bệnh.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT:
Tuổi Mậu Dần hợp vào các ngày chẵn, tháng chẵn & giờ chẵn. Xuất hành làm ăn buôn bán hay giao dịch thanh toán đều đoạt lấy thắng lợi & không lúc nào sợ có sự thất bại. Sự xuất hành theo trên vận dụng suốt đời sẽ có nhiều hay đẹp.

Theo nguồn: Tử vi năm 2021 mới nhất của 12 con giáp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *