Tóm lược truyện Mèo Yêu

ngôn từ bao gồm của câu truyện xoay quanh Việc Trình Tân mất đi tuy nhiên được sống lại.Tuy nhiên linh hồn của cô ấy xuyên vào một con cat nhỏ dại cực kỳ moe, cực kỳ ấm cúng hiểu lòng người.

Giới thiệu truyện cat yêu

Tác giả:Hà Thư
Thể loại: ngôn tình trọng sinh, huyền huyễn, sủng ngọt

Trích đoạn truyện cat yêu

Trình Tân chết rồi. Trình Tân lại sống rồi. Trình Tân sống lại biến thành một nhỏ cát. Một viên thịt bé nhỏ, trông mỏng manh yếu ớt, ngốc ngốc đáng yêu.

núm mà lại, nỗ lực cơ mà cô lại là đứa hoạt bát nhất trong tiệm thú cưng, hết chọc anh trai lại trêu em trai, song dù thích cợt đe các Anh chị em, thì sẽ chưa biết bảo an ăn uống hàng ngày chút nào, mỗi lần được đến uống sữa ăn uống xoàn vặt mọi để cho những bé cat khác chiếm trước, còn thành viên gia đình thì đói bụng, họa ra cũng ăn uống khôn cùng ít.

nhân viên học Việc trong cửa hàng thú cưng Tiểu A đau lòng nuốm bình sữa tới cho Trình Tân ăn uống, đích thân đút sữa mang lại cô bú, trong lòng Trình Tân gian khổ quá.

Cô chắc chắn chưa thích chiếc món sữa vị phấn hoa ấy, và cả thực phẩm mang lại cat, thực phẩm vặt đến cat, hu hu hu, cô nhớ nhớ nhớ cá quế hạt thông, cà tím do cá, đồ nướng, lẩu, hồi oa nhục(*), giò heo quay lắm lắm lắm!

(*) Hồi oa nhục (回锅肉) nôm na là thịt hai lần chín hay món thịt chế biến hai lần, thịt lợn đang được luộc chín, cắt miếng ra rồi xào nóng lại.

Nhịn được hai bữa, Trình Tân giác ngộ, cô vẫn thành một bé mèo rồi, ko phải mơ đâu, chưa nạp năng lượng đang bị tiêu diệt đói.

Ẳn, chắc chắn cần ăn!

cho dù bắt đầu ăn uống rồi, nhưng cũng không được giật đồ ăn, nhưng chỉ nạp năng lượng đều gì được phân, ăn mang đến khuôn phép đoan trang, nạp năng lượng mang lại sống chưa bởi chết, ăn mang đến thấy bị tiêu diệt không sờn.

Trình Tân không phải cat do mấy con mèo cái trong cửa hàng thú cưng chào đời, mà lại là cat được nhà cửa hàng nhặt nuôi trong tiểu khu, trông nguyên tắc đã mắt xinh tươi, liền xách vào cửa hàng tắm rửa sơ, phát hiện trông còn xinh hơn mấy bé dại cát Ragdoll trong quán chút ít, kiên cố vị đã còn nhỏ?

>> Đọc thêm list truyện ngôn tình sủng

Dù sao cô cũng chưa từng thấy nhỏ cat hoang nào trông dễ thương cũng như cố, cứ cho là khi bé xinh đẹp thật, Khủng lên cũng không còn xinh đẹp nữa, do vậy huyết thống new được coi trọng.

Nhờ bao gồm chế độ xinh tươi, đề xuất sau khi Trình Tân được tắm cọ sạch đang, cũng bắt đầu treo hải dương phân phối thân, thôi đừng nói, quả là khôn cùng rất moe, chú ý góc nhìn các bạn nhìn, cũng vì trông dòng dáng kawaii cũng như cố, hai mắt mở to, body lông trắng mịn mượt, bé bỏng mềm mại, xinh tươi vô cùng.

chủ tiệm nói: “Con này trông chỉ cỡ hơn một tháng, cứ ghi hơn một tháng tuổi đi.” Sau đó tiêm đủ hết đa số mũi nên tiêm, rồi bắt đầu mang ra kính chào hàng.

nuốm là bé bỏng Trình Tân có đại dương sơ hơn một tháng tuổi, được siêu ăn khách hàng hỏi thăm, nhưng khi cán bộ nhân viên quán nói là mèo không rõ mẫu, là mèo lai tạp, phần nhiều hầu hết bỏ đi, gồm số ít hơi lừng chừng tuy vậy sau vẫn chọn 1 bé cat khác rõ huyết thống.

Còn mấy người thì ngay khi công bố quyết định download cat, đã có được giống cat mếm mộ rồi, chỉ tới chọn phần nhiều ốm mèo giống đó.

Trình Tân ăn uống miếu uống chùa trong tiệm thú cưng một tháng sẽ chưa có ai hốt giúp, rốt cuộc công ty cửa hàng không thể chưa hạ bảng giá Trình Tân xuống, biến thành gầy cat cực rẻ trong cửa hàng.

Bị đám cát ngạo kiều kia bạn bè khinh nhờn cũng như khinh ghét.

“Con cát hoang chần chờ từ đâu tới cũng như mày, còn dám so với bọn tao, hứ…” Đây chính là nhỏ mèo tía bốn lười biếng lại cao ngạo.

“Ôi ôi, đừng để ý tới một số loại cat hoang gắng này, đang chẳng ai thích nó đâu.” Đây chính là con cat Xiêm.

“Các cậu không nên nói núm, chúng ta hầu hết là cat, cụm cậu như thay là chưa đúng.” Đây chính là nhỏ cat Ragdoll tính tình ôn hòa vồ cập, cũng chính là nhỏ mèo có mức giá đỉnh cao trong cửa hàng hiện giờ.

Đối mang mấy nhóc cát thích ra vẻ ngạo kiều kia, Trình Tân thầm khinh thường trong lòng, không thèm so với mấy nhóc bé xíu tí như bay, chị đây là người!

>> Đọc thêm list Truyện sắc

nhà bạn… Đổi thành mèo!

Nghĩ tới đây, Trình Tân chán nản và bi quan.

Đối mang tương lai, có tí đỉnh đo đắn, mờ mịt.

Trong lòng thầm quyết định, nếu lỡ chạm chán nên gia chủ phát triển thành thái, nhất định buộc phải trốn! Cô đây mới không mặc cho biến hóa thái mặc sức làm thịt đâu.

Sau khi đổi thành động vật, đặt biệt là sau khi thành mèo, Trình Tân bắt gặp, thật sự là thân bất vì kỷ mà.

nhà bạn luôn tay làm cho hàm nhai, dựa núi núi đổ, dựa nước nước chảy, chỉ việc dựa mình chưa lo té, bị mọi người có tên gọi là kẻ cuồng công việc như Trình Tân tự dưng cũng ý muốn có một kim công ty có lợi bao nuôi tổ ấm, ngàn vạn lần đừng gồm chạm mặt bắt buộc kẻ thích ngược cat nhé, còn nếu không thật… Là, thê thảm bi tráng ưu sầu, sẽ rét vày tuyết lại bảng giá vì chưng sương ấy.

chẳng hề trước kia cô chưa bao giờ thương yêu mấy nhỏ tuổi thú cưng được gia chủ cảm thương nuông bên trên lòng bàn tay, cảm nhận bầy chúng thật hòa bình quá, không yêu cầu niềm nở ẩm thực, tự vẫn có người quan tâm quan tâm, càng chưa đề xuất lo nghĩ tới báo giá phòng tăng lên từng ngày, cũng như áp lực nặng nề cuộc sống con người cần chống chọi với, nằm chờ đợi trong bầu khâu khí gồm ổn định không khí, hằng ngày ngửa bụng phơi nắng, lười nhác, thoải mái làm sao.

mà lại trong khoảng thời gian thành cát này, Trình Tân cảm giác, có tác dụng cát không phải có lợi đẹp cũng như trong tưởng tượng đâu, phải lo lắng đang gặp gỡ được gia chủ nắm nào, không tất cả độc lập, mà lại dù bao gồm chủ quyền, cũng chưa chắc là yên ấm hơn khi được gia chủ nuôi.

Được đặc điểm này thì đã mất đi loại khác giống như.

chú ý chung, dù là bạn, đến cả hễ vật, đều chung chuyện buộc phải lo nghĩ.

do vậy, nếu đang đi tới, thì cứ yên lòng từ từ đối diện.

Thuận theo tự dưng nuốm.

Một buổi sáng ngày mồng 1 tháng 6, quán thú cưng đón một vì khách, bởi vì khách này ăn diện phong cách đáng yêu, quan sát kĩ sẽ thấy lớp trang điểm khá đậm, lời nói nhỏ nhẹ mềm mỏng.

“Trong cửa hàng gồm có cát gì vậy? Chắc là Ra mắt sơ mang đến tôi được không?”

cán bộ nhân viên C đứng ra, dẫn vị khách phụ nữ này đi xem mèo.

“Đây là cat Ragdoll, tính hiền lành ân cần, ưa thích phần nhiều các bạn tất cả con trẻ, chưa phản ứng khi bị trẻ trêu, đang không cào làm cho các tí hon bị thương, đây là cat ba bốn…” những lần đội ngũ nhân viên nói cho giá thành, do khách bạn nữ này phần nhiều thoáng nhăn mày, trợn tròn mắt.

Vương Tuyết Mạn tới chọn xoàn sinh nhật cho tất cả những người gia đình bạn có lợi Liêm Tiếu, tuy nhiên nghĩ tới tháng sau chỉ còn được nhận hai mươi ngàn tệ để tiêu, mỗi khi nghe bộ phận nhân lực nói báo giá mọi cả kinh nhíu mày, thầm hít một ngụm khí lạnh.
Chúc quý độc giả gồm có chốc lát đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *