Tóm lược truyện Tổng giám đốc không biết tốt xấu

Năng lực của cô không chỉ chiếm được sự tán thưởng của bạn làm cùng, bên cạnh đó sáng tạo thu phục được tim anh. Cầm cố cơ mà anh lại bắt gặp cô là gián điệp vị C.ty đối thủ phái tới để phá hỏng công việc buôn bán của anh!

Giới thiệu Tổng giám đốc chần chừ có lợi xấu

Tác giả: con đường Quân
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Tổng người có quyền lực cao chần chừ tốt bần

mặt đường Phỉ ra đời ở Canada, mặc dù từng học một năm tiểu học ở Đài Loan tuy nhiên từ khi cô cùng chúng ta di dân cho Canada cô cũng chưa quay lại Đài Loan lần nào. Chớp mắt đã qua mười mấy năm, cô cũng tương tự như khách tham quan ngoại quốc, kể cả hiểu biết về Đài Loan rất nhiều là xem từ sách báo cũng như sưu tầm từ Internet chứ chẳng phải tự bạn trải qua mang vùng đất này, do đó cô quan sát cảnh vật trước mắt tất cả chút quen thuộc nhưng mà cảm hứng không trung thực.

Cô cho rằng người trong gia đình vẫn cải cách và phát triển ở Canada, tuy thế sau khi lấy được bằng Thạc sĩ, cô chuẩn bị mang đến công ty khai trương của tía trổ tài thì tình cờ chưng gái bàn giao mang lại cô một bổn phận rất cần thiết – trở về Đài Loan bắt mình.

tất nhiên chẳng phải bắt tội phạm truy nã cần thiết, nhưng là mình anh bọn họ gồm chết cũng chưa chịu trở về thừa kế gia nghiệp của cô ấy – con đường Vũ.

ba của cô ấy mở một C.ty mở cửa, còn bác bỏ thì mở C.ty chất liệu xây dựng, cộng bổ trợ nhau trong công danh, bởi vậy tía cô cũng như bác bỏ cũng hi vọng sau này cô và anh bọn họ dường như giúp sức cho nhau có thể thế.

nhưng sau khi có lợi nghiệp anh chúng ta chạy luôn về Đài Loan, bác bỏ muốn tự chúng ta đi Hotline anh bọn họ về nhưng lại bác gái sợ tía con chúng ta gặp gỡ là cãi nhau buộc phải đành nhờ cô giúp.

“Rốt cuộc là đi làm cho ở khách sạn nào? Ở Canada chưa có khách san sao? Có tác dụng sao lại cần buôn bán ở Đài Loan? Làm gì cần hành hạ con người ta cũng như thế!”.

đường Phỉ vừa đến sân bay liền Call điện mang lại đường Vũ mà lại kể cả nhiều cuộc Call phần đông đâm vào hộp thư.

Sau khi trở về Đài Loan, tung tích của mặt đường Vũ luôn thần bí, nặng nề lắm chưng gái new hỏi thăm được anh chúng ta vẫn công tác ở một khách sạn, nhưng khi cô phái gia đình bạn trở về Đài Loan chọn thì mọi người nói anh họ sẽ nghỉ việc, sau ấy lại nghe anh bọn họ vẫn ở khách sạn, bảo là ước ao chọn chỗ ở mới.

Dù sao đi nữa điểm đáng nghi nhất đó là hành tung của anh bọn họ cực kỳ bí hiểm.

Cô sẵn sàng chuẩn bị Gọi điện một lần nữa thì bị một tai họa bất thình lình cắt ngang động tác cử chỉ.

thốt nhiên, cô ngửi được một mùi coffe thơm lừng, tuy nhiên ko phải bị mùi hương kia lôi kéo bởi vì body cô bị cafe bắn tung tóe , bộ dạng vô cùng thảm hại.

Bị coffe phun đầy thành viên gia đình, thành viên chỉ đường vẻ bên cũng bất ngờ, ở ẩn dưới gia đình bạn đàn ông gây chuyện luôn miệng nói xin lỗi.

“Xin lỗi, cực kỳ xin lỗi …”. Bởi vì buộc phải chạy về công ty họp, Tề da Hách dẫn đường quá gấp đề nghị bất cẩn chạm yêu cầu chúng ta, thấy người ta thê thảm cũng như nuốm thì anh cũng dừng lại xin lỗi.

“Làm gì đó!” Vừa bắt đầu vào Đài Loan đã trở nên tai cất cánh vạ gió, thật sự là điềm bần mà! Nhìn body bị dính cà phê, mặt đường Phỉ tức giận: “Sao anh lại không cẩn thận bởi thế, bên tôi cần làm gi bây giờ?”.

“Thật xin lỗi, bên tôi sẽ đảm đương, nhưng lại hiện nay tôi tất cả bài toán khôn cùng gấp cần về Đài Bắc. Đây là danh thiếp của tôi, cô có lẽ liên lạc lại, được không?”.

“Có ý gì? Giờ đây anh tính loại bỏ sao?”. Bắt gặp mọi người kiến thiết họa còn hy vọng chạy, mặt đường Phỉ càng nổi giận, cô chiếm lấy danh thiếp của anh ấy ta “Tôi bất chấp, lúc này anh yêu cầu up date mang lại có lợi, tôi không rảnh rang rỗi để mua anh đòi nợ”.

bất tiện.

cách biểu hiện của con đường Phỉ làm cho Tề da Hách nghĩ đến tứ cô em gái hay gây chuyện, khá nổi bật có con gái càng sút xuống.

sở dĩ anh chưa có bạn gái, chẳng phải vì chưng trong lòng anh có người mà lại vì chưng anh cảm thấy cô bé khôn xiết phiền phức, bình thường là anh rất ghét phiền phức.

Nếu chắc là cài được một bộ y phục bắt đầu là tốt, hiện thời chưa nhịn được anh trách thiết bị ở phi trường chất lượng kém, sau khi xuất cảnh cũng quan yếu mua sắm, mà lúc này anh ở tàu sân bay cũng chẳng còn cả.

“Cái đấy…. Trong hành lý của cô ấy đề xuất có ăn mặc quần áo tắm cọ chứ?”.

“Cho nên?”.

>> đọc thêm thể loại truyện Ngôn tình cao h

bạn gái này rất khó chiều! Tề da Hách cảm thấy cô cố mong phá anh, cũng sắp nổi giận: “Thế bây giờ cô mong mỏi cũng như núm nào? Làm phiền cô nói thẳng ra, bắt buộc bồi hoàn tiền à?”.

“Tôi chưa phải tiền!” Anh ta dám nghĩ cô nhân cơ hội mong mỏi lấy tiền! Còn nữa, anh ta tất cả thể hiện thái độ gì, tách biệt là anh ta sai trước cụ ngoại giả không khách khí, cô càng nặng nề Chịu đựng càng mong muốn khó anh ta: “Tôi ý muốn anh nghĩ cách làm quần áo của tớ sạch sẽ, bên tôi chỉ mong sao bộ đồ quần áo này, anh nghe bao gồm hiểu không?”.

đang cảm thấy cô cố tình gây phiền phức đến anh, tuy nhiên Tề da Hách cũng chưa tất cả thời gian nói chuyện sở hữu cô: “Đi theo bên tôi, tôi bảo đảm đã cạo sạch ăn mặc quần áo đến cô”.

mặc kệ tất cả chuyện gì, trước tiên nên đưa cô bật dậy khỏi đây rồi nói tiếp.

mới đầu con đường Phỉ cho rằng anh ta tức giân cô, muốn gây ăn hại mang lại cô, cần new kéo cô vào trong xe, cho nên không dứt cảnh cáo: “Tôi nói cho anh biết chúng tôi bao gồm luyện võ, anh đừng bao gồm cơ mà nghĩ làm cho loạn”.

“Cô gồm xem xét cụm quá không?” Tề da Hách cũng không hy vọng thành kiến với thanh nữ, tuy thế anh khôn cùng phản cảm sở hữu phụ nữ, đặc biệt là sở hữu đều tổ ấm hay gây chuyện thì càng “tha cho tiểu nhân bất tài”: “Tôi sẽ nói có cô, chúng tôi dẫn cô đến công ty bên tôi …”.

“Đến công ty anh làm loại gì?”.

Đầu năm nay có khá nhiều tên lường gạt, chẳng phải in danh thiếp ăn mặc chỉnh tề thì cũng là nhà công việc làm ăn.

“Tôi đề nghị trở về tham dự hội nghị khẩn cấp, cô cũng phải cầm cố ăn mặc quần áo rồi mới có lẽ giải pháp xử lý vết không sạch trên đó, cô nghĩ cô mặc cũng như nỗ lực thì tôi xử trí làm sao?”.

“Anh không phải trò chuyện kiểu đấy, chúng tôi bởi thế như núm này là vì ai, chúng tôi cũng đã nói mang anh đừng tất cả giở trò gì, bên tôi không đề xuất gì nhiểu,chỉ buộc phải anh làm cho quần áo của tôi khôi phục nguyên trạng là được rồi”. Mặt đường Phỉ không hi vọng anh ta nghĩ mình vẫn lừa đảo, vô cùng cẩn trọng dồn vào lại.

Tề gia Hách chưa một lần chạm mặt qua cô gái nào cố chấp do vậy, anh vẫn muốn nhanh chóng giải quyết bài toán này để cô rời đi. “Cô yên tâm, nếu hiệu giặt chưa cách xử lý được, tôi vẫn giúp cô tậu một bộ giống hệt như rứa trả mang lại cô, thành ý cũng như cố đã đủ chưa? Hình như để bên tôi đi giải pháp xử lý chuyện bao gồm được chưa?”.

“Anh nói có tác dụng như bên tôi là một chiếc phiền phức phệ thay, anh mong muốn gì cứ làm cho, bên tôi đâu có trói tay của anh ấy quán triệt anh làm cho gì đâu?”.

Tề da Hách thật sự tất cả việc buộc phải có tác dụng, anh đề xuất đến khu vực xe của doanh nghiệp, truyền tài liệu cho phụ tá quan sát, mà lại đột nhiên lại duy nhất phiền toái từ bên trên trời rơi xuống làm cho lãng phí thời gian của anh ấy.

khởi đầu con đường Phỉ khôn xiết an phận chú ý phong cảnh, tuy thế sau ấy phát hiện anh ta chú ý máy tính khôn xiết chuyên chú, chưa quan sát được liếc qua cũng như hỏi: “Công ty của không ít anh làm chiếc gì?”.

“Tôi bắt buộc báo cáo giải trình đến cô sao?”.

“Tôi chỉ hỏi thôi, nói hay chưa cũng đâu có trục trặc gì?”. Con đường Phỉ nhún vai một dòng rồi lại nói bổ sung một câu: “Nếu cũng như là C.ty đường đường chính chính sao lại bắt buộc nói chứ?”.

“Tôi chú ý giống tổ ấm chưa đứng đắn?”.

“Là anh nói, chúng tôi không nói gì đâu nhé!”.

“Thái độ của cô sẽ nói lên tất cả”.

“Anh nghĩ như thế nào là việc của anh ấy, tôi chưa có ý kiến”.

“Xin hỏi bên tôi có vẻ đứng vững công tác của tôi không?”.

“Anh cứ tự nhiên”.

hầu hết lời kia xong xuôi chỉ với ba phút, con đường Phỉ lại bắt đầu ngồi không yên, bắt đầu dáo dác ngó máy tính anh: “Rốt cuộc anh sẽ nhìn cái gì? Quan sát anh rất nghiêm túc, có vẻ sự nghiệp hết sức lớn!”.

teen girls này … Bệnh tật mất để ý và buộc phải rượu cồn sao? (Ốc: ta nghĩ ý anh là chị chưa ngồi yên một chỗ).

“Cô giống như chưa quấy rầy công việc của tớ được chứ, OK?”

“Dĩ nhiên OK”.

quan sát anh ta vẫn muốn giết thành viên, nói cách khác không sao? Vày giữ cái mạng nhỏ dại của bản thân mình, mặt đường Phỉ tất yêu làm gì khác hơn là quan sát cảnh vật ngoại trừ cửa sổ. Nhưng mà chú ý cảnh quan kế bên cửa sổ nhìn ra ngoài, cô lại có vấn đề ý muốn hỏi anh ta. Tuy vậy vừa new quay đầu, chưa kịp mở mổm, sẽ chiếm lĩnh được góc nhìn sắc bén đầy ám khí.

“Hẹp hòi, bần tiện, hỏi một chút đang chết sao, chúng tôi chỉ mong sao biết ngồi tàu điện ngầm của Đài Bắc như thế nào, đi 101 thì bắt buộc đi làm sao, còn tồn tại…”. Cô trợn tròn mắt, vừa nói vừa rời ánh mắt ra cửa sổ, ngẫu nhiên có một bóng gia đình bạn lôi kéo cần nhớ của cô ý, việc của cô ấy là yêu cầu bám quá sát, cô hô bự một tiếng: “Dừng xe!”.
>> bài viết liên quan chuyên mục truyện Cưới trước yêu sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *