Tóm lược truyện Ngọt Thê chạnh lòng bạn, Bá Đạo Tổng giám đốc Hảo Tình Thâm

con đường Diệc Đình tổng giám đốc tập đoàn kỹ lưỡng một đời vắt giữ quyền cầm, không gần thanh nữ sắc, năm nay hai mươi tám tuổi, Lý Nguyên Y cũng đắn đo, cô chỉ biết là, chọc yêu cầu một dòng nam nhân bá đạo vì thế, bên cạnh yêu hắn, chưa bao gồm gạn lọc nào khác

Trình làng truyện Ngọt thê động lòng gia đình bạn bá đạo tổng người có quyền lực cao hảo tình thâm

Tác giả: Bảo Lạp
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạng truyện Ngọt thê chạnh lòng các bạn bá đạo tổng tài hảo tình thâm

Đi cho trước bàn giám đốc, Lý Nguyên Y ngước mắt cười nhẹ, sở hữu theo mẫu cảm nghĩ xa cách giống như từ lúc ra đời đã có, ở đáy mắt tứ thiết yếu Hạo huyễn biến thành ẩn số.

“Ngồi đi.” tư thiết yếu Hạo giống như trốn tránh, bộ mặt tuấn tú rắn rỏi lại không thấy một tia hòa hoãn.

“Là!” Lý Nguyên Y gật đầu, lưng thẳng tắp ngồi ở trên chiếc ghế đối mặt bàn người có quyền lực cao.

bốn chủ yếu Hạo đi trở về của mình chỗ đứng, ho nhẹ một tiếng, trong các giọng nói xen lẫn vài tia không vui, “Ngươi lần này quá lớn mật , tại sao chắc là ở bên trên tiết mục nói cũng như vậy? Ngươi tất cả biết hay không ngươi sẽ chọc đề nghị bao lăm phiền toái?”

“Xin lỗi, lời nói của ta phần đa là sự thật, nếu cũng như hắn muốn tố cáo ta, do vậy tùy hắn đi.” Thân là bạn truyền thông danh tiếng đi đầu, Lý Nguyên Y kèm theo hiểu lực tác động của chuyện chính bản thân mình nói bao gồm bao nhiêu, chủ yếu do vậy mỗi lời mỗi lời nói trong tiết mục, phần lớn là trải qua bao gồm cả sự thật cơ mà nói ra , cô cũng chưa e ngại đồ vật gi cả.

bốn thiết yếu Hạo trung khu phiền ý loạn kéo kéo cà vạt, “Sự tình không gồm đơn giản như vậy! Tầm giá tài trợ TGN, hơn phân nửa cho từ chu đáo là cụm nhất, ngươi nói nếu là hắn đem quảng cáo rút lại, hoàn cảnh của đài phải làm gì bây giờ? Đài Trưởng phi thường nên nhớ bài toán này, vừa new Gọi điện thoại mang lại ta, có tác dụng ngươi tại trong tiết mục xin lỗi, còn nếu như không…”

Hắn sâu kín quan sát thiếu phụ một dòng, không tất cả làm tiếp nói cái gì.

Lý Nguyên Y hẳn nhiên ngầm hiểu số đông gì hắn nói, mi thanh tú khẽ nhíu một tý, bên trên khuôn mặt bé nhỏ thanh lệ lại chưa thấy bất luận một tia thất kinh nào, “Thực xin lỗi, tư tổng, chuyện này ta không tất cả làm sai, đề xuất chẳng thể nào xin lỗi . Ta cùng ngài bảo đảm, đã chưa dính líu mang đến đài truyền hình, xin hãy tin tưởng ta.” Cô đứng lên, nhỏ mắt hạnh trong suốt, nhuộm lên ấy sự kiên trì.

“Nguyên Y, các bạn ở mạng xã hội, thốt nhiên cũng phải cúi đầu, đây là thực tế.” tư chủ yếu Hạo mặc dù hiểu lập trường của cô, tuy nhiên là hiểu ra, mặc dù phía bên trong đài truyền hình quan tâm Lý Nguyên Y, cũng trở thành không thể nào bởi vì cô, làm cho tác động mang lại tiền đồ của đài truyền hình. Nhưng mà bây chừ, hắn chỉ một hình như làm cho , chính là ở ban sơ bi kịch xảy ra, khuyên cô Chịu đựng chiến bại.

“Cái này ta hiểu, mà lại ta cũng vậy có cơ chế làm việc của chính bản thân mình. Tứ tổng, còn nếu không có chuyện gì khác, ta tất cả Việc đi trước.” Cô thướt tha tất cả lễ hướng hắn khẽ gật nhẹ đầu.

Thấy cô chẳng phải bị lay động, tư chính Hạo không làm tiếp nói cái gì nữa, bất đắc dĩ vẫy vẫy tay, ý bảo cô ra quanh đó.

Thân hình ảnh yểu điệu rất nhanh chóng liền mất tăm tại chỗ của chủ yếu, tư chính Hạo bực bõ gõ cái bàn, có một mẫu ý niệm trong đầu, dần dần phân minh…

****

tập đoàn tinh tế

Khí cố kỉnh căng tràn 101 tầng phong cách xây dựng, đặt ở giải đất cái nôi của mặt đường Tân Giang, có lẽ người nhà mập mạp nắm, có tác dụng mọi người hướng về.

Ngay lúc tan Việc, tứ thiết yếu Hạo đứng ở đại sảnh lầu một, cộng hàng chục ngàn tinh anh gặp gỡ thoáng qua, lại thủy chung chưa nhìn thấy gia đình bạn hắn mong chạm chán.

>> xem thêm phân mục Truyện sắc

mặc dầu bên trên web đăng lại cùng rất giải trình địa chỉ số đông bị tập đoàn chi tiết áp xuống, mà lại ở trên chuyện này, nếu như đài truyền hình không xuất hiện nói lời nào, nhất định đang triệt để chọc giận đường Diệc Đình. Tư chính Hạo biết rõ Lý Nguyên Y đã không bởi vậy thỏa hiệp, xuất phát điểm từ đại cục mà lại suy tính, hắn sẽ đề nghị tới. Chỉ tiếc, con người đường Diệc Đình, cơ bản là không mong thấy hắn, hắn chỉ cần ở đại sảnh chờ , mà lại chờ một hồi này, liền mang lại chín giờ về tối.

bây giờ trong đại sảnh, một mảnh yên tĩnh, bảo vệ có trách nhiệm giữ cửa ngõ thấy thời gian đang tối, thúc giục hắn mau rời khỏi.

tư bao gồm Hạo tất cả chút chưa cam lòng, lúc vẫn chuẩn bị rời đi, thang máy cách đây không xa cho thấy, một thành viên nam nhân tuổi còn trẻ trọng tâm hộ vệ vây quanh, Cách hồ hết Cách định hình. Hắn vô cùng cao, chú ý ra bé nhất 1m85, tây trang thủ công bằng tay chu đáo, vừa khíp tôn lên dòng dáng gia đình cao ngất kia, trên khuôn bên tinh xảo, kể cả phần đa là lãnh ý chúng ta lạ chớ lại gần, nhưng lại lộ ra hào quang tự phụ, chưa ý thức lôi kéo nhỏ mắt mỗi người trong gia đình, liền ngay cả không gian cũng giống với cảm ứng được áp bức của hắn, trong nháy mắt lặng lẽ đọng lại.

>> bài viết liên quan phân mục Truyện ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *