Tóm tắt truyện cưng chiều cô bác sĩ

Sống lại một lần nữa gồm trong tay bảo bối tổ truyền cộng bầu khâu khí diệu kỳ, cô chắc chắn biến đổi số phận buồn kiếp trước của mình

Giới thiệu truyện nuông chiều bạn nữ BS

Tác giả: Niên Tiểu Hoa
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện nuông chị em Bác Sỹ

Ánh mặt trời phía bên ngoài chiếu thẳng vào cửa sổ nhìn ra ngoài, Cảnh Văn Chiêu nhíu mày, từ từ mở mắt, đầu đau mong nứt luôn, cô đứng lên, tóc dài buông xỏa xuống, Cảnh Vân Chiêu ngẩn người thân, là ai đang nghịch cô vậy?

Mái tóc nhiều năm của cô chẳng hề đã bị Kiều Hồng Diệp cắt vứt không có gì lâu năm nữa sao? Sao lại đang còn?

Trong bầu khâu khí tản ra một mùi thơm ngát nhàn nhạt, Cảnh Vân Chiêu quay đầu quan sát lại, trên mặt bàn duy nhất bát cháo ngọt, chẳng qua là vừa nhìn qua trong lòng cô lại hung ác hăng chấn động!

khu vực này là nơi ở trước kia của cô!

buồng ngũ sạch sẽ, trên bàn là bình đựng hoa lưu ly mà lại cô thích nhất, phía bên trong gặm vài cành trúc phú quý, bên trên giường một ván lụa blue color, phần lớn thứ của phòng cũng chưa chất lượng gì mấy, khi bao gồm đồ vật này là thời điểm hạnh phúc nhất cả đời cô.

Trong lòng Cảnh Vân chiêu mộ cộng hoang với, tay run rẩy chũm lên chiếc gương kề bên, bên phía trong chính là khuôn bên quen cùng tuy thế gồm chút xa lạ.

Đây là cô, dẫu vậy là cô của nhiều năm trước!

không lẽ, cô sống lại? !

Hai tay Cảnh Vân Chiêu rứa chặt, khuôn bên trong gương, tấm lịch ở trong phòng, bao gồm cả đồ vật nói mang đến cô biết, ý nghĩ của cô ý không sai, đây là mười năm trước! Năm cô new mười lăm tuổi!

núm chặt tay, đa số chuyện kiếp trước coi cũng như một cơn cường bạo mộng, làm cho cô khắc cốt ghi tâm!

>> bài viết liên quan top Truyện ngôn tình sủng

Nhớ tới gần như chuyện kia, trong lòng Cảnh Vân Chiêu run rẩy, một lát sau, new xuống giường xây dựng, trong phòng khách là phần đa khuôn mặt quen thuộc, Cảnh Vân Chiêu nhìn thấy khuôn bên của kẻ thù, chỉ cảm nhận máu huyết trong mọi người những ấm lên, hận cho nghiến răng nghiến lợi.

của nhà khách tất cả bốn tổ ấm, hai mình mập, hai đứa nhỏ dại.

bà mẹ của cô ý Diệp vậy, ba dượng Kiều Uý Dân, cùng với một đôi song sinh trai gái, Kiều Hồng Diệp cũng như Kiều Tử Châu.

Kiếp trước cô sẽ nghĩ Diệp rứa là mẹ ruột của cô ý, dẫu vậy sau này mới biết được, kỳ thật cô chỉ đơn giản là một đứa bé được nhặt về nuôi, thứ cùng về cô chỉ đơn giản là miếng ngọc bội cô luôn đeo bên trên chúng ta gồm khắc tên, có lẽ là tên cô, hoặc họ của cô ấy, Diệp cố đang đối với cô chưa tệ, nhưng lại dưới cảnh huống cô chưa tranh chấp có hai đứa nhỏ Kiều Hồng Diệp cũng như Kiều Tử Chân của bà.

Về phần ba dượng Kiều Uý Dân. . . Trong mắt Cảnh Vân Chiêu tràn đầy đáng ghét và hận ý.

Kiếp trước cũng khoảng hiện tại, Diệp cố bị bệnh nặng khuất, cô hóa thành nhỏ hoang nhưng tổ ấm chưa ai hoan nghênh, Kiều Uý Dân chính là thành viên chàng đê tiện, ham mê tình dục, không gồm bà xã Diệp gắng, lại ước ao hễ tay đông chân sở hữu cô, khi đó tuổi cô nhỏ dại lại nhát gan, chỉ giống như vụng trộm trốn tránh không dám cáo giác, sẽ cho là chỉ việc cô Nhanh ra ngoài học ĐH thì dường như tránh tên súc sinh này.

Lại chưa cho rằng gia đình bạn phái mạnh này cốt yếu không nghĩ tới khi cô mang đến trường học, ông ta lấy danh nghĩa người giám hộ cưỡng ép cô nghĩ học, để cô của phòng giặt quần áo nấu cơm mang đến tía cha nhỏ họ.

Cô ở ngôi nhà nhưng mà trong lòng run sợ sống năm năm, ngược lại là chưa gồm bị Kiều Uý Dân áp dụng được, chỉ có điều lại bởi vì bị Kiều Hồng Diệp bắt gặp trung ương bốn của Kiều Uý Dân, Kiều Hồng Diệp tung tin đồn khắp chỗ, nói cô quyến rũ bố dượng, khiến cô mất thanh danh, những lần đi ra ko kể đều đề nghị bị người khác chỉ trỏ.

Năm hai mươi tuổi, cô vô tình gặp gỡ một bạn làm việc cũ, đối phương thân yêu theo đuổi cô, náo loạn mang đến người có quyền lực cao trong thị trấn cũng biết.

Cô biết tình huống của bản thân mình, căn bản chưa có ưa chuộng, cơ mà Kiều gia đã buông tha đến cô.

bên dưới sự tức giận của Kiều Uý Dân rút cuộc chưa nhịn được ra tay sở hữu cô, đêm đấy trong quá trình phản kháng, cô lỡ tay giết chết chóc, phân minh là phòng ngự đường đường chính chính, lại bị Kiều Hồng Diệp cũng như Kiều Tử Chân đổi trắng núm black, cô bị cần ngồi tù.

mà người nhà oanh oanh liệt liệt theo đuổi cô, cũng tại lúc cô ngồi tù thì nói mang lại cô biết, anh ta chủ quản không thích cô, chính vì làm vì vậy, chỉ vì chưng kích thích Kiều Hồng Diệp, mình anh ta thật sự thích, có duy nhất một người nhà là Kiều Hồng Diệp!

>> đọc thêm chuyên mục Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *