Tóm tắt truyện Cực phẩm ác nam

nàng thấy hắn chính là một tên ác hiểm ma tàn khốc vô lệ, ánh mắt lạnh cũng như băng, mắng thành viên có khí gắng hiêu trương bạt hổ. Đàn bà thật đáng thương mà,

Trình làng truyện cực phẩm bất lương nam

Tác giả: Tiểu Ngôn
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện rất phẩm ác nam

Tỷ Liên cười cợt nhu mị, phong tình vạn chủng lấn sân vào thư phòng. Hiếm tất cả phụ nữ nhân giống bạn nữ, ở độ tuổi trung niên mà lại gương mặt chẳng phải ghi dấu thời gian. Hai năm trước, phái nữ gả đến Lạc Hoằng Viễn. Trượng phu hơn thiếu nữ 15 tuổi, chính là vị thương giới danh nhân. “Lão da, ông (Nguyệt: ban sơ gia đình bạn định để là ‘anh’ nhưng mà chúng làm sao đó, đề xuất còn nếu không thuận tai thì cũng đành Chịu đựng, nếu thanh nữ nào gồm cảm hứng hay hơn thì bỉu nhớ ) mau nghỉ ngơi một chút, công việc dù sao cũng còn cụm, đừng có tác dụng khổ nhà bạn Vậy nên.” Tỷ Liên có tác dụng nũng. Cùng phụ nữ các ngày ăn tối xong xuôi, Viễn Hoằng phần lớn ‘cố thủ’ tại bàn ghế làm việc.

Nếu hỏi Tỷ Liên đối sở hữu Lạc Viễn Hoằng gồm gì bất mãn thì chính là Lạc Viễn Hoằng quá bận, công sự chả biết hoàn tất, làm nàng… độc thủ khuê phòng ạ! Chẳng qua…… Hoàn hảo, chị em rút cục cũng nghĩ được biện pháp.

” Liên Nhi, đừng làm cho ồn, anh (Tuyết: Một từ: Tởm, Hai từ: hy vọng cu li,… Ôi giai vừa già nhưng lại giàu ) còn một phần tài liệu chưa làm cho xong……”

” bỏ mặc, chưa chuẩn chỉnh xem!” Tả Liên vươn hai tay ôm đó cổ Lạc Viễn Hoằng, khuôn mặt ghé sát, nói: “Ông các ngày đều chung công việc, bỏ qua một lúc cảm thấy không được sao. Bỏ mặc, em sẽ chậm không cộng ông rò chuyện. Cứ bởi thế đôi lúc mang đến bộ mặt ông em có muốn quên. (Nguyệt: Lão tháu bà, tiền bà tất cả quên không? ). Mặc kệ, hôm nay ông bắt buộc ở cộng em!”

” Em…… đầy đủ đã là lão cu li lão thê (Vợ ông chồng già), còn thích làm nũng vì thế, thực chưa gồm biện pháp!” Lạc Hoằng Viễn thở nhiều năm, chưa có phương pháp nào, chỉ có lẽ chấp nhận. Trước bồi đàn bà, đêm nay quả thực đành bỏ dở quá trình cố kỉnh. “Nói đi, em bao gồm việc gì mong mỏi bàn sao?”

” Em tất cả chuyện……” Hào quang từ đáy mắt bỗng nhiên lóe rồi biệt tích, cho Lạc Hoằng Viễn, một bạn luôn tinh tường nhưng cũng không phát hiện.

” Nói đi, ông thấy như Hồng như thế nào?”

Tỷ như Hồng là chất nàng (Nguyệt: cháu gái bên ngoại) của Tỷ Liên, cha mẹ mất sớm, đến từ sau khi kết hôn với Lạc Hoằng Viễn, thanh nữ cùng con cháu gái chuyển đến sống tại Lạc cục.

Tỷ cũng như Hồng sẽ 20 tuổi, năm thứ ba ĐH, không do bối cảnh khó khăn nhưng mà đánh mất chính bản thân mình, đa nắm còn nhu thuận, mêm mỏng. Chính là ấn tượng về nàng trong lòng Lạc Hoằng Viễn.

” cũng sẽ được, đứa nhỏ tuổi như Hồng này tính tình ôn nhu, tính tình cũng chưa sai. Cộng đồng như hiện nay, hy vọng sắm một nữ giới tử cũng như nhỏ nhỏ cũng khó khăn. Di, sao hiện nay em lại đề cập đến chuyện này?”

” Ai…… tất cả chuyện, em trù trừ tất cả nên thả ông không, chính là……”

Nét mặt Tỷ Liên thoáng bao gồm chút phân vân.” Tính, sự Việc này sớm muộn gì ông cũng được cho là, giờ chưa nói cũng không sao!”

con gái tiếp lời: ” Hoằng Viễn, ông cũng biết chiêu mộ Thiên quả thật tuấn dật bất phàm, phía bên ngoài cũng đều có danh xưng ‘Sát thủ thiếu nữ tính’. Ai, như Hồng lại nhỏ dại, đối có chiêu mộ Thiên dung mạo tuấn mỹ đầy ám khí, hình như nào bao gồm không gồm chút ái mộ? Nam thanh nữ tú ở cùng một căn hộ, đại nhân chúng ta lại luôn bận tối mắt tối mũi vấn đề của mình, thật sự chiếu nạm không đảm bảo. Ngày nhiều năm, lại càng khó……”

Lạc Hoằng Viễn mau lẹ cảnh giác, có gì đó chưa đúng, dương mi hỏi:” sau cuối là tất cả chuyện gì? Ý của em là sao?”

” tía tháng trước tại hỉ yến Giang gia, Chắn chắn ông cũng còn nhớ rõ đi? Ông cũng biết hai đứa nhỏ dại là là mọi người bắt đầu, tại mẫu một số loại địa phương Bởi vậy, lại uống rượu,cho nên…… như Hồng đã được đứa nhỏ tuổi của chiêu tập Thiên.”

>> xem thêm chuyên mục Cưới trước yêu sau

Lạc Hoằng Viễn nghe chấm dứt, sắc bên đại trở thành, nhảy dựng lên. Tỷ Liên mau lẹ sử dụng tay giữ ông ngồi lại ” hiện nay cận thận khi mua sinh khí, sự thật là sự thật, hiện nay ý muốn trách cứ vật gì, những là chuyện dư thừa. Em vốn nghĩ là với cũng như Hồng đem bỏ đứa nhỏ, đó chính là thiếu phụ khóc, cầu em để đứa nhỏ lại, cùng vì chị em là yêu mộ Thiên. Cô bé khóc khiến lòng em khổ cực cực kỳ. Ngẫm lại, như Hồng nhỏ tuổi vì thế, bức phái nữ giết chết đứa nhỏ tuổi, thật sự có tác dụng người vợ thương tổn, hơn nữa…… Kia đứa nhỏ dại lại là giọt máu của tuyển mộ Thiên……”

” cần yếu bỏ!” Lạc Hoằng Viễn căng mắt quan sát nàng, không nghĩ rằng Tỷ Liên lại mong muốn vứt đứa nhỏ tuổi.

” Nói đi nói lại, đứa nhỏ tuổi là máu thịt của Lạc gia, sao em lại nhẫn trung tâm ý muốn quăng quật nó?”

” không hề là em tàn tệ, mà là em đang nghĩ thông. Tất cả chúng ta gần như biết mộ Thiên ngưỡng mộ ‘Cuồng phong lãng điệp’ ( Tuyết: Mụi ui, nghĩa là chi? Nguyệt: chắc là làm cho Công tử phong lưu? ≫_

Quả nhiên, 4 chữ ‘Cuồng phong lãng điệp’ đã khiến Lạc Hoằng Viễn biểu thị giận dữ.

Đối đứa nhỏ sống phóng đãng, Hoằng Viễn đang sớm bất mãn, nhưng lại thật chưa nghĩ chũm tuy vậy cùng rất như Hồng, là em gái sống cộng căn nhà cũng chưa buông tha. Hoằng Viễn tức giận, hét lớn: ” Nam tử hán dám có tác dụng dám nhận, sự tình đang đi tới nước này, chúng không có gì do chúng công bố quyết định nữa rồi. Anh xác thật khiến chúng cưới như Hồng!!!”

” Nhưng……” Tỷ lLiên cạnh tranh xử

.

” không tuy vậy nhị gì cả!”

” chiêu mộ thiên ghét nhất bị thành viên bức bách. Còn nếu không có tác dụng hắn trung tâm phục khẩu phục, chưa gồm bằng cớ thuyết phục, hắn vẫn phản kháng, băn khoăn hội nháo thành vật gì nữa. Thậm chí chắc hẳn rằng không bằng lòng đứa trẻ trong bụng cũng như Hồng. Cho đến khi ấy, anh phải nói có như Hồng cầm cố nào đến phải?”

Lạc Hoằng Viễn nhíu mi, cái này quả thật chắc là xảy ra: ” Em gồm bí quyết gì không?”

” cũng như Hồng nói tuyển mộ Thiên thường muốn nữ giới tậu hắn vào ban tối. Em nghĩ……” Tỷ Liên thì thầm bên tai Lạc Hoằng Viễn, nói ra kế hoạch của. Nhưng Lạc Hoằng Viễn nghĩ ngợi hồi lâu, gật đầu tỏ vẻ đồng ý.

Lạc mộ Thiên vừa tắm cọ xong, cần dùng khăn tắm bọc quanh thân bạn, đi ra nhà vệ sinh, liền nhận thấy Tỷ như Hồng mặc cỗ áo ngủ rất là thiếu vải, kiến mặt đường cong lộ hết, tự ý ỷ tại đầu giường.

Thấy sắc bên tuyển mộ Thiên biến tướng, Tỷ như Hồng mau chóng thông báo,vẻ bên vô sự, nói:” Anh tuyển mộ Thiên, Hà Thị châu báú tháng sau ý muốn cử hành yến hội, anh cùng Hà tân nhân là bằng hữu, có lẽ hay chưa giúp hỏi giúp em giấy mời?”

” Để làm chi? Cô (NGuyệt: duyên do để danh xưng kiểu này thì để đoạn sau vẫn giải thích ) chưa sở hữu nổi đâu, huống chi…… không phải cô bàn giao lưu siêu rộng sao? Cho mẫu nhiều loại ‘ân khách’ ( Nguyệt: chắc hẳn rằng khách mời) này, gồm cả đống mình có lẽ mang cô đi sao?” Lạc chiêu tập Thiên khuyên bảo, một tay đẩy Tỷ như Hồng rời khỏi giường, chuẩn bị đi ngủ.

>> tìm hiểu thêm thể loại Truyện ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *