Tóm tắt truyện Anh chúng tôi chưa Tiếc

Cô dành cả tình yêu của mình mang đến hắn cơ mà kể từ ngày cô và hắn lấy nhau, ngày nào hắn cũng tìm cớ để hành hạ, đánh đập cô, còn dắt cả ý trung nhân của hắn về căn nhà để lăng mạ cô.

Trình làng truyện Anh bên tôi không tiếc

Tác giả: Sen
Thể loại: truyện ngôn tình ngược, trọng sinh

Trích đoạn truyện anh bên tôi không tiếc

Từ ngày cô cũng như hắn lấy nhau cho đến nay cũng đã hơn 2 năm rồi.

Hắn bao giờ cũng bàng quan sở hữu cô còn hành hạ cô mang lại chết lên chết xuống. Căn nhà không bến bờ chưa tất cả bóng dáng của bệnh nhân hầu nào cả, chỉ có cô. Từ lúc cô ở cộng hắn, tất từ đầu đến chân ở đã trở nên đuổi đi, hắn bắt cô phải dọn dẹp thật sạch vẫn, cơm trắng các ngày cha bữa, mỗi bữa buộc phải từ 5 món trở lên.. Cho dù cô bị anh ngược đãi nhưng mà chỉ có ở bên cạnh hắn thì cô đang vui rồi..

-“Cô có tác dụng cái gì chũm hả? Cô tất cả biết đây là dòng áo nhưng bên tôi thích nhất không?”_Hắn quát to, quăng dòng áo bị cháy xém ấy vào bên cô.

Nước mắt cô rơi lã chã, ôm ấp loại áo vào gia đình bạn.

-“Em xin lỗi.. Anh đừng giận em..”

-“Xin lỗi? Xin lỗi là hoàn thành à? Cô tưởng xin lỗi thì dòng áo của mình tầm thường lại à?”_Hắn lại quát cô, đi ra đóng cửa ngõ rầm một dòng rồi hắn đi mất biệt.

mang đến buổi tối cô chờ hắn về để ăn uống cơm tuy vậy sao ngóng mãi không thấy chũm này?

còi xe vào cổng, cô vui mừng đứng dậy ra mở cửa thì..

>> Đọc thêm thể loại ngôn tình trọng sinh

-“A.. Anh từ từ thôi. Nom dòm vấp”_Một cô gái ăn uống mặt hở hang đỡ anh vào căn nhà, gia đình anh toàn mùi rượu. Cô định đỡ anh nhưng mà sợ anh giận bắt buộc…

-“Em yêu, đêm nay anh đang giúp em.. Ân ái”

cả 2 lên buồng, cô cũng đi theo. Tiếng kêu ái mị vang khắp phòng, cô đứng phía bên ngoài lòng đau như cắt. Ngôi nhà của anh 2 năm nay cô bắt buộc bước tới cụ mà một cô nàng lạ lại chắc là cùng anh ta ân ái sao? Thật nực cười cợt.

Cô tự mỉm cười cho việc ngu ngốc của bản thân mình, cũng tự mỉm cười cho sự si mê của mình.

-“Ngu ngốc”_Cô tự nhủ.

-“Cái gì nỗ lực này? Cái này cũng đã được có tên thường gọi là thực phẩm à?”_Ả ta lật đổ cả mâm thức ăn vị chính tay cô làm, gần như thứ văng ra, ly bát cũng bể nát. Cô không nói tiếng nào nhưng mà chỉ lặng lẽ âm thầm ngồi xuống lượm mọi mảnh vỡ của chén dĩa.

Thấy anh đi xuống, ả mong muốn hại cô bắt buộc giả vờ đáng thương.

-“Á..Cô làm vật gì vậy?_Ả giả vờ đau buồn xoa xoa bên dưới chân.

Hắn thấy nuốm liền đi tới.

-“Em bị thay nào? Có đau không?”_Hắn nhìn cô có thể ân cần với ả rồi lườm cô một dòng.

>> Xem thêm truyện cao h

-“Cô ta cố tình làm cho bể chén bát dĩa để em không được ăn, còn làm nước sôi đổ vào chân em, em đau quá. Uhuhu”_Ả nước mắt cá sấu sở hữu anh, vùi vùi vào lòng anh giả vờ yếu đuối.

-“Cô nghĩ gì vậy? Tại sao lại làm như vậy? Bao gồm yêu cầu cô ganh tị mang Tường Vi?”_Hắn gằng giọng mắng cô.

Cô cũng chỉ im lặng do cô biết giải thích cũng bằng thừa. Cô cứ nuốm dọn dẹp. Trên môi ả ta nổi lên một nụ cười cợt khoái chí.
Cô dọn dẹp vô tình để bị giảm trúng tay, hắn thấy gắng liền bảo cô lấy nước ấm áp pha với muối đặc rồi rửa chân đến ả.

-“Lấy nước muối cọ chân đến Tường Vi, mau lên”

rửa chân? Là hắn đang gián tiếp hạ nhục cô sao? Một tiểu thư cũng như cô thế mà 2 năm nay bắt buộc dọn nhà, nấu cơm. Phải ăn đồ thừa, quần áo thì lê lết, có nên chăng cô đã biết thành hắn trêu đùa quá nhiều? Bực tức lên tới cực độ, cô chẳng thể nhịn nhục được nữa..
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *