Tóm tắt truyện Binh Ca Ca Là người nhà Anh tốt

Trọng sinh một lần cô mới hiểu trước đây cô đang sống hòa thuận phải làm sao. Đáng ra cô giành được niềm vui nhiều người ao ước, các bạn nghèo mang đến tất yêu nghèo hơn, nhưng do thương cô, cô cùng anh trai các được học mang đến tận cấp hai Hình như chung quanh chòm xóm, con cháu qua được cấp một sẽ là khôn cùng nhiều năm kinh nghiệm rồi.

Giới thiệu truyện Binh ca ca là thành viên anh có lợi

Tác giả: Túy Tiểu Tiên
Thể loại: Ngôn tình quân nhân, trọng sinh

Trích đoạn truyện Binh ca ca là mình tốt

Sau khi sống lại cô new biết, cuộc hôn nhân nhưng cha mẹ đang an bài lại dường như hạnh phúc cũng như rứa. Trước kia, cô cảm nhận anh vừa thô lỗ lại tàn bạo, chính thời gian đã giúp cô phiêu bạt bên dưới lớp làm nên cứng nhắc kia là sự dịu dàng cho ngọt ngào. Ngoài ra, thể lực của bệnh nhân làm lính thì chẳng thể chê vào đâu được. Kiếp trước cô bị anh lăn qua lăn lại, hận mang đến nỗi chỉ mong sao chết đi, sợ mang lại mức chỉ muốn rời đi. Kiếp này cũng chẳng khá hơn, cô đang cầm lại bị anh lăn qua lăn lại mang đến chết đi sống lại, nhưng lại lần này là “tính phúc”.

Chẳng bao gồm chết choc nào lại thảm hại giống cô, riêng về bản thân, cô cảm nhận găng vị bắt buộc sống cảnh như thay này, “tính phúc” suy cho cùng, đồng hành cùng một thành viên lính quả thực hết sức khó. Khó mang đến mức cô vừa hận, vừa sợ, lại mong mỏi đi khuất mắt chẳng yêu cầu quay đầu lại.

***

Ngay lúc Điền Mật Nhi cho là đa số thứ đã xong xuôi phần đa cô lại bất ngờ rằng cô có một cơ hội để làm cho lại cuộc sống! Quan sát hộ gia đình mộc mạc bụi bẩn, Điền Mật Nhi ko phải cảm thấy đáng ghét như kiếp trước nhưng mà chỉ âm thầm lặng lẽ chảy nước mắt sung sướng! Một lần nữa làm lại đời sống, Điền Mật Nhi đảm bảo đang chưa trải qua cuộc đời thối nát lần khần tốt bựa nữa, vững chắc cô đã tích rất sống có lợi cuộc đời của mình!

“Mật nhi! Mẹ biết trong lòng bé khổ, trong lòng con đang ân oán ba mẹ! Tuy thế tất cả chúng ta chưa nghĩ được biện pháp nào khác, nhỏ hãy nhớ mang đến ngày xưa anh bé rất ưa thích nhỏ cơ mà giúp sức anh con đi! Tri thức của anh ý nhỏ chất lượng tốt lại có nó cũng chuyên cần, chị em cũng như tía con rứa nào cũng đã được, hiện giờ chỉ hình như đợi mong vào anh nhỏ có lẽ học hành cao hơn nữa, rời khỏi núi làm rạng danh tiên nhân Điền da bọn chúng ta! Không lẽ con nỡ lòng nào quan sát anh bé bỏ sách vở, đi gửi vác bao cài dường như chúng ta sao?”. Các bạn bạn nữ nói xong lấy hai te bít miệng nghẹn ngào, hai đứa con phần lớn là thịt trong tim, lòng bàn tay mu bàn tay quăng quật bên nào cũng sẽ bị đau nhức tuy vậy nếu bọn họ gồm giải pháp khác thì nhất định sẽ chưa làm cho cô gái uất ức.

Điền Mật Nhi cau mày, khó khăn nuốt nước bong bóng, giơ tay lên ao ước sờ sờ vào mẫu cổ đang đau cơ mà toàn bộ cơ thể đông đảo không có công sức của con người, cô cũng từng hiểu tất cả chuyện gì xảy ra, lại không nhịn được nhưng bái tạ ông trời. Tuy bắt buộc trở lại lúc gầy để gia đình bạn từ từ biến hóa của cả nhưng cũng may chưa tồn tại sai lầm gì to, ngay hiện tại bao gồm cả mới chỉ ban đầu.

>> Coi thêm Truyện ngôn tình trọng sinh

Hai đứa nhỏ xíu nhà chúng ta Điền là Điền Mật Nhi cũng như anh trai là Điền Dã đều có kết quả học tập chất lượng cao, những lần thi rất nhiều xếp thứ nhất của lớp. Điền gia ở trong một khe núi, cách trường học cực kỳ xa, hằng ngày hầu hết bắt buộc đi mấy giờ tuy nhiên hai đứa ốm không bởi mặt đường xa nhưng đi sớm về trễ lần nào. Hai đứa ngôi nhà nghèo nên hiểu chuyện từ sớm, trong trường thì cư xử có lợi sở hữu bạn học lại ngoan ngoãn lễ phép mang thầy giáo cần ánh hào quang của đội trưởng đội thiếu niên trường luôn đeo bên trên vai của chúng.

nhưng Điền gia lại quá nghèo, tuy bảo rằng hai hậu phi ck Điền Đại Hà làm lụng bận rộn, đập nồi chào bán sắt vẫn muốn lo tinh vi đến hai đứa ốm tuy vậy sách vở của hai đứa càng ngày càng nhiều, trong ngôi nhà đã không còn đồ để chào bán. Mọi người trong thôn cũng khuyên hoàng hậu ông xã hai thành viên gia đình thôi thì cũng nên thôi đi, lo đến giờ đây là dường như không phụ lòng quý ông bạn nữ. Hỏi khắp thôn mà lại xem, con cái ngôi nhà ai giống như học chấm dứt tiểu học thì cũng gọi là Trạng Nguyên của thôn rồi. Vậy cơ mà hai đứa nhỏ dại Điền da lại học xong xuôi trung học phổ thông, đại trượng phu cũng rất ráng, nghe nói còn thi vào trường ĐH hàng đầu ở thủ đô, vật gì nhưng Đại Nam ******. Đây chắc chắn là một con phượng hoàng của chốn núi này rồi. Cơ mà ngay hiện tại địa cầm cố cũng cao hơn, là rồng cũng phải vòng vèo, là hổ cũng phải nằm. Cô chỉ có lẽ ân oán người thân không đầu bầu vào một căn nhà tốt hơn.

Vương tư cảm giác chúng ta đứng đây chuyện trò là không đúng, tuyển mộ phần căn nhà mọi người chứ còn chưa mọc thảm cỏ, cấp thiết để tiền đồ con căn nhà nhà bạn khác cũng mai một đi được. Anh em bọn họ hàng trong ngôi nhà các nghèo, bắt buộc bởi vì nhỏ nhà bạn khác nhưng bán nhà cửa cung cấp đất được bởi vậy Cả nhà Điền da những bi thương lo. (Shin: chưa hiểu công đoạn này T___T)

cũng là bi ai ngủ cơ mà con người ta gửi đến loại gối, tuy là mẫu gối rách dẫu vậy cũng chính là một giải pháp. Vương tư là em gái của Vương Đại có tác dụng thợ rèn trong tỉnh, chính là thành viên thích xã bàn giao, quen biết rộng, lần khần là ai truyện trò là hy vọng cưới bé dâu cho con trai làm cho quân nhân. Lẽ ra ngôi nhà người ta trong tỉnh, lại là quân nhân của Nam Phương, mua bé dâu cũng chưa đến lượt Điền gia nhưng mà trung gian có một số Việc nhỏ tuổi với lại con người ta nghe nói Điền Mật Nhi cũng học hết cấp hai, mặt mũi cũng bắt mắt đề nghị bắt đầu muốn lấy cô.

Vương tứ hết lòng tận tình khuyên con cháu gái ngoại, bà cũng biết đứa ốm này Chịu đựng uất ức dẫu vậy sau này sống qua ngày cũng phải dựa vào Đấng mày râu. Chỉ cần có điều căn nhà em gái lại thương tiếc đứa bé dại, nếu là ngôi nhà khác thì đã tống đi từ sớm rồi, bé chỉ cần có ngoan ngoãn nghe lời cha mẹ là được. Đâu bao gồm có thể ngôi nhà này vẫn quen một khóc hai nháo tía thắt cổ.

“Mật nhi à, nhà lão Triệu là người tốt đốt đèn lồng cũng chưa tìm được đâu! Cháu cứ nghĩ xem, sau này cháu đọc sách học hành nhưng lại rồi đã phải lấy ông xã sinh bé mà! Cô gái chúng ta cả đời này chỉ việc ăn cơm trắng cũng như lấy ông xã (@.@), qua được thôn này nhưng mà cần thiết tránh cửa hàng khác, đến khi ấy làm cho gì còn có ngôi nhà nào tốt như Triệu gia ngóng cháu! Này, nếu chẳng phải ngôi nhà mọi người sợ chàng ra mặt trận không trở về, về sau thì nó lại bị thương thì người ta gồm phải tốn công sức đi tìm con dâu càng tốt cháu đã hình như. Triệu gia bao gồm cha mẹ làm cho cán bộ, chị em cũng đầy đủ gả mang đến gia đình quan, đừng nói là có lợi nghiệp cấp ba hay đại học mặc dù cháu có đầu thai lại cũng chưa hẳn có thể leo vào căn nhà lão Triệu! Lại nói, cháu có lợi số được căn nhà chúng ta lựa chọn lại còn vừa ao ước sống vừa mong chết, cháu xem bố mẹ con cháu nuôi sống con cháu phệ bằng này gồm dễ dàng không? Còn chưa được hưởng phúc của cháu nhưng mà cháu lại muốn người trong gia đình đầu Bạc Bẽo tiễn kẻ đầu xanh à? Chẳng hề là cháu đã thế dao dâm vào tim người mẹ con cháu rồi sao?”.

hiện giờ Điền Mật nhi chưa nói được gì, cổ họng đau rát, quan sát cha mẹ già nua đôi tay nhăn nheo hơn so với phần đa mình cùng lứa trong lòng Điền Mật Nhi dâng lên sự áy náy, nước mắt càng rơi hơn nữa. Thật xin lỗi cha mẹ! Mật Nhi biết Mật Nhi không hề là phụ nữ có lợi, trước ỷ vào sự chiều chuộng của bố mẹ và anh trai, sau khi kết hôn lại ỷ vào sự áy náy của họ cho nên càng tệ hại hơn. Mặc dầu Điền gia nhận thấy một khoản tiền mừng của Triệu da tuy vậy Điền Dã cũng không đi học cơ mà xé báo cho biết trúng tuyển núm một quấn quần áo đi cộng rất nhiều bạn trẻ trong thôn lên công trường thành phố làm việc.

>> Xem thêm thể loại Đam mỹ trọng sinh

căn nhà lão Triệu chính xác là chúng ta có lợi phần nhiều kiếp trước cô bất mãn vì chưng bố mẹ bẩm tính đề xuất cô chưa từng cư xử có lợi mang gia đình bạn chồng chỉ thấy chúng ta ỷ vào quyền vắt khi dễ thành viên gia đình nghèo. Ông chồng cô lại là một người thô kệch dấn mình vào quân ngũ lại còn bị gãy chân, tuy rằng cô không thấy dẫu vậy nghe chúng ta nói vì thế cô cũng đáng ghét. Sau khi sống ở tỉnh thành mấy năm, tầm mắt của Điền Mật Nhi cũng sẽ được mở rộng, cũng dần dần bao gồm quan hệ riêng của mình. Bởi lẽ vì chưa thỏa mãn sở hữu cuộc đời hậu phi ông xã đề nghị hiền thê ông xã cô chuyên chưa gặp gỡ nhau cơ mà mình ông chồng thấy cô không sinh con yêu cầu bực tức, cũng mặc kệ cô. Điền Mật Nhi chưa có ai quản thúc và dáng gia đình cũng dễ nhìn phong cách, dù chưa có những ý nghĩ hồng hạnh nhưng bộ mặt đáng yêu lại dụ phần đông người nam giới khác cho quyến rũ.

Bời vì chưng bất mãn mang đời sống đề xuất Điền Mật Nhi chưa chịu đựng được dụ hoặc, chuyên trầm mê trong đó! Dẫu vậy trên đời làm gì có tường nào không bị gió lùa, tỉnh thành là địa bàn của Triệu da, Triệu gia biết tin xấu bên chỉ co Điền Mật Nhi một khoản tiền để cho cô đi xa xa đừng làm cho ngôi nhà mất mặt. Thật ra thì lúc cốc hôn Điền Mật Nhi đã thấy ăn năn, nói mang lại cộng thì cô cũng chỉ là một cô nương nông thôn ra city lưỡng lự loại gì; từ khi kết hôn đến khi cốc hôn cô còn chỉ với hai mươi tuổi, Để ý đến cho cuộc đời sau này cũng thấy sợ hãi. Tuy vậy ông chồng cô lại chính là đại nam tử tiêu chí kiên cố đang chưa thu lại giày rách nhưng mà tôn nghiêm của cô cũng quán triệt phép cô cầu xin tha thứ.

Một thành viên gia đình tha hương cuộc sống chẳng phải dễ chịu, một teen girls dễ thương tha hương thì đời sống càng cực nhọc. Dù cô ao ước sống có lợi qua ngày nhưng phần đông người trong gia đình cánh mày râu đấy lại đến cũng như đổi giải pháp dụ dỗ. Điền Mật Nhi chìm chìm nổi nổi, mỗi ngày đa số chìm ngập trong xa hoa đồi trụy, thỉnh thoảng tỉnh táo bị cắn dở lại cũng không dám nghĩ mang đến hối hận sợ ăn năn vẫn cắn nuốt thành viên. Cứ bởi vậy cô sống một năm lại một năm, thực ra cô ước ao giải thoát đời sống cần cũng không ấp ôm ước ao gì, ngạc nhiên lúc này hồ hết chuyện bắt đầu ban đầu, làm cho sao cô có thể không vui sướng được đây! Sau cùng cô có cơ hội làm cho lại cuộc sống lúc xưa rồi! Cô biết Triệu gia chọn cô vì chưng cô xinh tươi, cho dù bố mẹ chồng ngại cô còn nhỏ dại nhưng lại dù sao ck cô cũng chính là một người nhà quý ông. Điền Mật Nhi tin tưởng rằng lần này cô đã sống chất lượng không quá tồi tệ. Lần này hằng ngày cô sống cô các cần cảm ơn cuộc đời. Mặc dù cô ước ao được biến đổi lại từ nhỏ mà lại nếu ông trời sẽ an bài xích cô trọng sinh vào ngày nay thì cô cũng sẽ đón nhận cũng như sống tốt!

Hai người mẹ Vương tứ thấy góc nhìn của Mật Nhi dịu đi thì biết đứa bé dại vẫn đồng ý, bà bầu Mật Nhi càng đau lòng, nước mắt càng rơi các hơn: “Mật Nhi, đứa số lượng khổ của mẹ, nếu con ân oán người mẹ thì chị em vẫn đền mạng mang đến bé, về sau đừng như gắng nữa! Lúc nãy thấy nhỏ treo bên trên xà nhà linh hồn nhỏ xíu của bà bầu cũng trở nên dọa bay mất!”.

Điền Mật Nhi biết, sau khi tuyệt thự mấy ngày cơ mà chưa bao gồm mong mỏi thì cô đi treo cổ, cũng may mắn vừa bắt đầu tự sát thì được các bạn phát hiện, cô lại hận chẳng thể trở lại sớm hơn mấy ngày, đỡ phải chịu hai lần tội này. Tất bật nâng cánh tay lau nước mắt cho mẹ, Điền Mật Nhi vừa khó khăn chịu đựng vừa đau lòng cũng khóc lên. Điền Đại Hà đang đứng trước cửa ngõ bập bập tẩu thuốc cũng xoa xoa khóe mắt, sau đó bỏ tẩu thuốc xuống gò đất trước cửa ngõ, chậm chạp bước ra ngoại trừ. Vừa ra ngoại trừ thấy Đấng mày râu sẽ tựa lưng vào tường, Điền Đại Hà sử dụng sức vỗ vai cánh mày râu nói: “Đừng tất cả phụ lòng em gái nhỏ, nếu như hôn sự thật sự thành tựu thì bé hãy rứa nhưng học sau đấy ra kế bên gồm công có bài toán lúc đấy em gái con mới có thể ưỡn lưng ở ngôi nhà chồng!”.

Điền Dã không cựa quậy, bàn tay để trong bâu áo vậy thật chặt rồi lại thả, cụ rồi lại thả, lúc lâu sau mới đáp lại một câu “Vâng”. Tuy chỉ là một lời nói cực kỳ nhẹ nhàng tuy nhiên lời hứa đáng báo giá chú ý tiến thưởng.

“Đừng khóc, Mật Nhi chắc là nghĩ thông là có lợi rồi! Điền Dã có thêm tiền đi học, mà nhỏ nhỏ cũng sắm được một gia đình có lợi, đây chính là song hỉ lâm môn!”. Vương tứ vui mừng cho đứa con cháu ngoại này, Triệu da thì bà đã từng có lần hỏi thăm qua, da cảnh chất lượng cực cao nhưng mà con cái trong nhà đa số được bảo ban chất lượng cao. Nếu chẳng hề nữ giới bà học hành chưa giỏi lại không xinh tươi như Mật Nhi thì bà đã tự đề cử thiếu nữ chúng ta rồi. Đây đó chính là chuyện tốt trên trời rơi xuống, phần mộ Điền gia có lẽ mọc thảm cỏ rồi. Dành được bé rể cũng như cầm cố thì ngôi nhà lão Điền giống như gồm cuộc sống bình ổn qua ngày rồi.

dẫu vậy con tí xíu này cận thận khi mua đọc các sách làm gì, bỏ ra toàn đều chủ ý gì. Nếu cũng như là thiếu phụ bà thì đã bần hổ để ba má làm chủ, làm gì gồm chuyện ý muốn sống ý muốn bị tiêu diệt giày vò ba má như cụ này.

Sau mấy ngày chăm sóc bệnh, da thịt Điền Mật Nhi cũng sẽ được chăm sóc trở lại, mà trung khu tình đổi khác bắt buộc phong thái toàn bộ cơ thể cũng biến hóa theo. Tuy rằng bên mũi vẫn mềm mại tuy nhiên tiết kiệm hơn vài phần thanh cao các thêm mấy phần dịu dàng, từ đầu đến chân chững chàng lên cụm. Bạn đều cho là cô đã trưởng thành và cứng cáp lên qua chuyện này. Người mẹ cô càng khóc nhiều khi thấy cô hiểu chuyện cũng như vậy. Sự vui mừng của Điền Mật Nhi là từ nội trọng điểm nhưng mình lại chỉ ra rằng cô sẽ yên ủi bọn họ. Cô không thể nói sở hữu chúng ta đây là vì Trùng sinh mang lại đề xuất chỉ có thể sử dụng đông đảo hạnh phúc sau này để ba má cũng như anh trai không còn áy náy nữa.

nhưng cô phải đi sắm anh trai truyện trò, tuy nói hiện giờ cô chưa khóc không lộn xộn nhưng chẳng thể tránh được vấn đề Điền Dã cân nhắc linh tinh. Nếu cũng như anh còn cho rằng vày anh ảnh hưởng cho em gái sau ấy không đi học thì dù sau này cô ấm no phải làm gì nhưng anh trai cô lại sống chất lượng không đảm bảo thì vẫn uổng phí lần trọng sinh rồi!
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *