Tóm tắt truyện ‘Thiếu Hiệp, Lấy Ta được Không?’

Thiếu hiệp lấy ta đc không là thể loại truyện cổ đại, Sở Tiểu Bắc nuôi mộng ngao du giang hồ, kế tiếp cưa đổ Võ Lâm Minh Chủ.

trình làng truyện ‘Thiếu hiệp lấy ta đc không?’

Tác giả: Ức Cẩm
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện ‘Thiếu hiệp lấy ta đc không?’

Ta tên là Sở Tiểu Bắc, trước kia ta thường hỏi mẹ ta, Tại Sao phải đặt cho ta cái tên này. Mẹ ta nói cho ta biết, chính vì bà cảm thấy gọi như vậy rất thuận miệng. Điều ấy cho biết mẹ ta là một trong những nữ nhân rất lười động não, cho nên bà liếc qua không già 1 chút nào. A, quên nói, mẹ ta bọn họ Mạc, là bà chủ khách sạn ở trấn bên trên.

Còn phụ thân ta thì mang họ của ta, ta thường thấy ông một ngày dài lẫn đêm thảnh thơi không có việc gì liền chuyển động xung quanh mẹ ta, xem qua như dạng ăn cơm mềm (bám váy vợ). Theo dõi thêm thể loại Truyện sắc tại đây

Nhưng cữu cữu làm ở khách sạn lại đã từng len lén nói cho ta biết, nói phụ thân ta đã từng làm đại quan ở kinh thành, cả tính mạng của Hoàng Đế hắn cũng đã có lần cứu. Nghĩ như thế thì cha ta nhất định là nhân vật rất lợi hại rồi, mặc dầu ta chưa chắc chắn Hoàng Đế rốt cuộc là cái gì.

Mẹ ta lớn hơn cha ta sáu tuổi, mà thân phụ ta rất thích mẹ ta, có lúc ta nhìn thấy phụ vương ta cùng mẹ ta ở chung một chỗ, thường là mẹ ta nhìn tương đối xấu hổ, kha khá giống tiểu nữ nhân.

Nhưng ngươi cũng đừng vì thế xem thường mẹ ta, mẹ ta trước kia cực kì lợi hại đó! Bà cầm một cái chổi lông gà là có thể cứu tính mạng cữu cữu ta ở bên trên đường cái trở lại, hữu ích hại hay không? Thân phụ cứu Hoàng Đế ta không biết là ai, nhưng mà mẹ ta lại cứu đc cữu cữu ta, ta đây biết người này.

A, đúng rồi, các thứ này đều là cữu cữu ta nói với ta, mà lại còn không những nói một lần. Coi thêm list truyện Ngôn tình cao h

Ta có hai thân phụ, theo chúng ta ta chính là người phụ thân ở nhà ta kia, còn có 1 phụ thân họ Kỷ ở một đống đất bé dại đầu trấn phía sau một ngọn núi nhỏ, ta chưa từng thấy qua hình dạng ông ấy ra làm sao, ta chỉ biết ông ấy rất lười, ngày ngày ở trong đống đất ngủ, cũng sẽ không cảm thấy bã. Trong tên phụ vương bọn họ Kỷ có 1 chữ “Phong”, đó là bởi vì chỗ ở ông cắm 1 tấm biển thật to, trên đó viết tên của ông, còn có một chữ tiên sinh chưa dạy ta, cho nên ta không đọc được. Dù sao, ta gọi ông ấy Kỷ phụ vương .

Còn thân phụ theo họ của ta, ta gọi ông ấy là phụ vương.

thân phụ ta gọi mẹ ta là “nha đầu”, mới thuở đầu ta cảm thấy xưng hô này rất kì lạ, bởi vì phụ thân ta ví dụ còn nhỏ hơn so với ta mẹ, nhưng nghe đi nghe lại liền thành thói quen, sau lại ta thật cảm nhận thấy trong xương mẹ ta đó là một nha đầu. Mẹ ta gọi ta phụ thân thì gọi cả tên lẫn bọn họ, không tồn tại mỹ cảm gì cả, chỉ là chỉ cần bà vừa gọi, phụ thân ta sẽ ngoan ngoãn đi đến, rất nhanh nhạy.

tất nhiên mẹ ta cũng không phải là gọi phụ vương ta như vậy, thời điểm bọn họ của nhà, mẹ ta sẽ dùng âm thanh rất kỳ quái gọi tên cha ta, cũng trực tiếp gọi chữ kia sau cuối kia (mình cũng không hiểu chỗ này lắm ~~), rất buồn nôn. Ta đã hỏi mẹ ta, Nguyên Nhân lại gọi như vậy, công dụng mẹ ta cầm cây chổi đuổi ta ra phía bên ngoài, nói tới sau nếu ta dám nghe lén liền gả ta cho Kim Nguyên Bảo, từ đó trong tương lai ta liền cũng không có gan nghe lén nữa.

đương nhiên, trong những khi tình cờ nghe đc không tính, đúng không?

Ta là mỹ nữ, đây cũng không hẳn là ta nói, là Đầu To ở đầu trấn nói. Ta liền nói cho hắn biết, ai bảo dáng dấp bố mẹ ta đều đẹp đâu, cho nên dáng dấp ta đẹp là đúng!

sau khoản thời gian biết ta là mỹ nữ, ta liền rất thích ngồi bên trên khối đá lớn ở cửa học đường trong trấn, bởi vì mấy cái tiểu mọt sách ngu si trong học đường kia vừa nhìn thấy ta mặt liền hồng hồng, quốc bộ cũng đi không vững, tệ hơn chút còn té ngã, đặc biệt quan trọng chơi rất vui.

Ta mới ngồi hai ngày, liền bước đầu có người len lén nhét kẹo cho ta ăn, trừ lần đó ra còn tồn tại nhét quả lê, nhét trứng gà, Kết luận chỉ cần ta ngày ngày ngồi ở phần đó, sẽ có rất nhiều đồ ăn ngon.

Nhưng là, chuyện giỏi của ta chung quy lại bị Kim Nguyên Bảo làm hỏng, tiểu tử thúi kia là con trai độc nhất của Kim bá bá sát vách, từ bé dại đã thích đối nghịch với ta. Mỗi lần chỉ việc hắn vừa nhìn thấy ta ngồi ở trên tảng đá, sẽ đen mặt lại đuổi ta xuống, còn nói muốn đi tố cáo với cha mẹ ta. Cho nên ta rất ghét hắn, cười tên của hắn khó nghe, có thể so nhất nhì với nhà Tiền viên ngoại trong trấn, thật tục!

Không ngờ tiểu tử thúi kia lại dám chạy đi tố cáo với bố mẹ ta thật, nói ta ngày ngày ngồi trên tảng đá lớn ở cửa học đường, trời tối cũng không chịu về nhà.

sau thời điểm phụ huynh ta biết mặc dù không tồn tại mắng ta, nhưng là họ lại nhất trí cho rằng Lý Do ta làm như thế là cũng chính vì ta muốn học sách, cho nên liền thương lượng đưa ta tới trường đường, lại còn rất số nhọ vào cùng một lớp với Kim Nguyên Bảo.

Tiên sinh ở học đường là 1 trong những quả trứng thối nhàm chán, vừa nhìn thấy ta liền nói cô gái vô tài mới là đức gì đó, công dụng phụ vương ta cho hắn một tảng đá ánh vàng tỏa nắng rực rỡ, hắn liền cười híp mắt dẫn ta vào học đường, lại còn sắp xếp cho ta ngồi vị trí bên trên cùng.

Ta mới không cần ngồi chỗ này đâu, ta nói với tiên sinh muốn ngồi phía sau Kim Nguyên Bảo, như vậy mỗi ngày ta đều có thể vẽ con rùa* ở sau sống lưng cái tiểu tử thúi kia, tức chết hắn cái đồ con rùa khốn kiếp!

(*con rùa : Ô Quy- ý chỉ người có bà xã đi ngoại tình)

đáng tiếc ta mới vẽ mấy ngày đã không còn vẽ nữa, chính vì tiểu tử thúi Kim Nguyên Bảo kia chợt ban đầu ngày ngày mặc áo đen đi học, mực nước của ta đối với xiêm y đen của hắn, vẽ cũng như không vẽ, tức chết ta!

Cũng may kể từ sau thời điểm phụ huynh đưa ta đến lớp, vị trí nhận đồ ăn của ta liền từ trên tảng đá lớn trước cửa học đường chuyển tới trong học đường, không dừng lại ở đó ta lại cũng không cần bận tâm lắng rất nhiều đồ sẽ không đựng đc, cũng chính vì cả bàn học đều là của ta. Nghĩ như thế, đọc sách cũng thực không tồi!

Coi thêm: Truyện ngôn tình ngược

Ở học đường của bạn thật ra thì không chỉ có một mình ta là đàn bà, còn có Tiền Đa Đa, tiểu nữ nhi nhà Tiền viên ngoại, dáng dấp nha đầu kia so với ca ca nàng bắt mắt hơn nhiều, không mong muốn bụng dạ quá xấu xa, toàn trợn trắng mắt với ta, còn chỉ vào người ta khịt mũi gọi ta là “hồ ly tinh”. Mặc dù ta chưa chắc chắn hồ ly tinh là có ý gì, nhưng ta biết nàng bền bỉ đang chửi ta, bởi vì kể từ lúc ta sắp tới đây, cũng chưa có đồng học nào đưa đồ ăn cho nàng nữa, cho nên nàng ghi hận trong thâm tâm đối với ta.

Ta đi hỏi Kim Nguyên Bảo “hồ ly tinh” là có ý gì, tiểu tử kia mặc dù vậy mặt đen thui không chịu nói cho ta biết, ta mới không lạ gì đâu, có rất nhiều người nguyện ý nói cho ta biết. Tỷ như nhi tử Đầu To nhà Trương đại phu cũng khá nghe lời ta.

tiếp nối Đầu To nói cho ta biết, hồ ly chính là nữ nhân thích gợi cảm nam nhân.

Ngày đó tiên sinh mới vừa dạy một câu nói, “Người không phạm ta, ta không phạm người.” các lời này ta hiểu, ý nói đó là nếu có người dám khi dễ ta…ta mà hoàn toàn có thể khi dễ nàng đến chết!

Tiền Đa Đa mắng ta là yêu tinh, ta khi dễ nàng đó là điều hiển nhiên.

Ta gọi Đầu To tới, khiến cho hắn đi cắt tóc cho Tiền Đa Đa, ban sơ Đầu To không chịu, ta hôn hắn hai cái hắn liền vui tươi đi. Không tới thời hạn một nén nhang, hắn đã cầm một túm tóc quay về tranh công rồi, ta dùng sợi dây buộc lại treo lên cây to ở cửa học đường. Tiền Đa Đa tóc tai bù xù đi vào học đường, vừa nhìn thấy tóc bên trên cây lại khóc, lau nước mắt nước mũi chạy về nhà, bộ dáng kia xấu không dám nhắc tới.

Đáng đời! Ai bảo dung mạo ta đẹp hơn nàng đây? Có phiên bản lãnh nàng đi hôn Đầu To hai cái, cho hắn đến cắt tóc của ta đi? Coi như hôn sưng mặt Đầu To lên, Đầu To cũng không dám đụng đến một sợi tóc của ta!

Nha đầu Tiền Đa Đa này chính là không tồn tại tiền đồ, rõ ràng là dáng dấp mình xấu xí phiên bản lãnh không có, cố tình chạy đến chỗ phụ thân nàng tố cáo. Buổi tối hôm đó, Tiền viên ngoại liền đưa theo nàng đến tố cáo với mẹ ta, chỉ tiếc phụ thân hắn vừa nhìn thấy mẹ ta chân liền mềm nhũn, ánh nhìn kia y hệt như là Đầu To nhìn thấy ta.

sau thời điểm phụ vương con Tiền gia đi về, mẹ ta hỏi ta Tại Sao muốn cắt tóc Tiền Đa Đa, ta liền kể từ đầu tới đuôi chuyện Tiền Đa Đa mắng ta là yêu quái.

Mẹ ta nghe ngừng, trợn mắt nhìn ta một chiếc, nói: “Ngươi ngu à? Chuyện như thế trong tương lai hôn một chiếc là đủ rồi, biết không?”

Ta cảm nhận thấy đc mẹ ta nói quá đúng, sau đây ta lại gọi Đầu To đi cắt tóc Tiền Đa Đa tóc cũng chỉ hôn một chiếc thôi, quả nhiên, Đầu To vẫn là hấp ta hấp tấp đi cắt tóc.

Hạ đi thu đến, đến khi ta rốt cuộc sắp cắt hết tóc Tiền Đa Đa, Kim Nguyên Bảo biết chuyện này. Hắn giận đến không chịu được, chạy đi hung hăng đánh cho Đầu To một trận, lại trở về mắng ta, bảo ta sau này muốn cắt tóc trực tiếp gọi hắn, đừng sai bảo Đầu To nữa.

Ta mới không cần Kim Nguyên Bảo thay ta cắt tóc Tiền Đa Đa đâu, cũng chính vì cái cây trước cửa học đường kia, phàm là chỗ ta hoàn toàn có thể chạm đến, cũng đã không có chỗ treo tóc nữa rồi.

Coi thêm list Truyện đam mỹ sủng

Chỉ là sau event đánh nhau này, ta liền cảm thấy Kim Nguyên Bảo lợi hại hơn Đầu To, hắn chẳng những đọc sách đc, đánh nhau càng thêm giỏi. Đừng thấy Đầu To là Tiểu Bá Vương trong trấn, một người cũng đều có thể chống đỡ hai Kim Nguyên Bảo rồi, nhưng căn bản không phải là địch thủ của Kim Nguyên Bảo. Ngày ấy, ta tận góc nhìn thấy Kim Nguyên Bảo mới đánh hai phát đã đánh cho Đầu To ngã lăn ra rồi, đánh Đầu To nằm trên mặt đất cầu xin tha thứ, còn nói muốn Kim Nguyên Bảo làm đại ca, cùng hắn lưu lạc giang hồ.

Phi! Thật là không tồn tại cốt khí!

Sớm biết như thế, ban sơ ta một cái cũng đừng nên hôn hắn, nghĩ như thế, ta liền xúc cảm mình rất thua thiệt, cho nên khi Đầu To lần quấn lấy Kim Nguyên Bảo gọi đại ca, lại bị đánh ngã bên trên đất, ta liền len lén đạp hắn hai phát báo oán.

sau đó tiên sinh lại dạy chúng ta một thành ngữ, gọi là: “Chó cùng rứt giậu” .

Ta chưa chắc chắn thành ngữ này có ý gì, ta liền đi hỏi Đầu To, không ngờ tên Đầu To ngu ngốc này lại nói với ta là hắn chưa biết, cho nên ta không hề làm cái gi khác hơn là đi hỏi Kim Nguyên Bảo, ai bảo hắn học xuất sắc, mà ta lại có vẻ hiếu học.

bây giờ, đã Kim Nguyên Bảo chịu nói cho ta biết, hắn nói ý tứ thành ngữ này chính là: nếu mà dọa con chó quá gắt gao, trong cả tường nó cũng đều có thể nhảy đc qua.

“Ngươi nói điêu! Nếu mà trong cả tường chó cũng nhảy được qua, vậy cần chuồng chó làm cái gì?” Ta mới không thèm tin !

“Ngu ngốc!” Kim Nguyên Bảo đen mặt lại, trừng ta một cái, đi luôn cũng không them quay đầu lại.

“Ngươi mới ngu ngốc! Kim Nguyên Bảo là ngu ngốc nhất!” Ta giương nanh múa vuốt làm mặt quỷ ở phía sau hắn, bởi vì ta tin chắc, chó dù gấp ra làm sao, cũng nhất định là chưa biết nhảy tường.

thực sự chứng tỏ, ta nói đúng.

Không lâu tiếp đến, Tiền Đa Đa bị ta cắt sạch tóc cũng không biết lấy con chó săn từ nơi nào. Dù rằng Sở Tiểu Bắc ta trời không sợ đất không sợ, nhưng có một thứ ta sợ nhất, đó đó là chó!

Tiền Đa Đa thả chó đuổi theo ta…ta liền liều mạng chạy cả một con phố, chưa biết chạy vào sân sau nhà nào, tạm dừng hoạt động thật chặt, con chó kia không tồn tại biện pháp, ở ngoài tường sủa ầm lên, nhưng thủy chung không tồn tại phi qua tường tới cắn ta.
Chúc bạn đọc truyện ‘Thiếu hiệp lấy ta đc không?’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *