Tóm lược truyện Độ Sâu Của ái tình

Anh yêu cô, nhân nhượng cô đang thành các việc thường xuyên làm, cơ mà thân phận bậm bạp sau lưng anh thì quan yếu khinh thường, dần dần khiến cô tất yêu không

Trích đoạn truyện Độ sâu của tình yêu

Tác giả: Triêu Tiểu Thành
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Độ sâu của tình ái

Sau khi đường tiên sinh trải qua quãng đường theo đuổi cung phi dài lâu cũng như cong queo, rốt cuộc cũng có ngày này, một ngày cực kì có lợi đẹp.

Địa điểm: văn phòng công sở đăng cam kết hôn XX.

Thời gian: buổi ngày ban mặt vạn dặm không mây.

Nhân vật: mặt đường tiên sinh và Tô tiểu thư.

Đêm trước ngày đăng cam kết, con đường tiên sinh xuyên đêm chưa ngủ. Sau khi xem xong văn kiện ở thư phòng, không nhịn được đang mở máy tính ra xem lại số đông đoạn video clip về Tô tiểu thư trước đấy, cứ vì thế bất tri bất giác nhìn thấy đường chân trời dần dần sáng lên. Năm giờ sáng, đường tiên sinh xuống lầu, quản gia bỡ ngỡ nói: “Thiếu gia, sớm cầm sao?”, mặt đường tiên sinh chưa đáp, mặt môi hiện lên ý mỉm cười dịu dàng.

Đêm trước ngày đăng cam kết, Tô tiểu thư cũng suốt cả đêm chưa ngủ. Vì chưng nghĩa vụ phỏng vấn nhưng cần ở công trường thi công xuyên suốt đêm, ngay cả máy tính, hiện trường vấn đáp, tất cả đều đề nghị ở địa điểm màn trời chiếu đất. Sáu giờ sáng, khi Tô tiểu thư lên mạng ở công trường, nhận được điện thoại cảnh báo của quản gia: “Tiểu Miêu, đang đi đến giờ.” Tô tiểu thư nhất thời thức tỉnh, có được chân quăng quật chạy, người cầu kỳ, quan sát cô hỏi sao đề nghị vội nỗ lực, cô đáp: “Về nhà kết hôn!”

Bảy giờ sáng, mặt đường tiên sinh mở ô cửa rời đi. Rolls-Royce Phamton thượng cổ, có được đều thế mạnh nhất của tên thương hiệu này: được tạo thành thủ công, nói cách khác: là đồ xa xỉ.

Tám giờ sáng, Tô tiểu thư chạy tới vị trí đăng cam kết Cấp Tốc cũng như chớp. Phương pháp hạ tầng giao thông của Tô tiểu thư chính là màn trượt được lắp bổ xung hai bánh xe bắt đầu, cũng đã được tạo nên thủ công, từ chủ yếu bàn tay của Tô tiểu thư, nói tóm lại: là đồ “sơn trại”…

tổ ấm qua con đường hầu hết quan sát hai gia đình đó.

đường tiên sinh một thân âu phục HugoBoss về tối màu tân tiến, sử dụng mùi hương PORSCHE thoang thoảng, lơ đãng nâng cổ tay lên quan sát giờ lộ ra biểu thị có 1 0 2 của đồng đại dương VC, là tầng lớp thượng lưu ưu tú điển hình.

Tô tiểu thư một thân phục trang thể thao thoải mái, bởi vì bận tối mắt tối mũi suốt cả đêm, bắt buộc ăn mặc quần áo này sẽ là quần áo của ngày bữa qua, mà còn bởi độ mạnh công việc cao, vì vậy trên nhà bạn duy nhất mùi hương… Được rồi, tạm thời hình dung là mùi hương thuần phác của nhân dân công tích vất cả đi. Về phần biểu tượng của Tô tiểu thư ư… cho đến dùng một rõ ràng sinh rượu cồn để thuyết minh nhé ——

Tô tiểu thư đi ngang qua một trường trung học, bị bác bỏ gái là giáo viên đảm nhiệm nền nếp gìn giữ, hỏi: “Này chị em, quan sát cỗ dạng em sáng sủa vậy kia mà lại, sao lại có lẽ trốn học được!” …

Đúng chín giờ, ban đầu đăng cam kết.

cán bộ nhân viên làm việc ở phòng đăng cam kết hôn cười nói: “Anh chị gửi giấy cấp phép thân phận ra.”

Ngón tay thuôn lâu năm của con đường tiên sinh kẹp tờ giấy lướt qua bàn công tác, một hành động bình thường cơ mà bắt mắt.

bên đó, Tô tiểu thư mở balo bột ra, bươi bới sắm tậu, tìm tìm bới bươi, rốt cuộc cũng bỏ ra tờ giấy của mình. Hai ngón tay Tô tiểu thư kẹp lấy giấy chứng nhận, thuận tay phi tờ giấy qua bàn buôn bán cũng như cái phi tiêu.

Giấy chứng nhận xoay tròn mấy vòng, sau ấy “ba” một tiếng, vững vàng hạ cánh trước mặt đội ngũ nhân viên làm việc, rồi lại bay lượn rất đẹp mắt xuống bàn làm việc.

mặt đường tiên sinh nhíu mày, chưa Review câu gì; mà lại Tô tiểu thư thì đấm đấm ngực chúng ta, không nhịn được sợ hãi than: chúng tôi nhiều năm kinh nghiệm quá đi!

bộ phận nhân lực làm việc chưa nói gì: tính biện pháp hai mình này cứ như trống đánh xuôi, kèn thổi ngược nhưng mà Có thể kết có tác dụng thê thiếp ông xã sao, thật quái lạ quá a…

báo cáo cá thể được máy móc đánh giá, xác định: là thật.

nhân viên công tác trả tờ giấy lại mang lại hai người nhà.

Tô tiểu thư vui vẻ rạo rực tiếp nhận, tuy thế bị đường tiên sinh vắt lấy cổ tay. Tô tiểu thư cầu kỳ giương mắt, chỉ nghe thấy mặt đường tiên sinh đủng đỉnh mở miệng: “Lúc này mà lại cũng dám cần dùng thông báo giả… ?”,

Tô tiểu thư nhất thời kinh hãi nói: “Chuyện này anh biết? !”

mặt đường tiên sinh quét mắt về bên cô, một cái nhìn sắc bén, thản nhiên nói: “Không có phương pháp nào, anh cực kỳ hiểu em mà.”

Tô tiểu thư suy sụp cúi mặt, ngoan ngoãn thu lại tờ đánh tiếng giả, lấy ra tờ báo cho biết thật, đưa đến đội ngũ nhân viên làm việc sẽ với vẻ mặt phong hóa kia, còn chưa quên biện bạch mang lại mình: “Đồng chí à, ngại quá… bên tôi làm cho tin tức nhưng mà, đều đều bao gồm các việc hay làm cất giấu tung tích, cần dùng báo cho biết giả thuận tay đó mà…”

cán bộ nhân viên làm việc ngây ngẩn cả người…

>> tham khảo thêm chuyên mục Ngôn tình tổng tài

con đường tiên sinh cũng có lòng có lợi, chưa quên cứu vãn chút mặt mũi mang lại máy móc thiết yếu của quốc gia: “Thông cảm, không hề máy móc quá lạc hậu, nhưng mà là trình độ chuyên môn làm cho giấy phép giả của cô ý siêu tiên tiến. Bài bản và chuyên nghiệp, chẳng phải nghiệp dư.”

bộ phận nhân lực công tác giữ vững ngây ngẩn…

con đường tiên sinh hiển nhiên vẫn quá quen có hành vi của Tô tiểu thư, vẻ mặt bình tĩnh: “Giấy tờ giả công nghệ cao Bởi vậy, ai giúp em làm?”

Tô tiểu thư mỉm cười khoái chí, cương trực phân chia sẻ: “Anh con đường bệnh dịch đó nha~~~ “

đường tiên sinh chớp nhoáng im bặt.

cũng giống thôi, mặt đường da new là vị trí siêng làm giấy tờ giả…

Khụ, cứ do đó, con đường tiên sinh cũng như Tô tiểu thư sau cùng cũng kết hôn ~ ^_^

2. Mẫu thường gọi là thư tình…

Tô tiểu thư rất là bao gồm cảm hứng sở hữu hầu hết đồ cần đến nên thả tân hôn, download số đông sách tham khảo kiểu cũng như “Cách giữ được cuộc sống bà xã ck ấm yên trăm năm”. Trong sách nói, cách tốt nhất giúp mang lại cuộc hôn nhân hạnh phúc đó chính là viết thư tình, nói mang đến ông chồng nghe mọi người yêu anh đấy bao nhiêu.

Vậy nên, đêm nay, Tô tiểu thư tự nhận là siêu yêu mặt đường tiên sinh suốt đêm không ngủ, nằm trườn trên sàn chuyên cần viết viết viết thư tình…

Ngày hôm sau, đường tiên sinh cảm nhận một bức thư tình ——

“Anh mặt đường cảm thương dấu: trước khi nói đến anh biết em yêu anh các phải làm sao, em cảm nhận trước tiên sẽ phải long trọng Giới thiệu một chút về bản thân em. Em chúng ta Tô tên Tiểu Miêu, 164cm, 48 kg, sinh năm XX tháng XX, quê quán XX, là mình tía không, không bố mẹ, không anh em không bà mẹ, học tiểu học từ năm XX đến năm XX, sau đấy lên trung học từ năm XX đến… bí quyết công tác… Kết giao với… Mức lương hàng tháng là…”

Đầu đường tiên sinh đầy dây đen: đây là nhiều loại thư tình gì nắm này, là lý lịch trích ngang thì đúng hơn…

Tô tiểu thư nỗ lực bức thư tình bị trả lại, nhất thời tỉnh ngộ: tắt thở, các bạn viết chán viết chê rút cục lại không để ý bố chữ quan trọng nhất, “em yêu anh” rồi …

vì vậy đêm nay, Tô tiểu thư chính thức quyết định hạ cây bút viết theo kiểu gia đình hiểu biết nhất, không đi theo cảnh đường phố trữ tình nữa, đổi lại thành kể thực tả thực, sống động viết bắt buộc “nguyện vọng có lợi đẹp” của hai các bạn, chũm chữa chữa thư tình…

Ngày hôm sau, một lần nữa đường tiên sinh nhận thấy bức thư tình——

“Buổi sáng ngày XX, ánh sáng tỏa nắng, hoa tươi khoe sắc. Tại phòng đăng ký XX, tràn đầy tiếp cười hòa thuận và tiếng vỗ tay vang dội, bao ngời chứng kiến, bầu khâu khí đầm ấm cũng như trang nghiêm, cùng chúc hai người hạnh phúc, Tô Tiểu Miêu tiểu thư cũng như đường Kính tiên sinh chấp thuận kết có tác dụng thê thiếp chồng. Phía dưới là thu hoạch từ buổi đăng cam kết đó: 1, công việc đăng ký bắt đầu trong không khí thân thương vui vẻ; 2, … . Theo điều tra, Tô tiểu thư và mặt đường tiên sinh đã thiết lập quan hệ ngoại bàn giao trong vòng một năm trước đó, cảm tình hai mặt liên tục phát triển…”

con đường tiên sinh thực sự lần khần nói gì: đây là phiên bản tin tức sao…

con đường Kính cuối cùng thiết yếu chịu được nổi hành vi đầu gỗ của cô vợ nữa, chưa nhịn được xoa trán than thở: “Thật đắn đo ban sơ anh nhìn trúng em điểm gì…”

Tô Tiểu Miêu luôn luôn tùy tiện, ngay cả da thịt thân cận cũng không kiêng kỵ gì, thuận miệng tung ra một câu: “Trên giường X lâu dài?”

Khóe miệng đường Kính nhất thời run rẩy ——

“… Tô Tiểu Miêu! Em còn hình như lưu manh hơn một chút sao? !”

“Ách, nỗ lực đổi thành…” Một cô gái lưu manh nhanh chóng sửa miệng: “… kéo dài sử dụng bền, in bed?”

đường Kính: “…”,

3. Loại có tên gọi là nội hàm…

Tô tiểu thư đi theo con đường tiên sinh kéo bữa tiệc thương mại.

bạn số đông động viên chũm này ——

“Ai nha nha! Cu li nhân của mặt đường tiên sinh thật sự là… rất nội hàm ~~ ” (Nội hàm: ý là một mình gồm có phẩm hóa học cũng như khả năng tàng ẩn, nặng nề chú ý ra…)

“Cũng chưa phải! Nội hàm của mặt đường cu li nhân thật sự là… !”,

“Phải học tập sự nội hàm của đường phu nhân ấy! ~~ “

Tô tiểu thư mặt ngoài thì thuôn, nhưng lại ai biết cô đã cúi đầu cười cợt trộm, thuận tiện khách sáo một chút mang đường tiên sinh: “Cho tới giờ đây cũng không có ai khen anh nội hàm đúng không?”

đường tiên sinh mỉm cười, không nói, chú ý cô với ngụ ý sâu xa…

chưa lâu sau, Tô tiểu thư đi theo lãnh đạo trực tiếp, tổng biên tập Đinh gia nhập bữa tiệc của giới truyền thông.

Trong buổi tiệc, người mọi cổ vũ Đinh Đầu thay này——

“Ai nha nha! Đinh lão tiên sinh thật sự là… khôn cùng nội hàm ~~ “

“Cũng không phải! Nội hàm của tổng chỉnh sửa và biên tập Đinh thật sự là… !”

“Phải học tập sự nội hàm của tổng chỉnh sửa và biên tập Đinh ấy! ~~ “

Tô Tiểu Miêu cấp tốc chân chạy theo hướng gió, tiến lên tươi mỉm cười nịnh hót: “Ông nhà, thành viên phần lớn nói ông nội hàm nha! ~~ “

Đinh Đầu thư nhàn nói: “Đây là quy định bất thành văn. Hồ hết tổ ấm gồm bộ dạng không đủ đẹp lắm, con người ta thường tất cả các thói quen cần dùng câu “có nội hàm” đến thanh lịch đấy mà…”
>> tham khảo thêm thể loại truyện Đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *