Tóm lược truyện Mịch Ái Truy Hoan

Tục ngữ nói chưa sai, ” Đi đêm lắm gồm ngày chạm chán ma “. Bất quá anh giờ đây là gặp nên quỷ, ko phải là gặp thiên sứ! Chỉ đơn giản là sở hữu anh mà nói, chạm chán thiên sứ so có gặp quỷ càng bổ xung đau đầu !

Giới thiệu truyện Mịch ái truy hoan

Tác giả: Thư giải pháp
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Mịch ái truy hoan

bên phía ngoài một hộp đêm nổi tiếng trên cảnh đường phố Đài Bắc tụ tập một đám người âu phục cầu kì, tranh nhau khoe sắc. Mơ đại dương truyền mang đến rất nhiều tiếng chuyện trò chân thực, cao thấp hỗn độn, làm hơi lạnh đêm đầu xuân cũng có chiều hướng nóng lên.

hốt nhiên, ở nơi đông đúc các cô em khôn xiết cấp với các chiếc váy ngắn da báo màu đen bí ẩn gợi cảm, giày bó siêu cao, trang điểm khôn xiết đậm, lông mi giả siêu nhiều năm lại thành lập một ‘Ngoại tộc’ khiến mắt con người ta sáng lên.

Một nữ giới trong sáng ra mắt ở khu vực đây vào lúc này, có một một số loại ngạc nhiên không nói phải lời, lại càng làm cho tất cả những người ta nhịn không đủ mà lại quan sát thêm vài lần. Đèn neon bảy màu ánh xuống cái váy trắng trên gia đình bạn cô lại phát ra một một số loại chói lọi bỗng nhiên, dường như thiên sứ hạ phàm ráng.

Khuôn mặt chẳng phải tô son trát phấn cũng giống với thiên sứ. Mái tóc Black nhánh ngang vai có tác dụng đặc trưng da thịt trắng nõn, cái miệng bé bỏng màu hồng hơi hơi mím, triệu chứng thật sự quyết chổ chính giữa. Lông mi lâu năm giương lên, đôi mắt vừa đen vừa sâu sắc cẩn thận lựa tìm, có vẻ vẫn mua mình. Từng người bị cô nhìn thẳng, rất nhiều cực nhọc tránh khỏi một hồi tim đập gia tốc, lại nhịn không đủ cơ mà hy vọng liếc chú ý cô bổ xung một loại.

Trong ánh nhìn chứa chan ngạc nhiên –

Hộp đêm này là nơi gia đình bạn không đủ mười tám tuổi vẫn quan trọng vào, vày thiên sứ nhỏ tuổi thuần khiết trước mắt này chủ yếu là đã đi lầm vào khu cấm, cô thoạt chú ý chủ công đã chứ còn chưa thành niên!

Cô còn chưa được từ vứt ý định, chú ý qua đã từng các bạn đã từng gia đình bạn một, cả nam lẫn đàn bà phần đông không bỏ qua, chung cục, ánh nhìn cũng dừng lại trên mọi người một chúng ta, dừng lại chưa đi lại nữa.

“Sao cô lại tới nữa?” Mục tiêu bị Đánh mạnh chỉ thở nhiều năm một tiếng, giọng điệu chẳng những dửng dưng hơn nữa có theo vạn bất đắc dĩ. “Tìm bên tôi gồm chuyện gì?”

cô gái váy trắng cũng chưa có vẻ tức giận gì, một lúm đồng tiền cute từ từ mở rộng, ngọt ngào cho nỗi có tác dụng chúng ta nín thở.

“Không có Việc gì, em chỉ là…… mong mỏi nhìn anh một mẫu.”

chỉ cần nhận thấy, liền thỏa mãn.

Nói ngừng, cô cười cợt, sóng mắt lưu chuyển trên khuôn mặt tuấn tú của đối phương một lát liền xoay mọi người hối hả rời đi.

chú ý bóng lưng yểu điệu kia, hiện trường yên lặng vài giây.

Sau ấy, các vấn đề cũng như núi lửa bùng nổ, kéo theo phần đông thứ nhưng đến ——

“Cô đó là ai?”

“Cô đấy tên là gì?”

“Năm nay bao lăm tuổi?”

“Chúc Bỉnh Quân, cậu cái brand name núm thú này, lại dường như ra tay mang một phái nữ sinh bé dại bởi vậy !”

“Vậy là chưa hợp pháp đâu!”

hero chủ yếu bị oanh tạc mang đến thương tích đầy mình có một đôi mắt xếch dài, hơi hơi híp lại, đó là đào hoa vô hạn, mỗi khi đôi môi mỏng hé mở luôn luôn nói cách khác ra rất nhiều câu nói khéo léo, ráng nhưng giây lát lại chần chừ, một chữ cũng không nói ra được.

“Không phải cậu đang thua trận trong tay một đàn bà đấy chứ?” Thấy anh phản ứng khác thường cũng như cố , anh em ở kề bên cực kì lấy có tác dụng kinh ngạc.

“Thua dòng rắm.” Anh lạnh lạnh nói: “Chẳng qua là gặp gỡ ma cơ mà thôi.”

Tục ngữ nói chưa sai, “Đi đêm lắm bao gồm ngày chạm chán ma”.

Chúc Bỉnh Quân lần này gặp không phải ma nhưng là thiên sứ. Mà lại đối sở hữu thành viên gia đình cũng như anh nhưng mà nói, gặp mặt thiên sứ so có chạm mặt ma càng bổ sung đau đầu!

>> đọc thêm chuyên mục truyện Đam mỹ h sm

Anh ta vừa xong xuôi ca trực, đã ở phòng ngủ uống cafe. Tứ vậy an nhàn tựa vào bên cửa sổ, đắm ngập trong nắng sớm, anh ta cố gắng trong tay mẫu cốc giấy chi phí thấp, tất cả các thứ đó hợp lại khiến cảm hứng của người ta lập tức dâng trào.

Chậc chậc, thật sự là hàng thật giá thật, lời đồn quả chưa sai, thật sự chính là gia đình chàng tuấn tú. Dù chỉ cần áo blouse trắng bên trên gia đình anh ta thôi cũng đã là đệ nhất truyền kỳ rồi — từ khi ban đầu làm cho BS thực tập be bé, bất chấp các bước gồm điên cuồng đến đâu thì một tuần bảy ngày cũng chỉ ngủ năm tiếng đồng biển, gặp gỡ nên cảnh huống cần thiết mọi ý muốn tham gia cứu chữa, hoặc là ở buồng phẫu thuật đến mấy tiếng đồng biển, áo blouse của anh ý ta đã luôn giữ được sự phẳng phiu!

đương nhiên, dáng người nhà hoàn mỹ của anh ý ta cũng đều có công nghiêm trọng. Có thể nói là cây ngọc đón gió, phóng khoáng lỗi lạc, còn có thêm câu ca tụng “Đến cơ sở y tế Đỉnh cực thịnh tất yêu không chú ý một người”.

thẩm mỹ thì thành viên đầy đủ yêu, đặc biệt là nhóm y tá ở gần lúc bàn giao ca, không có Việc gì cũng trở thành mượn cớ lướt qua buồng nghỉ, cho dù chỉ đi ngang qua cửa liếc mắt một dòng Có thể vui vẻ cả buổi.

“Bác sĩ Chúc, xong xuôi ca trực rồi à? Chỉ uống cafe thôi sao?” Cô y tá trẻ dễ thương không những dáng thành viên gia đình ngọt ngào, tiếng nói cũng ngọt ngào như mật nói sở hữu anh: “Bọn em bao gồm cài đặt ăn sáng, BS Chúc đến cộng ăn đi! Ngày nay tất cả bánh trứng siêu ngon nha!”

Chúc Bỉnh Quân nghe tiếng liền từ trong trầm tứ ngoái đầu chú ý lại, mắt một mí thanh tú hơi híp lại, cười chối từ khéo: “Không đề nghị đâu, cám ơn cô gồm lòng vì vậy.”

“Bữa sáng là chính yếu, chưa ăn sao cơ mà được chứ? Ẳn no bắt đầu có công sức của con người.” Y tá trưởng lâu năm nghe nhận thấy, cũng mở miệng khuyên nhủ: “Bác sĩ Chúc, đừng ỷ mọi người còn trẻ mà lại cứ có tác dụng hại cơ thể Bởi vậy, đến khi cậu bằng tuổi chúng tôi, cậu sẽ biết a!”

Đôi mày thanh tú của Chúc Bỉnh Quân nhướng lên, hỏi lại: “Ý của chị chính là hai năm nữa em sẽ biết sao?”

“Là sao?” Thật cụm ánh mắt không hẹn nhưng mà cộng chú ý về phía anh.

Chỉ thấy anh không Cấp Tốc chưa lờ đờ nói: “Không buộc phải chị chỉ hơn em hai tuổi sao?”

“Ôi! Cậu loại đứa bé dại băng hà này, chúng tôi cùng tương đương có tác dụng mẹ cậu được đấy!” Tuy rằng đã sắp năm mươi núm mà y tá trưởng lâu năm vẫn bị trêu mang lại rất là vui vẻ, cười toe toét.

Chỉ mấy lời nói ngắn ngủi đang làm cho chủ yếu bạn y tá từ bên trên xuống bên dưới cười chưa dứt, không khí rất là tốt cũng làm mang đến nhóm bác sĩ khác đi ngang qua trong lòng trăm do tạp trần.

chính là có người như Chúc Bỉnh Quân cũng như thế! Dựa trên khuôn mặt tuấn tú đánh đâu chiến thắng đấy không gì cản nổi, bất chấp mang lại đâu cũng có thể sử dụng được, tuổi còn trẻ bất quá là một bác sĩ trong khám đa khoa thôi nhưng mà đã có phong độ của một đại tướng, ban sơ khi ngã ngũ thực tập liền thi đậu điểm thật cao vào khoa domain authority liễu nhưng chúng ta gần như bắt buộc cạnh tranh đối đầu đến sứt đầu mẻ trán, tiền đồ chưa đếm xuể.

kèm theo, tiếng tăm của anh ấy ta cũng không chỉ nhờ biểu hiện chuyên nghiệp mà lại cuộc đời cá nhân càng đặc trưng hơn. Phái nữ trên bên dưới toàn cơ sở y tế hầu như ưu ái gồm thừa đối có Chúc Bỉnh Quân cũng chưa nói gì, lợi hại nhất đó chính là, ngay cả nhóm đồng nghiệp nam cũng phần lớn đối mang anh trọng tâm phục khẩu phục, cùng vì –

Anh bật dậy khỏi buồng nghỉ đang không chấm dứt tiếng cười kia, thân hình không lớn dài đi Cấp Tốc bên trên hành lang, khi sẽ sẵn sàng đi đến cuộc họp sớm thì một BS trẻ tuổi khác đi đến lân cận, hạ giọng hỏi:“Bác sĩ Chúc, về tối hôm nay……”

“Đã hẹn ổn rồi, 10 giờ rưỡi.” Anh mỉm cười.

“Lần này nghe nói hẹn tiếp cục hàng không? Thật cố chăng?” Giọng điệu hỏi có theo hưng phấn nặng nề nén.

“Đương nhiên là thật.” Chúc Bỉnh Quân tuyệt không khách khí lí giải.

Nói giỡn sao, bao gồm anh ra tay thì thiếu nữ sinh gồm đẹp, bao gồm độc mang lại đâu chăng nữa cũng gần như hẹn được. Anh chính là đại diện mang đến tinh thần như là khu vực ký thác mong mỏi của bác ấy sĩ nam toàn cơ sở y tế, đây cũng chẳng phải chuyện nghịch.

“Vậy là có lợi rồi, nắm là tốt rồi.” bạn làm cùng kia thiếu chút nữa đã vung tay mừng rỡ, “Đừng giống lần trước, cụ tuy vậy hẹn đến một đám thầy giáo nàng tiểu quỷ vừa new có lợi nghiệp, trong đó còn tồn tại mấy gia đình bạn chưa đủ mười tám tuổi, nếu chắc rằng xảy ra chuyện gì, anh mang chúng tôi đảm nhận nổi sao?!”

biết đến ấy, Chúc Bỉnh Quân hơi hơi nhíu nhíu mày, khuôn bên tuấn tú lộ ra nét hững hờ nghiêm nghị hiếm thấy, ánh sáng phát ra bao bọc chúng ta tựa đại dương cũng bi ai đi vài phần.
>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện đam mỹ sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *