Tình trạng nghe kém mạn tính nên khắc phục như thế nào? Chuyên gia Trần Quang Đạt tư vấnNghe kém là một vấn đề rất phổ biến hiện nay, đặc biệt ở đối tượng người cao tuổi. Tình trạng này một khi đã tiến triển thành mạn tính thì việc điều trị được triệt để là rất khó khăn. Cũng gặp vấn đề tương tự, một thính giả đã có câu hỏi gửi tới chương trình:
– Thưa chuyên gia. Tôi năm nay 60 tuổi, ở Hà Tây. Từ hồi học lớp 2, lớp 3, tôi bị một bệnh gì đó mà tôi không nhớ, sau đó đã chuyển thành viêm tai giữa và một thời gian sau thấy nghe kém đi. Tới giờ, khả năng nghe đã có cải thiện hơn. Tuy nhiên, tôi đi khám thì được kết luận là tình trạng của tôi đã trở thành mạn tính rồi nên không chữa được. Có hôm tôi ngủ dậy thì thấy không nghe được. Sau đó, tôi nín thở rồi thở mạnh một cái thì thấy có tiếng phát ra và lại nghe được. Vậy xin chuyên gia tư vấn tình trạng của tôi là như thế nào?
Với thắc mắc này, chuyên gia Trần Quang Đạt sẽ có những phân tích chi tiết trong nội dung video trên. Đừng bỏ lỡ bạn nhé!
————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC: 18006302 hoặc hotline (ZALO/VIBER): 0916.751.651 – 0916.767.653 để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#nghekem, #chungutai, #utailagi, #biutai, #dieutriutai, #suygiamthinhluc, #giamthinhluc, #diectai, #utai, #cachchuautai, #dieutrisuygiamthinhluc, #kimthinh

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://cnsuk.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *