Tóm lược truyện bà xã Yêu Cưới Trước Sủng Sau

Vào một ngày hè nắng khiến cho những người ta dễ bực bội, tại KTV cô thiếu chút nữa bị anh ăn sạch. Càng không ngờ mang lại anh lại là chồng sắp đến cưới của cô ý.

Trình làng truyện cung phi yêu cưới trước sủng sau

Tác giả: Mỹ Tiêu
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn hiền thê yêu cưới trước sủng sau

CLUB Crown vào thời điểm nửa đêm là náo nhiệt nhất, các căn đầy đủ nhấp nháy mang ánh đèn yếu mờ.

“Chu Đôn là đầu heo óc các bạn cũng muốn hợp tác với chúng tôi để nạp năng lượng tiền ngoại giả, cũng không nhìn lại danh tính của mình. Nếu ko phải muốn hạ gục khí cầm cố Hạ gia, bên tôi đã chưa bao giờ ký hợp đồng với đầu heo kia……”

“Tạch!”

Một bàn tay mảnh khảnh ấn lên điện thoại di động cũng như tắt hào kiệt ghi âm. Ngón tay nhiều năm nhỏ dại mịm màng, góc cạnh và trắng nõn.

“Ông công ty Chu, ông cũng nghe rồi chứ?” chủ nhân của bàn tay tươi cười cợt đầy bên.

>> Đoc thêm Truyện cưới trước yêu sau

phía vị trí kia bàn, khuôn bên ông chủ Chu vẫn chuyển sang màu đỏ thẫm, bên dưới ánh sáng của đèn chợp chờn trông hết sức lạ lẫm.

“A, ở đây còn có thêm tính năng này.” Hạ Tình không xoạc tay mở album ảnh trong điện thoại di động, hiển thị rành mạch một bức ảnh chụp đôi nam nữ vẫn hôn môi và vuốt ve nhau.

Ông chủ Chu lập tức đánh rơi cốc rượu trên tay.

“Đáng chết, hắn dám dụ dỗ phi tần tôi!”

……Edit & Dịch: Emily Ton……

Mười phút sau, Hạ Tình chưa lắc lắc mấy tờ giấy hợp đồng trắng bóng đi rời khỏi phòng. Một chuyến giả làm cho tổ ấm chuyên dụng cho và đúng là không tồi!

Hạ Tình không hôn hợp đồng một cái, sau ấy gấp lại, cảnh giác nhét vào dưới váy quanh eo.

Đồng phục của câu lạc bộ Crown cực kỳ hở hang, Hạ Tình không sử dụng sức kéo kéo áo trước ngực. Thuở đầu cô dường như dứt chúng, cô gồm cảm hứng bả vai bị thành viên gia đình đè lại.

“Này cô, chuyển rượu này tới buồng 8069.”

chúng ta thống trị lập cập vậy lấy cánh tay Hạ Tình chưa, chuyển khay vào tay cô.

Hạ Tình không nhún vai, có tác dụng một nhà bạn chức vụ cũng phải có đạo đức của công việc và nghề nghiệp, cũng cần phải làm mang đến địa điểm cho vùng. Bên cạnh đó, từ bây giờ cuối cùng vẫn giành được hợp đồng, trung khu trạng đang vui, gửi rượu thì đưa rượu.

“8096, kể cả 8069?”

Hạ Tình không bưng khay rượu vang đỏ cũng như bắt đầu mò mẫm chạy dọc theo hành lang, cẩn thận nhìn phần đông số lượng đánh dấu ở phía trên đã từng căn phòng.

>> Đọc thêm list Truyện ngôn tình tổng tài

Cô call điện thoại cho đội ngũ nhân viên tiếp tân, nhưng lại con đường dây sẽ luôn luôn bận buộc phải cô quan yếu Call thông. Hạ Tình không đành đề nghị mò mẫm từng căn nhà một.

“Quên đi, cứ chọn 1 buồng trước đã!”

Ngay cả khi mở cửa rồi nếu cũng như bị sai phòng thì đi ra là được!

Hạ Tình không nghĩ cho đây, gõ cửa phòng 8069. Sau khi không nghe thấy hễ tĩnh gì, cô nhẹ nhàng đẩy cửa ngõ ra.

“A!” Hạ Tình không bị bối rối bởi cảnh tượng của nhà, “Thực xin lỗi, thực xin lỗi ông nhà……”

Tuy rằng ánh đèn không phải đặc biệt sáng ngời, tuy thế Hạ Tình chưa đã thoáng bắt gặp một nhà bạn Đấng mày râu vẫn đè bên trên một tổ ấm thanh nữ ăn mặc khiêu khích ở bên trên ghế sô pha.

Thấy cửa bị mở, hai thành viên đồng thời quay mắt ra cửa ngõ.

Hạ Tình không có gì giống như thấy mái tóc nhiều năm rối tung cũng như khuôn mặt hơi say của bệnh nhân thiếu nữ dễ thương, cô ta mặc một chiếc váy thấp ngực lộ ra một mảnh cảnh xuân, quả thực là quá ngượng ngùng.

“Đứng lại!”

Hạ Tình không vừa bắt đầu chuẩn bị đóng cửa ngõ rời đi, đã biết thành người nhà đại trượng phu call lại.

Mục Thần Hạo choạc tay kéo cổ tay teen girls sẽ vòng quanh cổ anh, nheo mắt nhìn Hạ Tình không, toàn bộ cơ thể trông khôn xiết bất trắc.

“Không ngờ tới nhiều cô lại mong muốn kéo tôi cho khu vực này.” Mục Thần Hạo ngồi thẳng thân mọi người, quan sát Hạ Tình không có đôi mắt hờ hững.

“Cái gì, chúng tôi không quen biết cô ta, tất cả chúng ta mẫu gì?” Hạ Tình lưỡng lự rõ nhiều quý khách hàng của câu lạc bộ Crown rất nhiều chào đời rất phong túc, do vậy cô chưa sẽ phải tạo trắc trở vào thời điểm cần thiết này. Lấy được hợp đồng, đưa chấm dứt rượu, cô vẫn sẵn sàng chuẩn bị để khởi hành.

“Cô vẫn chụp ảnh? Đưa lại đây.”

Hạ Tình chưa lúc này bắt đầu hoảng sợ chú ý tới một bàn tay của bản thân mình đang đang thế điện thoại hình như đã gia hạn cuộc gọi mang đến nhân viên lễ tân.

hoàn thành rồi!

có lẽ rằng anh ta chỉ ra rằng bạn đã chụp ảnh họ sau đó cần dùng chúng để uy hiếp, cũng như chính là lý do anh ta mục đích vào mình!

Thật là một tên khốn vô sỉ, không lẽ đã trở nên đơn chiếc bánh? Ẳn vụng? Sợ bị bắt? Thoạt quan sát siêu sắc nét đẹp trai, bản chất cũng là một tên cặn buồn chán.

Trong lòng cô vô cùng tách biệt, âm thầm nghĩ.

“Ông nhà, tôi bảo đảm an toàn không hề chụp ảnh!”

Hạ Tình chưa chán ghét trong lòng, cơ mà ngoài miệng lại nói lấy lòng. Bên phía trong điện thoại di động của cô ấy hiện thời đang bao gồm hình ảnh phi tần của Chu Đôn đã nạp năng lượng vụng với người nhà cánh mày râu khác. Cô cấp thiết để anh ta bắt gặp.

Mục Thần Hạo càng bổ xung cam kết hai thành viên thiếu nữ này là và một hội. Một người nhà đến đây để gài bẫy anh, một thành viên gia đình vẫn cáng đáng trách nhiệm chụp hình tống tiền.

“Ai phái cụm cô tới đây?.”

Mục Thần Hạo nói sở hữu giọng điệu bàng quan, điều này khiến Hạ Tình không rất khó Chịu đựng. Điều đấy gồm ý gì? Tức là dù cô tất cả nhảy vào sông Hoàng Hà cũng rửa không sạch sao?

“Tôi cho đây một mọi người.” Hạ Tình không theo bản năng trả lời, tuy nhiên ánh mắt thoáng nhìn mọi người nàng bên trên ghế sô pha, sửa lại lời, “Ông chủ, ông cũng thấy, chúng tôi chỉ đơn giản là một cô công tác be bé nhưng mà thôi, tôi còn cần đi gửi rượu ở phòng khác nữa!”

“Ngụy trang có lợi cũng như vậy? Gửi di động đây.”

Mục Thần Hạo cũng không để ý tới sự cầu xin của cô, Tóm lược cô từ bên trên xuống dưới một lúc, sau ấy mới mở miệng.

Hạ Tình chưa không sinh lãi nào để nói, các bạn này là Tào tháo đưa thế hay sao, nhiều nghi Bởi vậy, nếu như sợ cụm cũng như vậy thì còn tới đây nạp năng lượng vụng có tác dụng gì?!

“Tôi……”

“Còn chưa đi ra!”

“Tôi đi thời điểm này, đi ngay……” Hạ Tình không nghe thấy câu này, nhanh chóng dường như được đại xá, nhau lập tức cúi đầu khom lưng.

“Không đề xuất cô.” Mục Thần Hạo nhanh chóng ngắt lời cô nói, hơi nghiêng bên sang một bên. Ánh mắt anh lạnh lùng cũng như đáng sợ.

bạn thanh nữ kề bên anh bổ sung lại cổ áo vẫn mở rộng, Hạ Tình không loá mắt nhìn một mảnh tuyết trắng nhấp nhô trước ngực cô ta.

“Mục thiếu……” cô gái yêu kiều cầu xin bởi một giọng đầy ủy tắt hơi, nhưng lại bị góc nhìn lạnh băng của Mục Thần Hạo dọa tới tới nỗi chưa dám chưa nhấc mình lên.

Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *