Tóm lược truyện ái tình Khi Quýt Chín

Lần đầu chạm chán nhau anh cười cợt cô đánh bọn cũng như hy vọng hủy hoại bạn dạng nhạc, nắm tuy thế khuôn bên tận hưởng lại cung cấp đứng anh. Đi làm cho ngày bước đầu tiên anh là sếp, cấm đoán phép chuyện yêu đương công sở, đấy nuốm dẫu vậy theo đuổi cô.

Ra mắt truyện tình yêu khi quýt chín

Tác giả: Bạch Nhất Mặc
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện tình yêu khi quýt chín

Ánh dương xán lạn, trời xanh thăm thẳm. Do nằm ở ven biển lớn cần city Hồng* vào thu không khô ráo nhưng không gian có theo hơi nước mát rượi, phần nhiều cơn gió nhè nhẹ thổi vào thành phố phồn hoa, mênh mông.

(*Hồng: Cầu Vồng)

Trước cửa ngõ Viện Nghiên cứu Tội Án đô thị Hồng xây dựng thương hiệu một teen girls gồm thân hình thon nhỏ xíu, ngũ quan tinh xảo, mái tóc lâu năm xõa ngang vai, dáng đứng thẳng tắp. Cô mặc chiếc áo gió màu rubi nhạt, mẫu áo sơ mi trắng, quần tây đen, cỗ phục trang công sở đúng mực, bình thường tuy vậy chưa mất đi sự trang trọng. Trước cổ quàng dòng khăn bởi lụa tơ tằm màu domain authority cam, dưới cơn gió thu trông cô càng bổ xung dịu dàng, nhu mì.

Ninh Trừng đứng ở cửa ngõ, hít sâu một hơi lần nữa. Mùa này bầu không gian các tràn ngập hương hoa trái. Trong đầu cô lóe qua ảnh cây quýt kim cương rực rỡ, nhưng lại rất nhanh bay biến.

Một mùa đẹp, thành phố đẹp, nhất định sẽ duy nhất khởi đầu có lợi.

Cô chưa hoàn thành tự kỷ ám thị, hít thở các lần tuy thế cũng chưa giảm căng thẳng. Trái quýt trong tay cô Dường như cũng ấm dần lên theo ánh sáng lòng bàn tay. Cô đưa lên mũi ngửi một hơi, rồi chứa trái quýt vào trong túi xách, nhanh chân tiến vào Viện nghiên cứu.

Tại đại sảnh tầng bệt tất cả hai người thân nam giới vẫn đứng chuyện trò.

Một gia đình trong đó dáng gia đình bạn gầy gò, mặc chiếc áo blouse trắng, đeo mắt kiếng cận, bên trên tay ráng xấp tài liệu. Anh ta chính là sư huynh cùng trường ĐH Y có cô, Thường Tử Dương. Anh ta học hơn cô mấy khóa, cơ mà khác ngành, anh ta theo pháp y độc lý học, cô theo pháp y nhân chủng học.

Sau khi có lợi nghiệp, Thường Tử Dương vào công tác thẳng mang đến Khoa Pháp Y của bộ cảnh sát thành phố Hồng, trong giới pháp y ở thành phố cũng có chút tiếng tăm. Lần này thành phố Hồng kiến thiết Viện Nghiên cứu vãn Tội Án, anh ta cũng là một trong rất nhiều nhà bạn đảm đương. Vừa khít họ cũng cần phải một pháp y nhân chủng học, anh ta liền đề cử cô.

>> Xem thêm list Truyện sắc

Thường Tử Dương đứng ở bên cạnh một tổ ấm con trai mặc cảnh phục, thân hình cao bự, lông mày rậm, mắt Khủng, khí hóa học mạnh khỏe. Ninh Trừng chưa quen gia đình này, chỉ cảm xúc có hơi quen mắt.

Ninh Trừng thấy hai người nhà họ tán gẫu khôn xiết say mê, đông đảo chưa chú ý đến cô. Cô đành đi đến sát bên Thường Tử Dương, cắt ngang câu chuyện của lũ họ: “Chủ nhiệm Thường, kính chào anh, tôi cho dấn mình vào thi buồng hai.” Cô không thích kiểu ‘thấy sang bắt quàng có tác dụng họ’ cơ mà đã nhắm mắt bé dại giọng hỏi: “Vòng hai bản thân mỗi chúng ta đề nghị làm cho gì? Là mang đến hiện trường sao?”

Cô đang thông qua được vòng thi viết, sang vòng hai cô thấp thỏm trước sau. Chẳng phải do kiến thức các bước, mà lại là vì …

Từ buổi tối hôm qua cho giờ cô thầm cầu khấn đảm bảo cần tránh mua vấp phải trường hợp na ná.

Thường Tử Dương thu xấp tài liệu về, cho rằng cô sợ trông thấy hài cốt nên trấn an: “Không bắt buộc đi hiện trường, chỉ có trong phòng thí nghiệm quá trình vài thí nghiệm đơn giản. Đối sở hữu một sinh viên cầm đầu vòng thi viết cũng như em mà lại nói chỉ cần chuyện nhỏ tuổi cũng như con thỏ. Em không đề xuất băn khoăn lo lắng.”

Ninh Trừng nói chuyện cám ơn, không hỏi thêm cụm nữa, xoay mọi người chuẩn bị sẵn sàng lên lầu. Trong lúc vô tình, cô thoáng quan sát sang thành viên gia đình cánh mày râu mặc cảnh phục ở bên cạnh. Dường như, anh ta cũng đã và đang quan sát cô. Tầm mắt giao cắt, cô khẽ gật đầu đồng ý, mỉm cười.

Thường Tử Dương đứng ở bên cạnh giới thiệu: “Đội phó Lâm, đây chính là thành viên tôi vừa nhắc mang lại, người đứng đầu trong vòng thi viết, Ninh Trừng.” Rồi quay sang cô giới thiệu: “Ninh Trừng, do này đó chính là Đội phó tráng sĩ nhất đội công an hình sự city tất cả chúng ta, Lâm Khiếu ba, cũng chính là tổ trưởng kiêm nhiệm câu hỏi tạo tổ điều tra huyền án* bắt đầu.”

*Huyền án: những vụ án chưa được giải quyết

>> Xem thêm thể loại Truyện đam mỹ sủng

Ninh Trừng hơi khom lưng, chủ động kính chào anh ta: “Đội phó Lâm, chào anh. Hi vọng sau này có cơ hội học tập bổ xung cụm từ anh, mong mỏi anh chỉ giáo.”

Lâm Khiếu bố mau lẹ đứng thẳng các bạn, đồng ý đáp lễ: “Xin chào! Đừng khách sáo do đó. Nghiên cứu giúp hài cốt không hề là Sở trường của tôi, tất cả chúng ta học tập cho nhau.”

Ninh Trừng gồm vài phần hảo cảm vị tính nhỏ này của anh ta. Cô cộng anh ta trò chuyện một lát, tuy rằng chủ đề chưa liên can mang đến vòng thi thứ hai tuy vậy cũng giúp cô giảm được phần nào stress.

Thường Tử Dương gửi tay quan sát đồng hồ: “Đã mang đến giờ, thí sinh cũng đã cho, tại sao Giáo sư Lục chứ còn chưa tới?”

Lâm Khiếu cha nhếch miệng: “Giáo sư Lục là anh hùng bự, một số loại chuyện nhỏ nhặt này làm sao anh ấy tới chứ? Được rồi! Anh là bạn đảm trách, bài toán này anh bố trí là được, còn tôi tới để bổ sung phần náo nhiệt thôi.”

Lâm Khiếu cha vừa nói vừa đẩy Thường Tử Dương xoay người, để Ninh Trừng đi phía trước còn hai mọi người theo sau lên tầng một.

Ninh Trừng vừa đi vừa nghĩ, Giáo sư Lục cơ mà hai mọi người chúng ta nhắc cho rút cuộc là các bạn cũng như nuốm nào?

Cô thường nghe Thường Tử Dương kể về thành viên này. Viện Nghiên cứu vãn Tội Án vừa được gây ra của thành phố Hồng bỏ công ra phản hồi lập thêm một Tổ Huyền Án, nhằm mục đích điều tra và giải quyết các vụ án chưa được phá, cũng như cảm hứng này vì một bạn gồm xuất thân thần bí khởi xướng. Vì này tất cả học bởi vì Tiến sĩ kép chuyên ngành trung khu lý học tội phạm cũng như Nhân chủng học của trường ĐH Tennessee; ngay cả Scotland Yard và FBI tranh nhau để mời được người ấy làm cho cầm cố vấn vai trung phong lý học tội phạm, thần tung vô cùng bí mật. Lúc trước về nước cũng được mọi người trong ngành phong bộ quà tặng kèm theo một biệt hiệu thuần Á Đông ‘Thần Long’.

(Scotland Yard chính là từ sử dụng để chỉ Trụ sở công an Thủ Đô, có trách nhiệm lưu lại đơn côi tự mang đến London – Anh, là cái tên của cảnh sát London)

Ninh Trừng cũng khá hiếu kỳ sở hữu ‘Con rồng Trung Quốc’ này. Chung cuộc nguyên nhân là nguyên do gì khiến anh có lẽ chấp nhận về lại Trung Quốc bắt tay nghiên cứu giúp các bộ hài cốt lâu đời kia, nghe theo thanh âm của rất nhiều ‘con người’ nhưng vốn dĩ đã bị thời gian vùi che ấy?

Đáng tiếc, từ nửa năm về trước, khi đô thị Hồng sẵn sàng chuẩn bị can hệ xây cất Viện Nghiên cứu cho đến lúc dấn mình vào kỳ thi viết vào tháng trước cũng như mang lại tận hôm nay cô sẽ chưa từng được diện kiến vị giáo sư này.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *