Tóm lược truyện Lãng Tử Phụ Tình

Sống nửa đời mình, tiếc nuối tối đa của đời sống anh là vô ơn cô! Có lẽ yêu cô, là phúc của anh, dẫu vậy….Anh đã lờ lững một Bước sao? Cô đã lựa chọn các bạn nam giới khác!

Trình làng truyện Lãng tử phụ tình

Tác giả: mặt đường chổ chính giữa
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Lãng tử phụ tình

mặt trời lên cao, đa số áng mây cũng như bông tung tăng trên khung trời, làm cho trung tâm tình con người ta trống trải theo thời tiết

Quý Dục Hàn nhàn nhã nhìn ra cửa sổ, thời thiết thật tốt, hết sức chuộng để cất cánh.

“Thời tiết thật đẹp” cạnh bên, Phó cơ trưởng Đinh Hồi Hương nhẹ nhàng, dịu dàng nói. Cô là cận vệ tâm đầu ý hợp của ông, Nhiều hơn trẻ tuổi, dễ thương, lại thân thiện đối có câu hỏi cất cánh này.

“ĐÚng nỗ lực, cực kỳ thoải mái, làm người ta muốn ngủ”. Giọng ông tất cả chút chây lười. Tùy đã được qua ngũ tuần, nhưng lại đang bao gồm sức quyến rũ của Đấng mày râu.

cất cánh nhiều năm cũng như núm, ông cảm nhận thành viên càng ngày càng thiếu đi sự thân thương mang bài toán cất cánh lượn giữa trời xanh, hoặc là nói —– thiếu đi các loại cảm tình mãnh liệt thời tuổi trẻ?

nhưng cảm hễ trước nhiệt huyết của Đinh Hồi Hương, ông cực thích vì chưng phó cơ trưởng trẻ tuổi này, chạm chán cô- dường như được trỡ lại thời tuổi trẻ năm nào…

Hai người nhà hàn huyên hồi chậm, tuy rằng 2 bên bớt tuổi nhau xa, cơ mà cho tới lúc này, 2 gia đình phần đông chưa gồm sự khác biệt lớn về cố kỉnh hệ, cùng nhau khôn cùng hài hòa

“Captian, vòng tay của ngài thật đặc biệt”. Khi ông xoay gia đình bạn, nhận lấy coffe từ khoang khách du lịch thì Đinh Hồi Hương lừng khừng công bố.

“Sao vậy? Siêu chưa hợp sao?” (ở đây sử dụng là ĐÁP, e tra chúng ra là khớp @@~ e để hợp vậy)

ĐInh Hồi Hương cười cợt gật đầu đồng ý

Ông sờ vòng tay, lộ ra vẻ dịu dàng hiếm thấy. Thật sự mẫu vòng tay không phù hợp sở hữu ông, tuy nhiên đối mang ông nhưng nói, tăng thêm ý nghĩa khôn xiết sáng tạo – hai mươi lăm năm khúc mắc.

“Chiếc vòng này đối có Captian hết sức có ý nghĩa sao?” Đinh Hồi Hương nhìn ông lộ ra sắc mặt bồn chồn, thấp giọng hỏi.

“ừhm…. Đúng vậy” Hắn chớp nhoáng hồi phục tinh thần, không nói, thần sắc lạnh lùng

tình cảm ấy đã nhiều nâm đậy trong lòng, cùng với bao tiếc nuối, ông không mong mang ra bài luận cùng chúng ta khác.

Đinh Hồi Hương tuy chưa thích hỏi chuyện riêng tư của người khác, cơ mà rất có hứng thú đối sở hữu cái vòng được cấu tạo tinh xảo kia

“Captian, dường như mang lại tôi mượn cái vòng được không?”

Quý Dục Hàn chú ý cô, liền sảng khoái túa cái vòng gửi mang đến cô

Đinh Hồi Hương nhận lấy chiếc vòng tay, chú ý ngắm hồi chậm, mới cảnh giác đeo vào cổ tay thưởng thức

hiện giờ, máy cất cánh vừa tiến vào lãnh thổ tam giác vị quần đảo Bernuda ở Đại Tây Dương, mũi nhọn bang Florida ở nước Mỹ và quần đảo East ở Ấn Độ Dương, cũng là “Vùng châu thổ Bernuda” nổi tiếng – thì thốt nhiên thân máy cất cánh rung hễ mãnh liệt, hình như bị cuốn vào 1 cơn lốc xoáy phệ, không thể khống chế đc cảnh huống, kim đồng biển điên loạn biến động.

“A—- —“

“Cứu tôi với——-“

Tiếng thét chói tai cộng tiếng la kinh hoàng vang len từ toàn thể khoang thuyền, gia đình lâm vào béo hoảng từ trước cho đến bây giờ độc lạ, ngay cà nhóm chưa phục cục hầu như ngây người trong gia đình, chưa bận lòng trấn an thành viên gia đình khác.

Trong sự im lặng chắc xoàn của bầu khâu khí, thoáng chốc cũng như âm ti, tràn trề tiếng thét chói tai.

“Đã xảy ra chuyện gì?” Quý Dục Hàn thân là cơ trưởng, hắn buộc chính bản thân phải tỉnh apple lại, kiềm chế tình huống bất thần xảy ra.

tuy vậy kể cả cụm bộ máy liên lạc đều ko nhạy, kịch liệt chớp tắt không bao giờ từ từ lại, chắc là có 1 lực lớn tưởng tác động lên thân máy bay, có tác dụng lòng mọi người hoảng loạn chưa rõ phương hướng, bị sợ hãi có tác dụng mất lí trí.

chậm sau, cái máy cất cánh quỷ dị bặt tăm bên trên chưa trung, buôn bán cục cùng các bạn cũng mất tích chưa thấy bóng hình

mang lại nỗi hướng máy bay cộng động cơ rơi xuống, cũng không ai hay biết

>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện đam mỹ ngược
lay động —– mọi nhân loại đông đảo lay động, xoay tròn, co rút, đàn áp, run rẩy… Lắc lư kịch liệt trong bóng tối, có tác dụng thân thể người ta chấn đụng, ý chí bị phá hủy, cơ mà vẻ khuất tất vẫn vô biên vô hạn.

Đây là nhân loại hỗn loạn nào? Cảm xúc được cơ thể dần mất đi công sức, bạn dạng thân mong mỏi kiềm chế tình huống, lại bắt gặp cơ thể suy yếu đang còn trong trái đất bóng buổi tối.

chưa được! Anh thấy phiên bản thân tổ ấm bất lực, cất cánh dài như rứa, lần đâu tiên anh bắt gặp thành viên bắt buộc kiềm chế máy bay.

bầu trời đã từng là giấc mộng của anh, anh luôn cho là nhà bạn chỉ có chế ước được, là chắc là chủ quyền cất cánh lượn…. Nhưng mà tại sao hiện nay, kế bên sự chấn rượu cồn thật bự bên ngoài, anh chỉ giống như mặc đến thân thể suy yếu, chìm ngập trong bóng tối— khôn xiết, bóng về tối băng qua, gặm nuốt tất cả.

Quý Dục Hàn nằm trên chiếc giường đầy dược liệu, tứ bên rất nhiều là màu trắng, vách tường màu trắng, giường màu trắng, vật dụng xung quanh cũng màu trắng.

Anh mở mạnh đôi mắt, máy cất cánh, du khách, bầu trời… Hết thảy hồ hết hình ảnh ấy ra mắt hỗn độn như tia chớp xoẹt qua trong đầu, anh nhớ ra rồi!

cũng như thường lệ, theo chuyến bay Florida Orlando cất cánh, sẵn sàng mang lại nước anh, qua vùng châu thổ Bernuda thì tình cờ 1 luồng sóng điện khó hiểu quấy nhiễu rất nhiều hệ thống, cho dù anh và Đinh Hồi Hương vẫn chữa ráng nào thì sự Việc đã cảm thấy không được chế ước.

đầy đủ sự bài toán hồ hết chưa chế ước được, không khí bao phủ, quỹ đạo của dòng sản phẩm cất cánh, cùng rất rất nhiều các loại thiết bị điện tử….Anh còn chưa kịp trấn an khách tham quan, đã biết thành một lực nghiêm trọng cuốn vào người trong gia đình, sau đấy chắc là mong muốn cắm nuốt anh, kéo anh về bóng đêm bất tận.

Anh bắt buộc kháng cự, khi bị nguồn lực to ấy tác động, anh liền mất đi ý thức.

bây chừ, vì chưng sao anh ở trong bệnh dịch viện? Đôi mắt Quý Dục Hàn vẫn bịt kín tơ máu, tim đập gia tốc.

số đông mọi người khác thuộc máy bay đâu? Vị sao nơi này chưa duy nhất người nhà nào khác?

Anh nhổ ống dẫn bên trên tay, ao ước ra xung quanh hỏi cảnh huống trên máy bay lúc đấy, số đông khách du lịch bao gồm bình yên không? Sao cứu được anh lên? Máy cất cánh lúc đó vẫn ở bố vạn thước bên trên khung trời nước anh, nếu rơi xuống, theo lí nhưng mà nói là không còn hi vọng

Đây phần nhiều là lỗi của anh ấy, nếu lúc đấy chắc là phán đoán xác thực hơn, biện pháp hành động Cấp Tốc hơn mà lại chưa xỉu, chắc rằng chưa có vẻ hiện thời. Trong mắt dâng lên niềm đau xót, lừng khừng hành khách và làm việc viên trên máy cất cánh giờ đây cố gắng nào?

sở hữu theo cơ thể bị thương rất lớn, mỗi bước chân như có một thanh chùy gõ to gan, anh rút cuộc bị thương như cố nào? Do sao lại khổ cực khốc liệt như vậy?

“Dục Hàn, cậu vẫn làm gì đấy?” đang đi vài Cách, anh cảm giác được quan tâm như bị lay chuyển, trước mắt hiên lên một mảnh mơ hồ, thì có một số người bước vào.

Đúng lúc, một lực dạn dĩ đỡ lấy cơ thể suy yếu của anh. Âm thanh kia vô cùng quen cùng, cơ mà Dục Hàn nghe thấy có thêm cảm nghĩ kì lạ nói không nên lời

“Nơi này là nơi nào? Số đông người khác đâu?” nắm chịu đựng thân thể sắp xẻ, anh khàn khàn hỏi.

“Cậu nằm xuống nghỉ ngơi trước, số đông bạn khác chất lượng cao, bọn họ hầu hết hết sức tốt” âm thanh vừa quen cùng vừa xa lạ nói.

Quý Dục Hàn ý muốn mở mắt ra, thấy rõ người trước mắt. Trong lòng anh có một cảm giác kì quái cực nhọc nói phải lời

người này là ai? Anh hẳn là khôn cùng quen thuộc bắt đầu đúng, vì chưng sao lại có cảm hứng bí ẩn như vậy?. Anh cảm giác có phần không phù hợp, tuy thế đầu vô cùng đau, quan yếu phân tích xem nơi nào là chưa đúng.

“Mọi bạn số đông chưa bao gồm chuyện gì sao? Của cả đa số người?” cực nhọc thốt ra mấy câu đó, hy vọng biết chuẩn xác người trong gia đình đa số cẩn trọng.

Đây là sự thật ư? Người các không bao gồm câu hỏi gì? Nhất định sẽ xảy ra kì tích? Máy bay gặp rủi ro nhưng lại tổ ấm đang còn sống

“Cũng không chắc, mà lại anh yên tâm, mau nghỉ ngơi mang lại khỏe. Anh bị chấn đụng não nhẹ….”

không tất cả bài toán gì? Thần kinh bị buộc chặt nháy mắt thả lỏng, anh nghĩ tới nhà bạn trò chuyện là Lục Chấn Phong, là gia đình cao cấp của anh….ĐÚng rồi, là Chấn Phong, Chấn Phong đã chưa lừa anh, yêu cầu anh dường như an tâm

Ý thức lâm vào hôn mê lần nữa, anh cực kỳ mong muốn nói chút gì ấy, nhưng lại đầu lưỡi chưa nghe sự ra lệnh của bản thân, ý thức dần mơ hồ, sau cùng lại mất đi tri giác.

hiện thời, có vẻ buông lỏng cơ mà ngủ, bởi lẽ vì người thân chưa xảy ra Việc quanh đó mong mỏi, thật sự quá tốt!

Quý Dục Hàn tỉnh lại lần nữa nguyên nhân là một cuộc trò chuyện đánh thức!

ngay hiện tại, anh không còn cảm hứng không được khỏe tột đỉnh và cơ thể đau nhức nữa, ý thức cũng thanh tỉnh hơn gần như.

“Bác sĩ, sao cậu ta còn chưa tỉnh, chẳng phải chỉ bị chấn động não nhỏ tuổi thôi sao?”

“Cậu chưa cần gấp gáp, cậu ta đã nhanh chóng tỉnh lại thôi. Lúc trước không hề do buôn bán quá vật vả sao? Cơ thể không được khỏe, yêu cầu rất cần nghỉ ngơi”

“Thật sao? Sức khỏe cậu ta luôn tốt…”

Quý Dục Hàn mở mắt, thấy Lục Chấn Phong nhíu mày. Trong giây lát, Quý Dục Hàn như bị gì đấy làm cho rung cồn, đôi mắt đần ra quan sát anh ta, có lẽ đối phương là đồ vật gi ấy quỷ quái, cần thiết tạo nên bước này.
>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện đam mỹ sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *