Tóm tắt truyện Đừng Treo Đau Thương Trước cửa

con người ta thường nói, hầu như gì diễn ra trong cơn mơ thường trái cùng với thật.” Anh thoáng theo sau cô, giọng nhẹ nhàng. “Nhưng nếu em thật sự sắm được một người nhà khác sử dụng rộng rãi, cũng như không có gì thích anh nữa thì hãy nói mang lại anh biết. Xin hãy nói đến anh biết đầu tiên

Giới thiệu truyện Đừng treo đau thương trước cửa ngõ

Tác giả: Cao Thuỵ Phong
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạnt truyện Đừng treo đau thương trước cửa ngõ

Đừng treo đau thương trước cửa ngõ vày mỗi thành viên đều có âm thầm riêng, cũng đừng yêu cầu người thân khác quá nhiều, đừng để gần như người trong gia đình bi cảm chúng ta dần dần biến mất khỏi đời sống của bản thân, vày cho dù là tình yêu, tình người nhà hay tình thân cũng cần phải tất cả chúng ta âu yếm, trân trọng.

Ngày dì cũng như mình ông chồng ngoại quốc ly hôn cũng là ngày cơ mà Lâm Thâm Thâm nhận thấy giấy báo chất vấn sức khoẻ khiến cô âu sầu, chán nản và bi quan.

Lái xe từ bệnh viện đến toà án vốn chỉ có mười lăm phút nhưng mà cô đã đi được mất hơn một tiếng. Lúc cho đấy, nhà bạn ck ngoại quốc của dì cô vẫn dựa các bạn vào cái xe Jeep hút thuốc, nền đất vương vãi vô số mẩu thuốc lá, còn dì cô đứng ở bên cạnh liên tục liếc nhìn đồng đại dương. Khi xe của Lâm Thâm Thâm trườn vào trong xe của toà án, dì cô chớp nhoáng bước đi, không quay đầu lại.

Lâm Thâm Thâm định kính chào ck dì tuy thế dì cô vẫn ngước vẻ bên khó khăn Chịu cũng như sắp thời tiền mãn kinh, nói: “Lái xe đi ngay đi, còn nếu không dì bắt taxi đấy!”

Bàn tay đang cố bánh cầm lái của Lâm Thâm Thâm hơi xiết lại, cô thở dài: “Mấy năm trước, ai giũ quăng quật tất cả để đi theo người cánh mày râu ấy? Ai còn cần đến tiếng Anh để nói với ông ta rằng sâng không cạn, núi chưa mòn, trời đất hợp lại thiếp mới xa chàng?”

Dì nhếch môi giải thích: “Đó là do dì ít tuổi, chưa hiểu chuyện.”

Nghe dì nói, cô chưa nhịn lạ lùng cười: “Dì bao lăm tuổi rồi Nhiều hơn nói ít tuổi?”

”Lâm Thâm Thâm, chuyện của dì giống như tạm thời đừng nhắc mang đến được không?” Dù lườm cô, sau ấy lấy trong túi ra hộp trang điểm, soi vào trong gương chiếu phía sau rồi bắt đầu tân trang lại nhan sắc, Hình như vừa nãy dì sẽ khóc đề nghị phấn son bị trôi đi tí đỉnh.”

động tác thoa phấn, tô son của dì rất nhanh chóng, trong lúc sẽ kẻ lại mí mắt, dì nói: “Bên thám tử tứ vẫn gửi thư cho, giờ tất cả chúng ta đi thôi, dù sao sớm muộn gì bé cũng nên biết, theo dì thì đề nghị hoàn thành khoát mang lại hoàn thành, đau một lần còn hơn đau cả đời!”

Xe vừa đi được chặng một kilômét thì Lâm Thâm Thâm vẫn phanh kít lại bên lề con đường. Cô gửi tay vén tóc, mái tóc đen luồn qua kẽ tay có vẻ đời sống cô, hy vọng giữ lấy nhưng không giữ được. Thấy con cháu gái chưa nói gì, dì hình như cảm cúm ruột. “Rốt cuộc nhỏ định cụ nào? Con cũng phải nói tách biệt ra chứ?”

thành phố bắt đầu York dạo này Hình như cực kỳ ít khi tắc đường, vày bao giờ xe xộ cũng thông suốt, như bắt Lâm Thâm Thâm bắt buộc đi xem thứ nhưng mà cô chưa hy vọng xem 1 chút nào, ngay cả thời gian trì hoãn câu hỏi đấy cũng không tất cả.

“Khách sạn Sofitel chính giữa Manhattan.” Dì nhẹ nhàng nói. Con tim của Lâm Thâm Thâm bỗng nhiên rung lên một nhịp, lễ kết hôn của cô cũng như vắt Trạch Nặc cũng từng đã từng diễn ra ở đó.

”Cũng tốt, bước đầu chỗ nào thì dứt ở đấy, cũng như nhà bạn Đài Loan Trung Quốc thường hay nói câu “có đầu bao gồm cuối”, Lâm Thâm Thâm thầm nghĩ, đồng ý rồi lại khởi động xe.

chiếc xe chầm lừ đừ di chuyển bánh, Lâm Thâm Thâm hạ của kính xuống, làn gió mát lùa vào thổi tung mái tóc lâu năm của cô ấy. Lần chần bởi sao, cô thốt nhiên nhớ tới lần bước đầu núm Trạch Nặc hôn cô. Lúc đấy cô cũng để tóc nhiều năm, họ ngồi dưới cội cây táo bị cắn dở trong khu đàn ăn kem. Lâm Thâm Thâm mải ăn đến nỗi đắn đo rằng quanh miệng mình bám đầy kem. Lúc ấy, vậy Trạch Nặc hơn cô bố tuổi, gửi một tay lên vén gần như lọn tóc lâu năm của cô ấy ra sau tai, một tay dịu dàng lau miệng đến cô, rồi dần dần, bàn tay đó bỗng vắt bởi khuôn bên mỗi lúc càng lại giáp lại gần cô, và khuôn bên đó lại được cầm cố bằng đôi môi nóng ấm của anh…

Sau khi vào đại học, mấy đứa bạn trong ký kết túc lúc ngồi buôn dưa lê dưa loài chuột kể cho nhau nghe nụ hôn bước đầu tiên của chính bản thân mình. Lâm Thâm Thâm cũng kể cho Anh chị nghe về nụ hôn năm mười hai tuổi của cô ấy. Bọn họ không tin, bọn họ nghĩ cô bé Trung Quốc chẳng thể nào “cởi mở” bởi thế. Sau khi cô khẳng định có vẻ chắc chắn và quyết định, họ bắt đầu tạm thời tin. Tuy “cưỡi ngựa chiến xem hoa” cũng như cố kỉnh thì quanh đó, phải là nụ hôn thật sâu, sâu mang lại độ lưỡi đụng vào cổ họng đối phương new được tính.

Nụ hôn ấy sâu mang lại mức nào, hiện giờ Lâm Thâm Thâm cũng chẳng thể nào nhớ nổi, dẫu vậy cô luôn cảm giác nụ hôn đấy hết sức nồng nàn, vày cụ Trạch Nặc hôn cô chậm mang lại nỗi cô không thể thở nổi bắt đầu buông ra. Cũng từ đấy, cô và anh đã cộng nuốm tay sánh Bước với mọi người trong nhà.

Mười hai tuổi bao gồm nụ hôn đầu đời, cho đến khi cô mười lăm tuổi thì họ phải xa nhau chừng. Anh mang lại Mỹ, tuy nhiên chỉ cha tháng sau, cô đã đi được theo anh. Mười bảy tuổi, cô vừa đỗ ĐH thì anh đi làm cho. Anh làm cho doanh nghiệp của các bạn, đảm nhiệm bài toán mở rộng thị trường nội ngoại thất nước. Hai mươi tuổi, cô vào C.ty anh và làm trợ lý đến anh. Hai mươi hai tuổi, bọn họ kết hôn, cưới hoàn thành, cô đã định rõ chưa làm trợ lý cho anh nữa, cô nghỉ Việc cũng như mở một liên tưởng phân phối hoa.

>> đọc thêm thể loại Ngôn tình sủng

tác động cung cấp hoa của cô bao gồm hàng trăm loại hoa biệt lập, sau cô, anh cũng đổi hơn chục trợ lý, nhưng cô chưa biết quản chuyện của anh ấy. Anh ngày càng bận bịu, hai gia đình bạn ít chat chit với nhau hơn, cảm giác càng ngày càng xa vắng. Nhưng lại Lâm Thâm Thâm không thể ngờ rằng, hai mươi tứ tuổi, quen biết cố Trạch Nặc tròn mười tía năm, lân cận anh mười hai năm, cầm nhưng mà hiện nay, sau gần hai năm có tác dụng phi tần anh, cô lại dẫn dì cô đi bắt quả tang cặp gian cu li dâm phụ trong giờ chiều nắng đá quý rực rỡ gắng này.

Chuyện của rứa Trạch Nặc mang cô trợ lý bắt đầu của anh đã không còn là âm thầm đối sở hữu Lâm Thâm Thâm nữa. Bạn gái vừa có lợi nghiệp ĐH đấy cũng có thể có mái tóc dài giống cô, điều khác biệt là cô ta có góc nhìn đưa tình, gồm mái tóc tiến thưởng óng, bộ mặt sắc nét, thứ cơ mà cô không có.

Cô còn nhớ, lúc thay Trạch Nặc xem lý lịch của cô ý trợ lý new, anh chỉ vào album của cô ta cũng như nói mang cô: “Em xem này, cô đấy khôn cùng giống em hồi học đại học!” Lúc đấy cô đã mải âu yếm đám cỏ huyên cạnh cửa sổ, chỉ hơi ngẩng lên, liếc nhìn anh cũng như nói: “Giống ở điểm nào? Em cam đoan là em dễ thương hơn cô ta nhiều!”

Một khuân mặt Á Đông cùng một bộ mặt Tây, cố mà lại cố gắng Trạch Nặc lại nói chúng ta gồm điểm giống nhau, đời nào dung mạo con người chưa tách biệt biên giới? Hay thực ra, vày cô đã trở thành hình ảnh khắc sâu trong trọng điểm trí anh đề xuất đều gì anh nhớ đều là bản mẫu bộ mặt của cô, ví dụ như mái tóc nhiều năm, nụ mỉm cười rạng rỡ hay chiếc váy trắng tinh khôi thời cắp sách đến trường?

Sau đấy, bạn gái đấy thật sự hóa thành trợ lý của thay Trạch Nặc. Cô ta cũng là cô nàng có một sau Lâm Thâm Thâm biến thành trợ lý phê chuẩn của anh ấy sau khi đi qua một cuộc gần kề hạch chặt chẽ.

Tên teen girls chính là Joanna, mặc dù Lâm Thâm Thâm chưa công tác ở công ty của anh ấy nữa tuy nhiên qua một số đồng nghiệp cũ cũng như bạn bè, cô đã nghe thấy vài lời đàm tiếu về chúng ta. Cô chuẩn xác không tin, ngoài ra trên đời này bao hàm chuyện không hề các bạn không tin là đã không xảy ra. Sau khi Joanna hóa thành trợ lý thỏa thuận của ráng Trạch Nặc, lần ban đầu cô ta xuất hiện trong ngôi nhà cô là cách đây tía tháng. Lúc đấy, Lâm Thâm Thâm đi Thuỵ Sĩ đặt sở hữu giống hoa tươi mang đến thúc đẩy, lúc về nhà, mọi người bắt đầu cho cô chẳng phải là cố gắng Trạch Nặc.

>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *